Mới đây thì blogchiasekienthuc.com kết hợp với hãng phần mềm iMyFone Technology Co., Ltd để tung ra một chương trình Giveaway cực kỳ giá trị dành riêng cho độc giả của Blog Chia Sẻ Kiến Thức.
Như các bạn đã biết thì có rất nhiều phần mềm hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên máy tính, nó thực sự rất hữu ích khi chẳng may bạn xóa nhầm một file nào đó, hoặc là do virus làm hỏng. Tuy nhiên, đối với điện thoại thì phần mềm khôi phục dữ liệu vẫn còn khá ít sự lựa chọn ? có rất ít phần mềm làm được việc này một cách hiệu quả.
Vâng ! Nếu như bạn đang cần khôi phục dữ liệu bị mất, bị xóa… trên iPhone thì có lẽ đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Trong bài viết này bạn sẽ có cơ hội nhận được miễn phí bản quyền phần mềm IMyFone D-Back, một phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả cho iPhone.
Đọc thêm:
 • Cách phát Wifi từ iPhone sang Laptop dạng ADSL, tốc độ cao!
 • Chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính và ngược lại không cần dây cáp
 • Cách cài đặt 3uTools Tiếng Việt, công cụ quản lý iPhone chuyên nghiệp

IMyFone D-Back có thể làm được gì ?

 • Khôi phục tin nhắn văn bản đã bị mất trên iPhone.
 • Khôi phục hình ảnh bị mất, khôi phục danh sách số điện thoại.
 • Khôi phục các tập tin dữ liệu đã bị xóa hoặc vô tình bị mất.
 • IDevices bị tấn công bởi virus.
 • IPhone đã jailbreak, nâng cấp iOS hoặc khôi phục cài đặt gốc nhanh chóng.
 • IPhone bị khóa bằng mật khẩu bị quên.
IMyFone D-Back hỗ trợ khôi phục dữ liệu đã xóa với 22 định dạng tệp khác nhau. Bạn có thể lấy lại các tệp khác nhau kể cả lịch sử các ứng dụng Instant Messenger của bên thứ ba từ iPhone / iPad / iPod Touch của bạn. Ví dụ như: Text Message, iMessage, Call History, Contact, Photo, Video, App Photo, App Video, WhatsApp Message, WhatsApp Attachment, WeChat Message, Skype Message ….


phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-1
Khôi phục dữ liệu iPhone với phần mềm IMyFone D-Back

IMyFone D-Back và những ưu điểm vượt trội

+ IMyFone D-Back có thể phục hồi dữ liệu trong các trường hợp sau đây:
 • Phục hồi dữ liệu thông minh: Chế độ dò tìm, khôi phục dữ liệu bị mất nhanh chóng và hiệu quả.
 • Phục hồi dữ liệu từ các thiết bị iOS: Nếu như bạn chưa kịp sao lưu dữ liệu ra máy tính thì phần mềm IMyFone D-Back là một công cụ tuyệt vời giúp bạn lấy lại chúng một cách an toàn.
 • Khôi phục dữ liệu từ iTunes Backup.
 • Khôi phục từ iCloud Backup.
+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
+ Hỗ trợ đa nền tảng: Hiện nay phần mềm IMyFone D-Back hỗ trợ cho 2 nền tảng phổ biến hiện nay đó là hệ điều hành Windows và hệ điều hành Mac.
+ Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ tính năng xem trước các file (hình ảnh, audio, danh bạ, tin nhắn văn bản, ghi chú…) trước khi bạn muốn phục hồi.
phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-2
Điều này sẽ cực kỳ hữu ích nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, và công việc phục hồi dữ liệu cũng được chính xác hơn. Nhiều phần mềm không hỗ trợ tính năng xem trước, chính vì thế sau một thời gian quét và khôi phục file khá lâu nhưng cuối cùng thì lại không tìm được file mình cần cứu.

Sửa lỗi hệ điều hành iOS mà không bị mất dữ liệu

 • Phần mêm IMyFone D-Back hỗ trợ hàng loạt các lỗi hệ thống, ví dụ như lỗi treo táo, lỗi màn hình đen, chế độ thu hồi vòng lặp…
 • Bạn có thể sửa lỗi mà không làm thay đổi bất cứ thứ gì đên chiếc iPhone của bạn, không giống như các tùy chọn khôi phục cài đặt từ iTunes hoặc iCloud nó sẽ khôi phục về điểm sao lưu trước đó.
 • Bạn có thể tự sửa lỗi hệ thống một cách dễ dàng trước khi có ý định mang ra ngoài quán để sửa.

Download IMyFone D-Back mới nhất

Trang chủ: www.imyfone.com
Tải phiên bản dành cho Windows / dành cho Mac
Note: Đây là phần mềm trả phí, và có mức giá gần 50$ (giá đã giảm). Chính vì thế muốn sử dụng bạn cần phải mua bản quyền hoặc là tham gia chương trình Giveaway trong bài viết này để có cơ hội nhận nó miễn phí nhé.
Hoặc bạn có thể vào đây để mua với mức giá rẻ nhất: Bản dành cho Windows / Bản dành cho Mac

Hướng dẫn sử dụng IMyFone D-Back

+ Bước 1: Sau khi tải phần mềm về, bạn hãy chạy nó để bắt đầu cài đặt. Cửa sổ đầu tiên hiện ra bạn tích vào dòng I Accept the agreement => nhấn Next để đồng ý với điều khoản sử dụng phần mềm.
phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-3
+ Bước 2: Tiếp theo bạn cứ nhấn Next => Next => Install để cài đặt thôi. Nói chung quá trình cài đặt rất dễ như các phần mềm khác nên mình không nói thêm.
phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-4
+ Bước 3: Sau khi cài đặt xong, phần mềm sẽ tự động được mở ra. Ở lần đầu tiên bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ nhập mã kích hoạt bản quyền như hình bên dưới.
Nếu có key bạn hãy nhấn vào Register để kích hoạt ngay, ngược lại nếu như chưa có thì bạn có thể nhấn vào Free Trial để dùng thử trước và kích hoạt sau.
phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-5
Ví dụ ở đây mình sẽ kích hoạt bản quyền luôn.
phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-6
+ Bước 4: Đây là giao diện chính của phần mềm IMyFone D-Back. Giao diện chính rất đơn giản như thế này thôi. Cần sử dụng tính năng nào tì bạn chọn tính năng đó để sử dụng.
Note: Nhưng trước tiên bạn cần kết nối điện thoại iPhone với máy tính trước nhé 😀

Ví dụ mình chọn thử tính năng Smart Recovery => nhấn vào nút Start để vào chương trình.
phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-7
Vâng, tại đây sẽ có thêm các lựa chọn cho bạn. Bạn muốn khôi phục dữ liệu trong trường hợp nào thì nhấn vào trường hợp đó thôi.
phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-8
Okey, giờ thử với tính năng Recovery from iOS Device, bạn có thể tích chọn toàn bộ để phục hồi tất cả dữ liệu mà bạn muốn.
Nhưng ở đây mình làm ví dụ demo nên mình sẽ chọn thử phục hồi Photo xem sao nhé. Tích chọn Photo => nhấn Next.
phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-9
Lúc này chương trình sẽ nhận diện iPhone của bạn => nhấn vào Scan để bắt đầu quét.
phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-10
Nhưng trước khi có quét, bạn cần phải cấp quyền truy cập vào điện thoại trước. Bạn hãy nhập mật khẩu iTunes vào và nhấn Continue để tiếp tục.
phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-11
Quá trình quét dữ liệu đang diễn ra, thời gian quét nhanh hay châm thì còn tùy thuộc vào số lượng ảnh, dữ liệu… của bạn.
phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-12
Sau khi quét xong thì bạn sẽ thấy toàn bộ ảnh như hình bên dưới đây. Tại đây bạn hãy chọn các hình ảnh mà bạn muốn phục hồi => sau đó nhấn vào Recover để thực hiện.
phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-13
Một cửa sổ hiện ra, bạn hãy nhấn vào Browse sau đó chọn thư mục mà bạn muốn lưu ảnh sau khi phục hồi => nhấn vào Recover để phục hồi ảnh là xong.
phuc-hoi-du-lieu-iphone-voi-phan-mem-IMyFone-D-Back-14
Okey, về cơ bản là như thế. Còn các tính năng khác cách sử dụng cũng hoàn toàn tương tự nên bạn tự khám phá thêm nhé.

Làm thế nào để nhận được bản quyền miễn phí phần mềm IMyFone D-Back ?

Để nhận được bản quyền miễn phí phần mềm phục hồi dữ liệu trên iPhone giá trị này thì bạn hãy comment ở bên dưới với mẫu như sau:
+ Lý do muốn nhận:
+ Phiên bản muốn nhận: Windows hoặc Mac ?
+ Địa chỉ email của bạn: Địa chỉ email thì bạn không cần công khai ở đây để tránh bị spam. Nhưng bạn hãy nhập đúng nó vào khung comment phía bên dưới. Hoặc nếu bạn cảm thấy không phiền thì cứ công khai email để đảm bảo tính minh bạch của chương trình.
+ Like bài viết và chia sẻ bài viết lên Facebook của bạn.
Mình sẽ tìm ra 10 bạn may mắn nhất để nhận được key bản quyền miễn phí cho phần mềm này. Và sẽ công bố danh sách người may mắn vào ngày 2/6/2017 nhé.
Lời kết
Vâng, như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng phần mềm IMyFone D-Back để phục hồi dữ liệu đã bị xóa, hoặc bị mất trên iPhone một cách rất chi tiết rồi nhé.
Đây là một phần mềm cứu dữ liệu trên điện thoại mà theo đánh giá cá nhân của mình là nó rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Chính vì thế bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu nó miễn phí nhé.
Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !
Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap