(Vietmkt360.com) - Ethtrade đại diện một đội các chuyên gia cao cấp đầy tham vọng. Mục tiêu của Ethtrade là thúc đẩy và phổ biến bằng bất cứ phương tiện nào có thể để phổ quát nền tảng Ethereum, một thế hệ mới của cryptocurrency. Ethtrade đã thiết lập một công ty thương mại Ethtrade để tham gia vào quá trình trao đổi, thu hút và quản lý tài sản đầu tư cũng như làm cho lợi nhuận trên cơ sở biến động của Ethereum và tăng số lượng người dùng.
Xem thêm:
- Đầu Tư Online (HYIP) Với Ethtrade Uy Tín và Hiệu Quả - Ethtrade Việt Nam (Trụ sở chính TP.HCM)
- Cách đầu tư BTC kiếm tiền Online với Ethtrade lợi nhuận 25% hàng tháng
ETHTRADE-REVIEW
REVIEW ETHTRADE - DỰ ÁN TIỀM NĂNG XÂY DỰNG TƯƠNG LAI

Công ty Ethtrade thành lập năm 2015 với Eric Bondi và Mikka Helstinen là những traders chính với thu nhập trung bình từ 30-50% mỗi tháng và phân nửa số này chia lại cho nhà đầu tư. Vì thế EthTrade cũng có mức lãi vừa phải giống như Merchant Shares nhưng họ không kinh doanh FX, Web…mà kinh doanh trên cặp đồng tiền ETH/BTC và ETH/USD. ETH tức đồng Ethereum có cơ chế đào như Bitcoin và đang ở mốc 13$/ETH, đã tăng giá một cách chóng mặt, tới hơn 1000% chỉ trong vòng ba tháng vừa qua.
Không chỉ tăng giá, Ethereum còn đang thu hút những gã khổng lồ tài chính và công nghệ, như JPMorgan Chase, Microsoft và IBM, những người đã nói nó như môt loại Bitcoin 2.0.
cach-dau-tu-online-voi-ethtrade

Cách làm của Ethtrade

Nhà đầu tư của công ty Ethtrade hoạt động với các cặp tiền tệ ether/btc và ether/usd, do đó cung cấp khoảng tăng đầu tư lúc đầu đến 25% trên cơ sở hàng tháng do dịch vụ quản lý tài chính thông qua nền tảng Ethtrade. Các kết quả này có ngay lập tức sau khi bạn đăng ký một tài khoản trên trang web của chúng tôi. Ethtrade sẵn sàng cung cấp quản lý tài sản chất lượng cao, giao dịch chuyên nghiệp và báo cáo tài chính chi tiết về tình trạng tài sản của bạn.

Một số ưu điểm của EthTrade

 • Thiết kế chuyên nghiệp, site chạy mượt
 • Sử dụng Scrypt tùy biến (Custom).
 • Lãi hàng ngày có e-mail thông báo và ghi nhận trên site rất minh bạch
 • Mức lãi ròng hàng tháng khoảng 21.7% lifetime
 • Phát triển với các hiện tượng năng động nhất của thế kỷ XXI - Ethereum và Blockchain;
 • Thu nhập thụ động hàng tháng từ 15% - 25% các quỹ đầu tư do;
 • Tham gia vào chương trình liên kết và kiếm tiền mà không cần đầu tư;
 • Thu được kiến thức lý thuyết và các kỹ năng thực tế khi giao dịch cryptocurrency.
Nhược điểm của EthTrade có lẽ là bạn chỉ có thể đầu tư từ Bitcoin hoặc Ethreum (edit: Đã có thêm Advcash-15.09) chứ không có ví nào khác dù rằng có cổng USD nhưng không thể chọn. Điều thứ hai là site không có support message online nên bạn chỉ có thể Alô, gửi mail và FB.
Nhược điểm thứ 3 có lẽ chính là thời gian thanh toán hơi lâu từ 3-5 ngày (thực tế thanh toán thì khoảng 24hrs) và min thanh toán $10 trong khi xu hướng của những site đầu tư Bit hiện nay là thanh toán tự động hoặc instant.
cach-dau-tu-online-voi-ethtrade
Nếu bạn đầu tư bằng ETH thì lưu ý thời gian pending tiền vào TK có thể lên đến 24h. Tuy rằng mình xếp nó vào dạng HYIP nhưng cũng như Merchant Shares, một site đã hoạt động online hơn 2 năm nay, nó là dạng HYIP long term được đánh giá cao và tất nhiên nó không thuê những HYIP monitors để quảng bá site làm gì.
Video: REVIEW ETHTRADE - DỰ ÁN TIỀM NĂNG XÂY DỰNG TƯƠNG LAI

Hướng dẫn đăng kí và đầu tư vào EthTrade.org

Đăng kí ngay Tại đây và tiếp bước sau nhé
1. Từ DashBoard, click vào invest chọn Bitcoin (hoặc ETH)

cach-dau-tu-online-voi-ethtrade

2. Nhập số tiền cần đầu tư và click "Create a portfolio"

cach-dau-tu-online-voi-ethtrade

3. Xuất hiện địa chỉ ví thanh toán, chuyển tiền vào đó ===> "I HAVE PAID" và sau 1-3h site sẽ cập nhật và thông báo cho bạn biết đã nhận tiền và bắt đầu tính lãi.
cach-dau-tu-online-voi-ethtrade

4. Lưu ý bạn có thể bật Auto reinvestment thành ON để dùng lãi hàng ngày tái đầu tư để thu lợi nhuận cao hơn. Thời gian tái đầu tư tùy theo kế hoạch tài chính của bạn, có thể dùng bảng tính toán trên site để tính kế hoạch lợi nhuận cho mình.
ethtrade-review
5. Rút vốn đầu tư 
Chọn Sell
ethtrade-review
Chọn số tiền muồn rút
ethtrade-review
Lưu ý rút tiền sớm từ danh mục đầu tư:
a) Lên đến 30 ngày phí rút tiền 30%
b) 30-60 ngày:
- Rút được đến 30% danh mục đầu tư phí rút tiền 0%
- Số tiền rút được từ 30% đến 50% danh mục đầu tư phí rút tiền 10%
- Số tiền rút được từ 50% đến 100% danh mục đầu tư phí rút tiền 15%
c) Sau 60 ngày Phí rút tiền 0%
Chúc các bạn thành công !

Posted: 21 Mar 2017 10:11 PM PDT
(Vietmkt360.com) - Richmond Berks là 1 site đầu tư có thiết kế chuyên biệt, độc đáo và mang tính chuyên nghiệp. Năm 2008, 2 doanh nhân đến từ Colorado có tên là John Richmond và Klint Berks bắt đầu kinh doanh bất động sản. Năm 2009 họ bắt đầu thuê những chuyên gia đầu tiên trong đội ngũ nhân viên của mình. Năm 2011 họ có lãi dòng hàng triệu USD. Đến năm 2016 họ thành lập công ty Richmond Berks LLC và hiện nay công ty đã có 2500 nhân viên và chuyên gia. 
Richmond Berks cho thấy họ có sự đầu tư nghiêm túc và thực tế, 1 điểm đáng chú ý ở Richmond Berks là website họ có ứng dụng riêng trên các nền tảng di động iOS, android, 1 điều rất hiếm hoi trong các website đầu tư MMO, cho thấy 1 sự đầu tư kỹ lưỡng.
dau-tu-tai-chinh-online-voi-Richmondberks
Đầu tư Online (HYIP) với Richmond Berks - Dự án đặc biệt cho rút vốn đầu tư 
Sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến, họ có cả 1 lộ trình phát triển xây dựng website 1 cách khoa học và chuyên nghiệp, đồng thời là bản kế hoạch cho năm 2017 rất rõ ràng.
Nếu bạn đang tìm kiếm 1 site đầu tư lâu dài, uy tín, minh bạch và 1 dự án đầu tư thực tế thì Richmond Berks là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. Sau 1 thời gian đầu tư theo dõi hoạt động trên site, BitKanz sẽ đưa Richmond Berks vào danh sách dự án thực tế.
dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

Vậy Richmond Berks lấy tiền ở đâu để trả cho bạn?
Khi bạn đầu tư vào RichmondBerks. Công ty Richmond Berks sẽ dùng số tiền của bạn để mua bán nhà đất. Số tiền lãi mà Richmond Berks thu về sẽ chi trả 1 phần lợi nhuận cho bạn.

Những lý do để mình tin tưởng vào RichmondBerks
dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
Những thành tựu của công ty Richmond Berks: Với 8 năm kinh nghiệm thương trường, trong năm 2016 họ đã chi trả 2.8 triệu USD cho 11.000 khách hàng của họ và năm 2017 công ty sẽ tiếp tục mở thêm 3 văn phòng đại diện trên thế giới.
dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
Danh sách nhân viên cấp cao của Richmond Berks.
dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
Có trên 11080 đánh giá tốt của khách hàng đối với Richmond Berks.
dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
Bạn có thể liên lạc với Richmond Berks qua số điện thoại và Email như bên dưới.


dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
Danh sách các chi nhánh của công ty Richmond Berks: Mỹ, Đức, Pháp, Phần Lan, CH Séc, Thụy Điển với thông tin địa chỉ cụ thể, nếu bạn ở những địa điểm đó có thể đến để xác minh. Sắp tới Richmond Berks sẽ mở thêm 3 văn phòng đại diện nữa.
dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

Richmond Berks đã phát triển ứng dụng trên cả Android lẫn IOS để chúng ta có thể theo dõi tiền lãi hàng ngày.
dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

Bằng chứng thanh toán của Richmond Berks.
dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
Ví BTC
dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
Và đặc biệt bạn có thể Chat trực tiếp với họ. Đội ngũ nhân viên của Richmond Berks hỗ trợ rất nhiệt tình.
=> Những thông tin rõ ràng như trên sẽ là một điều kiện tuyệt vời để chúng ta đặt niềm tin vào Richmond Berks sẽ đem đến cho chúng ta lợi nhuận tốt nhất.
richmond berks
Đặc điểm của Richmond Berks
 • RBD = Richmond Berks Dollars = 1USD: Đây là điểm bạn có thể rút tiền về ví và cũng là điểm được quy ra sau khi bạn nạp tiền hay hưởng lãi hoặc hưởng hoa hồng từ những người mà bạn giới thiệu. RBD được hưởng lãi 1.5%/ngày. Ví dụ: Bạn đầu tư 300$ thì bạn sẽ hưởng lãi 4.5$/ngày.
 • RBB = Richmond Berks Bonus là điểm thưởng của Richmond Berks. Điểm này không quy đổi ra USD hay RBD được mà Richmond Berks sẽ trả lãi 0.05%/ngày, Ví dụ: Bạn có 1000 RBB thì hưởng lãi 0.5$/ngày. Đặc biệt bạn có thể sử dụng RBB để mua dịch vụ trên Shop của Richmond Berks rất thú vị các bạn ah 
 • Hưởng lãi 1.5%/ngày mãi mãi, riêng 2 ngày cuối tuần lãi 0.7%.
 • Bạn giới thiệu người khác tham gia RichmondBerks thông qua link giới thiệu của bạn thì cả bạn và người đó mỗi người được cộng 10$ vào tài khoản.
 • Richmond Berks cho phép chúng ta hưởng 2 mức độ hoa hồng từ những người mà ta giới thiệu. Ví dụ: Bạn giới thiệu được người A tham gia RichmondBerks bạn sẽ được hưởng 10% hoa hồng mỗi khi người A đầu tư. Người A lại giới thiệu được người B tham gia RichmondBerks thì bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng mỗi khi người B đầu tư.
 • Bạn có thể rút vốn bất cứ lúc nào nhưng lưu ý bạn sẽ bị phạt 50% do đó có thể hiểu là chỉ được rút 50% tiền vốn nếu bạn không muốn tiếp tục đầu tư hưởng lãi. 


 • Thiết kế, giao diện: đẹp mắt, độc đáo, chuyên nghiệp, có ứng dụng trân HĐH di động android, iOS
 • Bảo mật: SSL Greenbar RSA của Comodo đến 26/11/2018
 • Tên miền đăng ký 1 năm (từ 29/9/2016 – 29/9/2017), Host của CloudFlare, Script tuỳ biến.
 • Công ty có tên đăng ký là Richmond Berks LTD tại US, số điện thoại liên lạc: 1 (888) 881 58 08.
 • Lĩnh vực đầu tư: công ty Richmond Berks tham gia đấu giá bất động sản quốc tế. Nó thu hút khách hàng và các khoản đầu tư của họ cho công việc hơn nữa với các quỹ này tại thị trường bất động sản, tăng vốn, với các thanh toán cổ tức cho các khách hàng của mình.
 • Luôn luôn có bộ phận hỗ trợ trả lời nhanh và nhiệt tình, site hoạt động rất năng nổ, support hỗ trợ tốt
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Malaysia, Trung Quốc.
 • Các phương tiện truyền thông: Facebook, Twiiter, Skype……
 • Plan: vừa phải, hợp lý, cho rút vốn, plan thuộc dạng lâu dài


Chi tiết Site đầu tư Richmond Berks:
 • Online: 22/11/2016 
 • Chấp nhận thanh toán qua: BitCoin (BTC), PerfectMoney (PM), Payeer, AdvancedCash, NixMoney. 
 • Investment Plans: 1.4% hằng ngày mãi mãi (0.7% cuối tuần) 
 • Đầu tư thấp tối thiểu: $10 
 • Thanh toán tối thiểu: 1$ 
 • Withdrawal: Manual 
 • Hoàn vốn đầu tư: Có, phí rút vốn là 50% (nên tính toán cân nhắc khi rút vốn) 
 • Ngày làm việc: 7 ngày trong tuần
  Hướng dẫn đăng ký RichmondBerks để nhận 120$ miễn phí.
  Bây giờ chúng ta cùng nhau đi đăng ký tài khoản RichmondBerks để nhận được 120$ tương đương với 120RBB các bạn nhé
  Bước 1: Các bạn nhấn vào nút Đăng ký bên dưới.
  Bước 2: Nhấp vào mục Sign Up.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

  Bước 3: Các bạn nhập các thông tin mà họ yêu cầu xong rồi nhấn Submit.

  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
  - Full name: Nhập Họ và Tên của bạn.
  - Email: Điền địa chỉ Email của bạn.
  - Phone number: Điền số điện thoại của bạn.
  - Password: Nhập Password của bạn.
  - Re-enter Password: Nhập lại Password của bạn.
  Bước 4: Sau khi đăng ký xong các bạn nhận được 10$ vào tài khoản. Các bạn kéo xuống dưới cuối trang, đó là những nhiệm vụ mà chúng ta cần phải hoàn thành để nhận được 120$ mà Richmond Berks thưởng cho chúng ta.
  Lưu ý: Các bạn hoàn thành nhiệm vụ nào thì sẽ nhận được tiền của nhiệm vụ đó nhé
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

  Bước 5: Tiếp theo các bạn nhấp vào mục Edit Profile.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
  Bước 6: Điền đầy đủ các thông tin của bạn để nhận thêm 15$ nữa.
  • Nhập địa chỉ Skype và Facebook của bạn rồi nhấn Save.
  • Nhập Số điện thoại của bạn và nhấn Get Code. Nó sẽ gửi về Số điện thoại của bạn mã số xác minh, các bạn nhập mã số đó vào để xác minh.
  • Nhập Ví điện tử của bạn để nhận tiền lãi.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

  Bước 7: Các bạn chia sẻ RichmondBerks lên Facebook của bạn để nhận thêm 50$ nữa.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

  Bước 8: Mở Smart Phone của bạn lên và cài đặt ứng dụng Richmond Berks vào điện thoại của bạn để nhận thêm 25$ nữa. Tùy theo loại điện thoại mà các bạn cài ứng dụng trên Android hay IOS nhé
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
  Bước 9: Tạo video nhận xét về Richmond Berks rồi up lên Youtube. Xong rồi các bạn vào RichmondBerks và nhập địa chỉ của Video đó vào để nhận thêm 10$ nữa.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
  Bước 10: Đăng ký nhận thông tin cảnh báo của RichmondBerks để nhận thêm 10$ nữa.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
  => OK! Như vậy là các bạn đã nhận được 120$ rồi đó. Với 120$ này tương đương với 120RBB cho nên các bạn sẽ nhận được lãi 0.05%/ngày.

  Hướng dẫn đầu tư vào RichmondBerks
  Để đầu tư bạn nhấn Create Deposit hoặc nhấn Buy RBD. Lưu ý: RBD là là đơn vị giá trị tính trong RichmondBerks, 1RBD = 1$.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

  Chọn cổng thanh toán là USD, EUR hay BTC, nhập số tiền muốn đầu tư, nhập promocode (đây là code mà bạn sẽ được cộng thêm tiền khi nạp vào ) và nhấn Proceed to payment.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
  • Nếu bạn thanh toán qua Perfect Money, Payeer, NixMoney, AdvCash thì quá trình thanh toán sẽ diễn ra trong vòng 1 nốt nhạc và ngay lập tức tiền được nạp vào tài khoản đầu tư của bạn.
  • Nếu bạn thanh toán qua BTC thì bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán Coinpayments để nhận thông tin chi tiết chính xác số BTC phải chuyển đến, địa chỉ ví của RichmondBerks. 
  Quá trình nạp tiền đầu tư qua cổng BTC có thể mất 10-120 phút để tiền được chuyển giao vào tài khoản đầu tư của bạn.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet
  Quá trình đầu tư đến đây là hoàn thành, nhiệm vụ của bạn là hằng ngày vào Richmond Berks rút lãi về ví tiền của bạn thôi

  Hướng dẫn rút tiền tại RichmondBerks
  Bạn nhấn vào Sell RBD, chọn cổng muốn thanh toán, nhập số RBD (1RBD = 1$) và nhấn Cash out the funds.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

  Hướng dẫn rút vốn tại RichmondBerks
  Bạn nhấn vào Show reports.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

  Tìm đến mục Withdraw working RBD, chọn số RBD muốn rút và nhấn Withdraw your working RPD with a fine of 50%. Bạn sẽ bị tính phí rút vốn 50%. Tiền này sẽ về số dư trên tài khoản của bạn và bạn có thể rút tiền về ví tiền của bạn.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

  Hướng dẫn lấy link Ref để đi giới thiệu
  Bạn vào mục About Affiliate Systems.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

  Bạn Copy link giới thiệu của bạn và đem đi giới thiệu cho người khác tham gia RichmondBerks.
  Bạn giới thiệu người khác tham gia RichmondBerks thông qua link giới thiệu của bạn thì cả bạn và người đó mỗi người được cộng 10$ tương đương 10RBD vào tài khoản.
  Richmond Berks cho phép chúng ta hưởng 2 mức độ hoa hồng từ những người mà ta giới thiệu. Ví dụ: Bạn giới thiệu được người A tham gia RichmondBerks bạn sẽ được hưởng 10% hoa hồng mỗi khi người A đầu tư. Người A lại giới thiệu được người B tham gia RichmondBerks thì bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng mỗi khi người B đầu tư.
  dau-tu-online-hyip-voi-richmond-berks-du-an-dac-biet

  Bí quyết để gia tăng thu nhập trên Richmond Berks
  • Bạn nên đầu tư vào RichmondBerks theo lộ trình (Ví dụ: Tháng 1 đầu tư 100$, Tháng 2 đầu tư 200$…).
  • Cố gắng giới thiệu thật nhiều người đăng ký RichmondBerks thông qua link giới thiệu của bạn. Khi đó bạn sẽ nhận được nhiều hoa hồng hơn.
   Nếu thấy bài viết của mình hay các bạn nhớ chia sẻ cho mọi người cùng tham gia kiếm tiền nhé
  RichmondBerks
  Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền với Richmond Berks !
  Chú ý: Vietmkt360 - RCB: 5% cho các bạn đăng kí và đầu tư >50$ 
  Vui lòng báo danh dưới bài viết để nhận RCB các bạn nhé !
  Posted: 20 Mar 2017 12:00 AM PDT
  (Vietmkt360.com) - Công ty Ethtrade thành lập năm 2015 với Eric Bondi và Mikka Helstinen là những traders chính với thu nhập trung bình từ 30-50% mỗi tháng và phân nửa số này chia lại cho nhà đầu tư. Vì thế EthTrade cũng có mức lãi vừa phải giống như Merchant Shares nhưng họ không kinh doanh FX, Web…mà kinh doanh trên cặp đồng tiền ETH/BTC và ETH/USD. ETH tức đồng Ethereum có cơ chế đào như Bitcoin và đang ở mốc 13$/ETH, đã tăng giá một cách chóng mặt, tới hơn 1000% chỉ trong vòng ba tháng vừa qua.

  Ngày 17/02/2017 vừa rồi ông Mr.Louis - Người công đầu phát triển đội nhóm Ethtrade đã đến Việt Nam và thành lập cơ sở tại Tầng 67 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là một tin rất vui và làm cho giới đầu tư tin tưởng gần như tuyệt đối khi tham gia vào Ethtrade

  Đầu Tư Online Với Ethtrade Uy Tín và Hiệu Quả : Trụ sở chính tại TP.HCM
  Trong buổi đến thăm Việt Nam với câu lạc bộ Ethtrade mới mở tại TP. Hồ Chí Minh ông chia sẻ tại sao bạn cần phải đầu tư Ethtrade ngay từ bây giờ, những thành tựu của Ethtrade và hướng phát phát triển của Ethtrade trong tương lai làm cho mọi người yên tâm hoàn toàn về công ty cũng như và những lợi ích Ethtrade mang lại.

  ethtrade
  Link tham gia Ethtrade

  Một số hình ảnh trong buổi chia sẻ
  Dau-tu-ethtrade

  Dau-tu-ethtrade

  Dau-tu-ethtrade

  Dau-tu-ethtrade

  Dau-tu-ethtrade

  Dau-tu-ethtrade

  Dau-tu-ethtrade

  Dau-tu-ethtrade

  Dau-tu-ethtrade

  Dau-tu-ethtrade

  Bây giờ chúng ta bắt đầu nhé !


  Không chỉ tăng giá, Ethereum còn đang thu hút những gã khổng lồ tài chính và công nghệ, như JPMorgan Chase, Microsoft và IBM, những người đã nói nó như môt loại Bitcoin 2.0.


  cach-dau-tu-online-voi-ethtrade

  Một số ưu điểm của EthTrade

  • Thiết kế chuyên nghiệp, site chạy mượt
  • Sử dụng Scrypt tùy biến (Custom).
  • Lãi hàng ngày có e-mail thông báo và ghi nhận trên site rất minh bạch
  • Mức lãi ròng hàng tháng khoảng 21.7% lifetime

  Nhược điểm của EthTrade có lẽ là bạn chỉ có thể đầu tư từ Bitcoin hoặc Ethreum (edit: Đã có thêm Advcash-15.09) chứ không có ví nào khác dù rằng có cổng USD nhưng không thể chọn. Điều thứ hai là site không có support message online nên bạn chỉ có thể Alô, gửi mail và FB.

  Nhược điểm thứ 3 có lẽ chính là thời gian thanh toán hơi lâu từ 3-5 ngày (thực tế thanh toán thì khoảng 24hrs) và min thanh toán $10 trong khi xu hướng của những site đầu tư Bit hiện nay là thanh toán tự động hoặc instant.
  cach-dau-tu-online-voi-ethtrade

  Nếu bạn đầu tư bằng ETH thì lưu ý thời gian pending tiền vào TK có thể lên đến 24h. Tuy rằng mình xếp nó vào dạng HYIP nhưng cũng như Merchant Shares, một site đã hoạt động online hơn 2 năm nay, nó là dạng HYIP long term được đánh giá cao và tất nhiên nó không thuê những HYIP monitors để quảng bá site làm gì.

  Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép mà thôi.

  Hướng dẫn sơ bộ đầu tư vào EthTrade.org

  Đăng kí ngay Tại đây và tiếp bước sau nhé
  1. Từ DashBoard, click vào invest chọn Bitcoin (hoặc ETH)

  cach-dau-tu-online-voi-ethtrade

  2. Nhập số tiền cần đầu tư và click "Create a portfolio"

  cach-dau-tu-online-voi-ethtrade

  3. Xuất hiện địa chỉ ví thanh toán, chuyển tiền vào đó và sau 1-3h site sẽ cập nhật và thông báo cho bạn biết đã nhận tiền và bắt đầu tính lãi.
  cach-dau-tu-online-voi-ethtrade

  4. Lưu ý bạn có thể bật Auto reinvestment thành ON để dùng lãi hàng ngày tái đầu tư để thu lợi nhuận cao hơn. Thời gian tái đầu tư tùy theo kế hoạch tài chính của bạn, có thể dùng bảng tính toán trên site để tính kế hoạch lợi nhuận cho mình.
  ethtrade


  5. Khi bạn dep bằng BTC hoặc ETH thì có thể lấy hash qua việc gõ địa chỉ BTC/ETH ở đây: 
  Video hướng dẫn chi tiết Cách đầu tư BTC kiếm tiền Online với Ethtrade.org lợi nhuận 25% hàng tháng

   ethtrade
   Chúc các bạn thành công *_*

   Facebook Google twitter
   Từ khóa:
   Cùng Chuyên Mục
   Blogger Comments
   Facebook Comments

   Tin Tức Online
   Xem Thêm Tất Cả »
   Góc Chia Sẻ
   Xem Thêm Tất Cả »
   Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
   Xem Thêm Tất Cả »
   Góc Thư Giản
   Xem Thêm Tất Cả »
   Bài Viết Ngẫu Nhiên
   Copyright © 2016 - All Rights Reserved
   Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap