Có lẽ trong chúng ta không ai còn xa lạ với phần mềm itools (công cụ iphone)
iTools là công cụ hỗ trợ người dùng iPhone, iPad và iPod Touch quản lý các tập tin đa phương tiện, iBook, ảnh và các tài liệu khác dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho phép người dùng thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video một cách nhanh chóng.

iTools giúp quản lý dữ liệu dễ dàng 

Ringtone Maker 

iTools cho phép người dùng tạo nhạc chuông yêu thích bằng cách nhấp chuột vào Ringtone Maker trên hộp công cụ, chọn Select local music hoặc Select device music. Tại đây, người dùng có thể chọn loại nhạc chuông cho cuộc gọi hay tin nhắn và cắt đoạn nhạc mình mong muốn; sau đó lưu vào máy tính và sử dụng iTools để sao chép hoặc lưu trực tiếp nhạc chuông vào điện thoại. 

Data Migrate

iTools hỗ trợ việc chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị iOS. Người dùng có thể sử dụng tính năng này bằng cách mở phần mềm iTools đã được cài đặt trên máy tính, nhấp chuột vào Data Migrate trên hộp công cụ để kết nối các thiết bị nguồn và đích với nhau.
iToolGiao diện Data Migrate

Công cụ Super Backup

iTools phiên bản 3.0 có khả năng sao lưu dữ liệu rất mạnh. Chỉ cần kết nối thiết bị với máy tính và mở phần mềm; nhấp chuột vào Super Backup trong hộp công cụ, người dùng có thể tìm thấy những thông tin cơ bản về thiết bị của mình, sau đó nhấp chuột vào Next để bắt đầu quét. Sau khi quá trình quét hoàn thành, các nội dung đã được chọn sẽ được sao lưu nhanh chóng.
iTool
Giao diện Super Backup

Công cụ Super Restore

Ngoài tính năng Super Backup siêu mạnh, iTools 3.0 còn có thêm nút Super Restore. Người dùng chỉ cần nhấp chuột vào Super Restore trên hộp công cụ để lựa chọn nội dung cần hồi phục sau khi đã kết nối thiết bị với máy tính.
iTool Giao diện Super Restore

Công cụ File System

Bằng cách nhấp chuột vào nút File System, người dùng có thể xem chi tiết các thông tin về các tập tin hệ thống và hệ thống các thư mục trong thiết bị được kết nối.
iToolsGiao diện File System

Desktop Management

iTools 3.0 đã cải tiến chức năng Desktop Management, cho phép người dùng kéo thả nhiều ứng dụng cùng lúc.

Nâng cấp tốc độ tối ưu hóa

Chức năng Fast Optimization cho phép người dùng làm sạch cache và loại bỏ các thông tin rác để tăng tốc độ hoạt động cho các thiết bị.

Portable Disk

Với phiên bản mới, iTools 3 cho phép bạn biến chiếc iPhone của mình trở thành một thiết bị Portable thay vì dưới dạng USB.

Battery Master

iTools cung cấp tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến pin ngay trên nút Battery Master, giúp cho người dùng dễ dàng nắm bắt được tình trạng pin và các vấn đề liên quan để giữ pin được lâu nhất.
iToolGiao diện Battery Master

Real-time Desktop

iTools là công cụ mạnh cho phép hiển thị màn hình thiết bị ngay trên màn hình máy tính một cách chân thực nhất bằng chức năng Real-time Desktop.

Real-time log

Chức năng Real-time Log cho phép người dùng xem chi tiết nhật ký hệ thống của thiết bị ngay trên máy tính.

Crash Log

Nút Crash Log trên iTools 3 hiển thị các file bị đóng ngay khi mở ra và xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng.

Firmware Download

Nút Firmware Download cho phép tải về các bản firmware mới nhất và tự động nhận dạng thiết bị hay các tập tin tải về mà không cần sự tương tác của người dùng.

Flush Wizara

Chức năng Flush Wizara cho phép người dùng trải nghiệm thử các phiên bản mới nhất của hệ thống.
Để các thao tác hàng ngày như cài đặt, gỡ bỏ phần mềm trên iOS trở nên đơn giản, các bạn hãy tải iTools - ứng dụng miễn phí quản lý rất tốt dành cho iPhone. iTools giúp cài đặt/gỡ bỏ cài đặt, sao lưu các ứng dụng, ngoài ra nó cũng có thể sao lưu và khôi phục các thư mục trên thiết bị của bạn. Nếu trong quá trình cài đặt mà gặp lỗi thì có thể tham khảo bài viết cách khắc phục lỗi không cài được iTools trên máy tính.
Yêu cầu trên máy tính của người dùng phải cài đặt sẵn iTunes, và iTools sẽ hoạt động dưới dạng ứng dụng Portable.

Các tính năng của iTools miễn phí


 • Hỗ trợ các thiết bị iPhone 1/3G/3GS/4/4S, iPad 1/2 và iPod Touch 1/2/3/4.
 • Tương thích với iTune và tất cả các phiên bản iOS (1/2/3/4/5/6/7/8).
 • Làm việc với cả thiết bị đã Jailbreak lẫn chưa Jailbreak.
 • Quản lý các ứng dụng trên thiết bị.
 • Hỗ trợ cài đặt, gỡ bỏ cài đặt, sao lưu và cập nhật dữ liệu trên thiết bị.
 • Quản lý các tập tin media. Hỗ trợ nhạc, video, nhạc chuông, Podcast, iTunes U, TV Show Audio book, ghi nhớ âm thanh và video nhạc.
 • Import và export các tập tin media từ máy tính vào thiết bị.
 • Chuyển định dạng từ MP3 sang M4R khi thả một file MP3 vào phần nhạc chuông (Ringtone).
 • Chuyển định dạng tập tin video sang MP4 khi thả tập tin vào phần Video.
 • Tìm kiếm lời và cover bài hát từ Internet (chưa hỗ trợ trên iOS 5).
 • Chạy các file MP3 trên thiết bị.
 • Hỗ trợ iBook: import và export định dạng PDF/Epub.
 • Quản lý Photo và Album trên thiết bị: bao gồm việc import và export nó.
 • Quản lý Docking & Desktop thiết bị bằng chuột Tự động hỗ trợ phân loại các biểu tượng vào các thư mục đặt tên theo danh mục hệ thống.
 • Quản lý tập tin hệ thống.
 • Quản lý các thông tin cá nhân của người dùng (như Contact, Message, Notes, Safari bookmark và Call history).
 • Hỗ trợ SSH Tunnel.
 • Hỗ trợ tốt iPad Air và iPad mini mới.
 • Thêm skin Christmas
 • Thêm phím tắt cho các tính năng trên trang chủ quản lý thiết bị
 • Contacts - Quản lý Contact một cách dễ dàng và liên tục. Sáp nhập các liên hệ trùng lặp và nhóm các địa chỉ liên lạc một cách dễ dàng.
 • Quản lý ảnh - Tính năng quản lý ảnh hiệu quả và tiện dụng hơn cho người sử dụng.

Đó là những gì itools mang lại, nhưng nó là là một phần mềm có bản quyền, mà lại tiếng trung, Blog TIN HỌC CƠ BẢN hân hạnh giới thiệu quý bạn phần mềm itools 3 full crack (đã kích hoạt sẵn bản quyền bên trong ) và gói giao diện Tiếng Việt - Tiếng Anh tùy chọn.  
+Link MediaFirehttp://www.mediafire.com/download/ipr5afo1ge1kead/iToolsSetup.rar
+link tải file chuyển ngữ:http://www.mediafire.com/download/o9kjdnbtnwau79i/VN&EN+itools+3.rar
Sau khi tải về và cài đặt, các bạn giải nén tập tin chuyển ngữ, sau đó copy file ngữ pháp muốn vào file cài đặt trong ổ cài đặt (thường là ổ C) rồi restart máy hưởng thụ kết quả !
Một số bạn gặp phải trường hợp chỉ chạy iTools vài lần thì bị trả về ngôn ngữ Tầu. Cách khắc phục của mình là cài đặt iTools lên ổ D máy tính sau đó chép đè file res-cn.data theo ngôn ngữ bạn chọn
Cách gỡ iTools đã cài đặt trên máy tính: Trước khi muốn gỡ bỏ iTools (với những bạn đã cài iTools vào máy tính), các bạn cần thoát hoàn toàn iTools bằng cách click chuột phải vào khoảng trống trên thanh tác vụ-> Chọn "Chạy trình quản lý tác vụ"-> Ở Trình quản lý tác vụ bạn mở cây "Tiến trình" rồi tìm xoá adb.exe và iToolsDaemond.exe nếu đang chạy (Bấm vào tên ứng dụng rồi chọn kết thúc tiến trình)-> Bây giờ có thể gỡ bỏ iTools được rồi
Chúc bạn thành công ! 
Nguồn: tinhte - download

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap