Sách giới thiệu một cách toàn diện và chi tiết về kiến thức cơ bản, cấu tạo các bộ phận mạch điện, phân tích về cấu tạo mạch điện điển hình và các lỗi sửa chữa thường gặp của màn hình tinh thể lỏng, giúp người mới nhập môn nhanh chóng từng bước nâng cao và sau đó trở thành những người thợ sửa chữa giỏi. Sách gồm các chương:
Chương 1 chủ yếu giới thiệu về kết cấu, nguyên lý và chỉ tiêu kỹ thuật chủ yếu của màn hình tinh thể lỏng, ngoài ra nói sơ lược về sự phát triển kỹ thuật của màn hình tinh thể lỏng.
Chương 2 giới thiệu về cấu tạo cơ bản và kỹ thuật tháo lắp màn hình tinh thể lỏng, giúp độc giả có được một kiến thức cơ bản về kết cấu màn hình tinh thể lỏng.
Từ Chương 3 đến Chương 8 giới thiệu một cách toàn diện và chi tiết kết cấu mạch điện và nguyên lý hoạt động của mạch điện, bản chính, màn hình và mạch cổng truyền ra, nguồn điện và mạch điện tiết kiệm điện năng, nguồn sách nền, mạch điện điều khiển theo trình tự thời gian.
Chương 9: Giới thiệu một số hãng sản xuất màn hình tinh thể lỏng nổi tiếng, phân tích một cách toàn diện về qua trình làm việc, nguyên lý và quá trình sửa chữa mạch điện của các hãng máy.
Chương 10: Giới thiệu một cách hệ thống trình tự xử lý, kỹ thuật sửa chữa, các điểm cần chú ý và các lỗi thường gặp của màn hình tinh thể lỏng, đồng thời đưa ra các cách sửa chữa có giá trị thực tế đối với việc sửa chữa hàng ngày.


Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments
Unknown
17:51 25 tháng 9, 2016
Mat khau la gi ban.
Unknown
17:52 25 tháng 9, 2016
Mat khau la gi ban.
Bùi Tấn Đạt [Admin]
01:04 26 tháng 9, 2016
ebookbkmt

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap