• SÁCH SCAN - Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men (PGS.TS. Lê Thanh Mai Cb)
 • Điều khiển công suất trong hệ thống MC - CDMA (Thuyết minh + Mô phỏng)
 • LCD HD44780 - Giao tiếp và lập trình điều khiển
 • Hệ thống điều khiển và giám sát thiết bị định lượng và đóng bao tự động sản phẩm dạng hạt

 • Posted: 19 Apr 2017 08:19 AM PDT

  Cuốn sách Các Phương Pháp Phân Tích Ngành Công Nghệ Lên Men được tập thể các cán bộ thuộc Bộ môn Công nghệ các sản phẩm lên men, Viện Công nghệ sinh học - Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội biên soạn.
  Cuốn sách được chia thành 3 phần chính, gồm 15 chương:

  Phần 1: Giới thiệu các phương pháp phân tích các nguyên liệu chính dùng trong sản xuất các sản phẩm bia, rượu, nước giải khát, mì chính như hạt đại mạch, malt, các nguyên liệu chứa tinh bột, rỉ đường, hoa houblon, quả và nước.


  Read more »
  Posted: 19 Apr 2017 08:18 AM PDT

  Ghép kênh phân chia theo tần số trực giao (OFDM) là kỹ thuật điều chế đa sóng mang được sử dụng trong các ứng dụng vô tuyến lẫn hữu tuyến. OFDM  đã được chọn làm chuẩn cho hệ thống phát âm thanh số (DAB), hệ thống phát hình ảnh số (DVB) và mạng LAN không dây. Ưu điểm của OFDM là khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao qua kênh truyền fading có tính chọn lọc tần số và sử dụng băng
  thông hiệu quả. Ngoài ra, quá trình điều chế và giải điều chế đa sóng mang có thể thực hiện dễ dàng nhờ phép biến đổi nhanh Fourier thuận và nghịch.
  Thông tin vô tuyến phải chia Sẻ cùng một kênh truyền. Do đó, kỹ thuât đa truy cập đóng vai trò quan trọng trong việc giảm can nhiễu giữa các user. So với các kỹ thuật  đa truy cập khác như đa truy cập phân chia theo thời gian TDMA và  đa truy cập phân chia theo tần số (FDMA) thì kỹ thuật đa truy cập phân chia theo mã CDMA có nhiều ưu điểm hơn. CDMA có khả năng  chống lại hiện tượng đa đường và can nhiễu.

  Read more »
  Posted: 19 Apr 2017 08:14 AM PDT

  Phần 1 :  Tổng Quát Về LCD HD44780
  1. Hình dáng và kích thước
  2. Chức năng các chân
  3. Sơ đồ khối của HD44780
  4. Tập lệnh của LCD
  5. Giao tiếp giữa LCD và MPU
  6. Khởi tạo LCD

  Phần 2 : Kit thí nghiệm LCD HD44780
  1. Sơ đồ mạch
  2. Chương trình điều khiển
  3. Lời kết

  Read more »
  Posted: 19 Apr 2017 08:10 AM PDT

  TÓM TẮT

  Bài báo giới thiệu kết quả nghiên cứu thiết kế, thi công hệ thống điều khiển, giám sát hoạt động thiết bị định lượng và đóng bao tự động sản phẩm dạng hạt, nhằm tư vấn và giám sát khác, phục vụ các ngành sản xuất công nghiệp.

  ABSTRACT

  This article presents the results of research on designing, manufacturing an automatic control and supervision systems of the automatic quantitative and bagging equipment for particle shape products to access and master the automatic control technology for designing and manufacturing other automatic control and supervision systems in industrial productions.

  Read more »

  Facebook Google twitter
  Từ khóa:
  Cùng Chuyên Mục
  Blogger Comments
  Facebook Comments

  Tin Tức Online
  Xem Thêm Tất Cả »
  Góc Chia Sẻ
  Xem Thêm Tất Cả »
  Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
  Xem Thêm Tất Cả »
  Góc Thư Giản
  Xem Thêm Tất Cả »
  Bài Viết Ngẫu Nhiên
  Copyright © 2016 - All Rights Reserved
  Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap