(Vietmkt360.com) - Hiện nay việc đầu tư trên mạng sử dụng rất nhiều ví điện tử online mà điển hình là Perfect Money, Bitcoin, Paypal, Payza, Payeer và có một loại ví điện tử nữa cũng không kém phần qua trọng đó chính là Advcash. Advcash được các site HYIP nước nga sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên đối với Việt Nam thì việc đăng ký và sử dụng ví điện tử này còn rất mới mẻ, vì vậy hôm nay Vietmkt360 sẽ hưỡng dẫn các NĐT đăng ký và sử dụng Avcash.
cach-dang-ki-va-su-dung-vi-dien-tu-advcash
Hướng dẫn cách đăng ki và sử dụng ví điện tử AdvCash tại Việt Nam
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ADVCASH
Bước 1: Đăng ký tài khoản tại http://wallet.advcash.com
adscash
Kéo trang web xuống phía dưới, tìm và click vào "REGISTER ACCOUNT FOR FREE"
cach-dang-ki-va-su-dung-vi-dien-tu-advcash

Bước 2: Điền các thông tin và chú ý như hình :
cach-dang-ki-va-su-dung-vi-dien-tu-advcash

Ở thanh xác nhận có ký hiệu ống khóa: bạn chọn nút tròn xanh lá và kéo chuột trừ trái sang phải.
===> Click REGISTER
Lúc này thì bạn đã có 1 tài khoản ADVcash, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chức năng cơ bản:
– Nhận tiền: không tốn fee
– Chuyển tiền: không tốn fee
– Đổi $ từ ADVcash sang các loại khác như: Perfectmoney, Bitcoin…: mỗi loại sẽ có mức fee khác nhau
adscash

CÁC GIỚI HẠN KHI CHƯA XÁC MINH ADVCASH
Tuy nhiên, bạn cũng bắt buộc phải xác minh tài khoản ADVcash để gỡ bỏ hoàn toàn các hạn mức chuyển tiền mỗi tháng của ADVcash, cũng như các chức năng khác.
Cụ thể nếu chưa xác minh thì bạn sẽ bị các giới hạn như sau:
– Nạp tiền từ các cổng thanh toán khác: $2500/tháng và $1000/ngày
– Rút tiền ra các cổng thanh toán khác: $2500/tháng và $500/ngày
– Chuyển tiền giữa các tài khoản trong cùng hệ thống ADVcash: $3000 ngày hoặc $3000/tháng

XÁC MINH TÀI KHOẢN ADVCASH
Bước 1: đi tới trang profile của bạn https://wallet.advcash.com/pages/profile
Cập nhật thông tin của bạn đầy đủ :
cach-dang-ki-va-su-dung-vi-dien-tu-advcash
cach-dang-ki-va-su-dung-vi-dien-tu-advcash

– PASSPORT: nếu có PASSPORT thì quá tốt, còn không thì bạn chụp 2 mặt CMND và gửi lên cho ADVcash (chọn UPLOAD DOCUMENT COPY)
– ADDRESS: tốt nhất là dùng giấy nộp tiền/rút tiền tại các ngân hàng, địa chỉ cần giống CMND sẽ được xác minh nhanh nhất (chọn UPLOAD DOCUMENT COPY)
– PHONE NUMBER: bạn điền số điện thoại di động vào, nhớ bỏ số 0 ở đầu, ADVcash sẽ gửi mã PIN về cho bạn xác nhận
Lưu ý: Thời gian xác minh khoảng 1-2 ngày.

SỬ DỤNG VÍ ADVCASH
Rất dễ sử dụng – nó có các mục riêng biệt như hình
các bạn chỉ cần vào 1 2 lần là biết cách sử dụng cơ bản nhé
cach-dang-ki-va-su-dung-vi-dien-tu-advcash
Lưu ý:
1: Chuyển tiền qua ví AdvCash khác
2: Chuyển đổi qua các loại tiền tệ khác
Phía trên là những hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể sử dụng ADVcash cho những bước cơ bản khi đầu tư. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn.
Chúc các bạn sẽ may mắn khi dùng cổng thanh toán ADVCASH. 
adscash

Posted: 18 Apr 2017 08:24 PM PDT
(Vietmkt360.com) - Trước khi bắt đầu tìm hiểu sâu thêm FutureAdPro và FutureNet, tôi muốn các bạn xem lại bài viết:
FutureNet Club - Kiếm tiền Online với mạng xã hội - Đa dạng thu nhập - Đầu tư nhỏ thu lợi lớn để có thể hiểu được thêm về 2 site và ở đó đã hướng dẫn các bạn cách đầu tư FutureNet. Hôm nay tôi muốn nói rõ và đào sâu vào FutureAdPro và FutureNet để các bạn có cách nhìn tổng thế và đánh giá khách quan để biết mình có nên tham gia hay không? Còn tôi muốn khẳng định và Vietmkt360 muốn nhấn mạnh với bạn rằng tôi chỉ cung cấp sự thật về trang web này. Điều này không có nghĩa là chúng tôi muốn lôi kéo bạn tham gia vào trang web này.
kiem-tien-voi-futurenet-va-futureadpro
Kiếm tiền với FutureAdPro và FutureNet - Mô hình Chia sẻ Doanh thu và Mạng Xã hội Truyền thông
Nào, bây giờ hãy bắt đầu với bản review chi tiết của chúng tôi để tìm hiểu FutureAdPro và FutureNet có lừa đảo hay không?
- Click vào liên kết này để ghé thăm FutureAdPro: vietmkt360.futureadpro.com
- Click vào liên kết này để ghé thăm FutureNet: vietmkt360.futurenet.club
Trước tiên hãy tìm hiểu FutureAdPro và FutureNet là gì và nguồn gốc của họ để tìm hiểu chi tiết họ có lừa đảo hay legit gì không.

FutureAdPro và FutureNet là gì?
Cả hai trang web FutureAdPro và FutureNet được gắn với nhau trong cùng một cơ sở dữ liệu do đó bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào trong hai trang web này bằng cách nhấp vào liên kết tương ứng và có thể đăng nhập vào cả hai trang web sử dụng cùng một tài khoản.
FutureAdPro được thiết kế trên Mô hình Chia sẻ Doanh thu (Revenue Sharing Model) giống như TrafficMonsoon, trong đó các thành viên có thể mua AdPacks với giá 50 USD mỗi gói thông qua đó họ có thể quảng cáo trang web của mình cũng như có thể kiếm được tổng cộng 60 USD từ doanh thu do cả FutureAdPro và FutureNet tạo ra.
kiem-tien-voi-futurenet-va-futureadpro
FutureNet là trang web Truyền thông Xã hội giống như Facebook, nhưng ở đây bạn có thể kiếm tiền bằng cách post bài, chia sẻ, bình luận, tán gẫu… Bạn cũng có thể kiếm được 30% tiền hoa hồng từ bán hàng trực tiếp cũng như 3% đến 5% hoa hồng gián tiếp từ level 1 đến level 10 giới thiệu bằng cách bán sản phẩm của FutureNet.
futurenet-club
Đăng ký miễn phí: Tại đây
kiem-tien-voi-futurenet-va-futureadpro
Vâng, FutureNet có các sản phẩm riêng có thể giúp họ duy trì được lâu hơn. Tuy nhiên, không có nghĩa là vào thời điểm này họ bền vững. Chúng tôi chỉ muốn nói rằng họ bền vững do mô hình kinh doanh của họ.

Trong quá khứ chúng tôi đã thấy nhiều trang web tuyên bố trả tiền cho chúng tôi để chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội và post bài. Tuy nhiên, đây là nơi duy nhất chúng tôi tin tưởng bởi vì trang web này có thể tạo ra thu nhập thực tế từ phí nâng cấp mà các thành viên phải mua để kiếm được hoa hồng từ level giới thiệu khác nhau của họ. Ngoài ra trang web này cũng có thể kiếm được tiền từ việc bán sản phẩm của riêng mình như Hệ thống Landing Page, Mail, Blog, Cloud, Website Templates, Hệ thống Momentum, Trò chơi... Điều này có thể làm cho chúng trở nên bền vững.
futurenet-club
Đăng ký miễn phí: Tại đây
Trên hết, có giới hạn để mua thêm AdPack trong FutureAdPro, điều này có thể hạn chế nguy cơ rủi ro cao của Ponzi. Là một thành viên miễn phí, chúng tôi chỉ có thể mua 100 AdPacks và nếu bạn nâng cấp, thì tùy theo mức độ nâng cấp của bạn, bạn có thể có tối đa 1000 AdPacks đang hoạt động. Giới hạn này sẽ giúp trang web quản lý dòng tiền thực và làm cho nó bền vững hơn các trang chia sẻ doanh thu khác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng tôi đang nói việc Chia sẻ Doanh thu này hoàn toàn không có rủi ro.
kiem-tien-voi-futurenet-va-futureadpro

Bạn phải biết thực tế các trang Chia sẻ Doanh thu chỉ có thể trả tiền cho bạn khi họ có thể tạo ra lợi nhuận thực. Nếu trang web không kiếm được lợi nhuận từ việc bán hàng thì chia sẻ doanh thu sẽ chậm hoặc thậm chí dừng lại nếu lợi nhuận bắt đầu âm. Tuy nhiên, vì nó được sao lưu với nền tảng truyền thông xã hội, do đó, nó có cơ hội cao để được bền vững. Dĩ nhiên, vì điều đó họ phải có khả năng tạo ra số lượng lớn thành viên (ít nhất 30 đến 40% số lượng các trang truyền thông xã hội nổi tiếng như Facebook). Nhưng, có thể vì trang chia sẻ doanh thu như TrafficMonsoon chỉ có dịch vụ quảng cáo là sản phẩm của họ cũng đã quản lý được hơn 2 triệu thành viên trong vòng 1 năm. Vì vậy, rất có thể FutureNet và FutureAdPro có thể thu hút nhiều người vào hệ thống của họ. Nếu họ có thể làm cho nền tảng phương tiện truyền thông xã hội của họ phổ biến, sau đó họ có thể được duy trì lâu dài.

Tổng quan FutureAdPro và FutureNet
Theo chi tiết của WHOIS, tên miền FutureNet được đăng ký trong năm 2014 theo FutureNet Inc., đặt tại Majuro, đảo Marshall. Họ cũng cung cấp cùng một địa chỉ trong trang web của họ, kèm theo địa chỉ Đối tác Chiến lược như Ul Ułańska ở Ba Lan.
kiem-tien-voi-futurenet-va-futureadpro

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của website là Stephan Morgenstern, Roman Ziemian và tiếp thị trực tiếp là Karolina Górska. Tất cả họ hiện đang sống ở Wroclaw, Ba Lan theo hồ sơ Facebook của họ. Vì vậy, chúng tôi có thể kết luận rằng trang web đang chạy và hoạt động từ Ba Lan.
kiem-tien-voi-futurenet-va-futureadpro

Chúng tôi cũng đã cố gắng tìm hiểu lịch sử của chủ sở hữu, đặc biệt liên kết của họ với bất kỳ trang web lừa đảo nào khác trong quá khứ hay không. Tuy nhiên, chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ danh tiếng xấu về tất cả họ. Chúng tôi phát hiện ra rằng Stephan đang làm việc trong lĩnh vực MLM từ hơn 25 năm qua khiến cho ông trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Vì vậy, ông là người hoàn hảo để điều hành FutureNet vì mô hình kinh doanh của nó cũng liên quan đến ngành công nghiệp MLM.
Mặc dù FutureNet đã online từ năm 2014, nhưng không có bất kỳ khiếu nại tiêu cực nào về trang web này trong vòng 2 năm qua, chứng tỏ họ đang hoạt động kinh doanh suôn sẻ từ 2 năm cho đến hôm nay (13 tháng 4 năm 2016).
Chi tiết Chiến lược để làm việc trong FutreAdPro và FutureNet
Chiến lược để làm việc trong FutureAdPro:
Trong FutureAdPro, chúng tôi có thể mua AdPacks với chi phí 50 USD mỗi gói, từ đó chúng tôi có thể kiếm được tổng cộng 60 USD. Có nghĩa là $50 đầu tư của riêng bạn và lợi nhuận $10. Ngay khi chúng tôi mua AdPacks, những AdPacks này sẽ bắt đầu phân phối lợi ích quảng cáo để quảng cáo sản phẩm, trang web, liên kết giới thiệu... Ngay khi công ty bắt đầu tạo ra lợi nhuận, họ sẽ bắt đầu chia sẻ lợi nhuận đó cho những thành viên có mua hàng những gói quảng cáo này. Nếu công ty kiếm được lợi nhuận hàng ngày, thì họ sẽ chia sẻ doanh thu hàng ngày cho bạn. Từ đó, chúng tôi sẽ lấy lại tiền cho mỗi AdPack được hoàn thiện và chúng tôi kiếm được tổng cộng 60 USD. Nếu chúng ta muốn tăng thu nhập, thì chúng tôi có thể mua thêm AdPacks từ số dư thu nhập mà chúng tôi sẽ kiếm được từ AdPack hiện tại.
kiem-tien-voi-futurenet-va-futureadpro

Ví dụ: Nếu chúng tôi mua 10 AdPacks, tổng giá trị 500 USD, sau đó nếu công ty tạo ra lợi nhuận theo cách mà họ chia sẻ 1 USD cho mỗi AdPacks mỗi ngày, thì từ 10 AdPacks, chúng tôi sẽ bắt đầu kiếm được 10 USD hàng ngày. Vì vậy, trong vòng 5 ngày, chúng tôi sẽ có 50 USD trong số dư thu nhập của chúng tôi mà chúng tôi có thể sử dụng để mua thêm một AdPack. Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu kiếm được 11 USD hàng ngày khiến cho chúng tôi dễ dàng mua thêm một AdPacks ngay. Như vậy, chúng tôi có thể tiếp tục tăng AdPacks để kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, là một thành viên miễn phí, bạn không thể có hơn 100 AdPacks active. Nếu bạn muốn mua thêm AdPacks, thì bạn phải nâng cấp trước. Nếu chúng tôi nâng cấp lên Membership hàng năm 180 USD, thì chúng tôi có thể có tổng cộng 1000 AdPacks active.
kiem-tien-voi-futurenet-va-futureadpro
Chúng tôi cũng có thể kiếm được tối đa 5 level hoa hồng giới thiệu. Tùy thuộc vào tư cách thành viên của chúng tôi, hoa hồng giới thiệu của chúng tôi sẽ là 3% ở level đầu tiên với tư cách thành viên tự do và nếu nâng cấp lên Membership thì chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ giới thiệu của chúng tôi lên đến 5 level (8% ở level 1, 4% ở level 2, 1% ở level 3, level 4 và level 5). Level thứ nhất có nghĩa là người mà bạn giới thiệu trực tiếp dưới sự bảo trợ của bạn và level thứ hai có nghĩa là các giới thiệu của level thứ nhất...
Chiến lược để làm việc trong FutureNet:
Trên thực tế, FutureNet hầu như giống như Facebook, do đó sẽ rất dễ dàng cho mọi người làm việc, đặc biệt là những người đang sử dụng Facebook. Giống như Facebook, ở đây bạn cũng có thể chia sẻ, bình luận, thích, trò chuyện… Tuy nhiên, khác với Facebook, nếu làm như vậy, bạn sẽ kiếm được tiền. Để tìm ra chiến lược chi tiết để làm việc trong FutureNet và nhiều cách khác để kiếm tiền từ nó, ngay khi bạn đăng nhập vào FutureNet, bạn có thể tìm thấy phần Trang chủ, ở menu bên trái của trang chủ đó, bạn có thể tìm thấy mục Download, click vào đó và sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang khác, bạn click vào "Tải xuống Bản Kế hoạch FutureNet Marketing" và sau đó bạn có thể chọn ngôn ngữ mà bạn muốn xem hướng dẫn. Họ đã trình bày chi tiết nhiều cách để kiếm tiền từ FutureNet.
kiem-tien-voi-futurenet-va-futureadpro

FutureNet cũng cung cấp chương trình ma trận 6 tầng cho phép bạn kiếm được tiền hoa hồng, tiền thưởng và các điểm phương tiện truyền thông. Các điểm truyền thông này có thể được sử dụng để đặt hàng các dịch vụ của họ như lưu trữ đám mây (cloud storage), sản xuất video (video production), blog hoặc mẫu trang web (web templates), hệ thống trang đích (landing page)... Điểm truyền thông cũng sẽ giúp bạn tăng giới hạn trên mạng xã hội như giới hạn bài đăng mà bạn có thể đăng mỗi giờ, tin nhắn đến những người không phải bạn bè, và nhiều hơn nữa…
kiem-tien-voi-futurenet-va-futureadpro
Giới thiệu của bạn lên đến 5 level, cũng sẽ là bạn bè của bạn trong mạng xã hội (FutureNet) giúp bạn kết nối và phát triển doanh nghiệp của mình dễ dàng hơn với họ.
kiem-tien-voi-futurenet-va-futureadpro
Họ cũng có một số tính năng tuyệt vời khiến chúng trở nên độc đáo hơn các trang chia sẻ doanh thu khác và đó là:
- ID xác minh để hệ thống sẽ được an toàn hơn từ những kẻ gian lận (cheater).
- Thêm quảng cáo nhắm mục tiêu hơn cho các nhà quảng cáo bằng cách cài đặt giới tính, độ tuổi, vị trí, sở thích và nhiều thứ khác.
- Chế độ Holiday lên tối đa 50 ngày.
- Ứng dụng dành cho thiết bị Android và IOS.
futurenet-club
Đăng ký miễn phí: Tại đây

Kết luận về FutureAdPro và FutureNet
Theo nghiên cứu của chúng tôi, dường như chủ sở hữu của FutureAdPro và FutureNet không có ý định lừa đảo người khác.
Vì vậy, chúng tôi muốn đề nghị bạn làm việc với tư cách là Thành viên BASIC (từ 35 USD trở lên) trong FutureAdProFutureNet để được hưởng nhiều quyền lợi hơn.
Tuy nhiên, luôn có rủi ro liên quan về làm việc trong các trang web có mô hình kinh doanh chia sẻ doanh thu. Vì thế nếu bạn muốn đầu tư, thì chỉ nên đầu tư với số tiền mà bạn có thể mất.
Nhấp vào Banner bên dưới để tham gia và bắt đầu làm việc trong FutureAdPro & FutureNet.

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên