Google plus là một mạng xã hội lớn mà trước đây google tạo ra để cạnh tranh với facebook. Số lượng thành viên tham gia G+ hiện nay rất lớn. Nếu muốn seo lên top thì không nên bỏ qua những điểm mạnh của G+. Hôm nay mình sẽ chia sẻ những thủ thuật để seo google plus hiệu quả nhất.


Seo google plus

Khi tiến hành seo google plus bạn cần làm những việc sau:

1. Thông tin chính xác, đầy đủ

Thông tin này gồm: 

Về bạn: Mô tả càng chi tiết càng tốt nhé
Thông tin liên hệ: Cái này rất quan trọng nếu bạn đang bán hàng hay marketing cho một công ty nào đó. Nhớ đặt đầy đủ các số điện thoại, địa chỉ cá nhân, công ty để khách hàng tìm bạn. 
Địa điểm: Cái này hỗ trợ seo địa điểm rất tốt. Bạn điền chính xác vị trí nơi bạn đang sống
Liên kết: Đây là nơi để bạn thêm thật nhiều link tài khoản trên các trang khác như: slideshare, twetter, linkedin, pinterest, facebook, youtube, blog,....Nên nhớ đồng nhất các tài khoản này cùng một gmail, password để dễ quản lý và tạo thành hệ thống hỗ trợ seo


Thông tin trên G+

2. Tối ưu hóa vòng kết nối

Bình thường bạn chỉ thấy google có sẵn vòng kết nối cho bạn là: bạn bè, gia đình, giải trí, phong cách. Cái mặc định này thì không hỗ trợ gì trong seo cho bạn.
Để tối ưu vòng kết nối thì bạn phải tạo vòng mới có:
Tên: là các menu trong blog hay website của bạn. Ví dụ blog của mình có các menu: thủ thuật, online marketing, dowload thì mình sẽ tiến hành đặt tên các vòng kết nối chính là tên các menu.
Phần mô tả: Hãy mô tả chi tiết về mục đích bạn tạo ra vòng kết nối đó


Tối ưu hóa vòng kết nối

Sau khi tạo được vòng kết nối mới bạn hãy tham gia vào các cộng đồng để add bạn mới vào đó. Ví dụ bạn đang cần add bạn vào vòng kết nối kiếm tiền online thì bạn tìm cộng đồng liên quan tới kiếm tiền online để vào đó add các thành viên trong cộng đồng đó

3. Bài đăng có kèm liên kết

Thay vì đăng toàn bộ bài viết của blog lên google plus thì bạn chỉ đăng một đoạn giới thiệu và copy đường link bài đăng chén vào phần liên kết. Cách này sẽ giúp tạo thêm liên kết hỗ trợ seo cho bài viết đó.


Thêm liên kết khi đăng bài

4. Comment hiệu quả

Khi bài đăng của bạn nhận được comment thì thay vì trả lời tất cả thì bạn hãy nhấn vào trả lời của từng cá nhân. Việc này sẽ giúp bạn Tag tên người đó một lần nữa để nhắc nhở họ comment lại và tạo thêm liên kết với họ.
Với cách này comment của bạn sẽ nhận được phản hồi rất cao


Ngoài ra, bạn có thể tag những người bạn biết vào comment để họ nhận thông báo đến đọc bài đăng. Tag bằng cách nhấn Shift + và chọn tên người muốn tag

5. Tham gia cộng động (group) tăng +1 cực nhanh

Nếu bạn muốn bài đăng của bạn nhanh được index, được nhiều người biết đến thì hãy tham gia vào những group có lượng thành viên lớn và chia sẻ những bài đăng của bạn lên đó.
Hãy nhớ:
Chỉ nên chia sẻ một bài đăng lên tối đa 3 cộng đồng để tránh bị đánh spam
+1 lại cho bạn bè nếu họ +1 cho bạn

***Một số hội có lượng thành viên lớn
Hội cần ++++: https://plus.google.com/communities/113255993038343232025
Hội +1 google plus: https://plus.google.com/communities/116750883325045677449
Hội đọc và cảm: https://plus.google.com/communities/104105502359945053253
Hội cùng nhau +1: https://plus.google.com/communities/116115368268991956681
Hãy thực hiện từng bước để những từ khóa của bạn sớm xuất hiện trên top google với những thủ thuật seo google plus này nhé

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap