Xuất bản 19 thg 6, 2017
Bài học quý giá bất kỳ ai cũng cần phải học dù bạn giàu hay nghèo
Video Tử vi tướng số: https://www.youtube.com/playlist?list...
Đăng ký kênh miễn phí: https://www.youtube.com/channel/UCIA6...
Đó là Bài học mà bất kỳ ai cũng cần phải học.
Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng muốn nuôi dạy con nên người, thành đạt, có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng lại không biết phải làm gì ngoài việc nuôi nấng, chăm bẫm, lo cho con ăn học đến nơi đến chốn,. Mong muốn con có cuộc sống hạnh phúc
Được khỏe mạnh
Có thu nhập đủ để trang trải cuộc sống
Thành công trong sự nghiệp. Như vậy là đủ. Không có bất kỳ mong muốn vụ lợi cho bản thân nào của các bậc cha mẹ trong những điều kể trên, mà tất cả là vì con của họ.
Nhưng cha mẹ không thể lo lắng, bảo bọc, che chở cho con mình mãi được. Sẽ có một ngày mà con họ sẽ phải sống một cuộc sống độc lập, không phụ thuộc, đối mặt với những khó khăn và đứng vững trong cuộc sống. Và để đạt được mong đợi đó, các bậc cha mẹ cần phải chuẩn bị cho con từ bây giờ.Nhưng…. có phải ai cũng biết cách giáo dục để con cái thực sự trưởng thành.
Để có câu trả lời tốt nhất cho tất cả mọi người hãy nghe câu chuyện sau đây:
Bài học quý giá
bài học cuộc sống
Bài học ý nghĩa


Chứng nhận bản quyền https://creativecommons.org/licenses/...
Video có thể sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (https://www.youtube.com/yt/copyright/...) 
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền hay hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp qua mail: phanduyphong@hotmail.com

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments
Nguyễn Thị Thu Uyên
09:11 19 tháng 8, 2020
https://Kiemtien101.com là một website có nhiều thông tin hướng dẫn cực kỳ bổ ích đặc biệt là cho người mới bắt đầu muốn kiếm tiền online. Tại đây có sẵn luôn cả các bài hướng dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Shoppee, Amazon, Taobao, Lazada và các bước chạy quảng cáo Facebook, Facebook Adsbreak, Youtube với vài bước đơn giản.

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap