Xử lí tín hiệu số là môn học quan trọng ở bậc đại học và cao học đối với các sinh viên ngành điện tử, viễn thông và tự động hóa. Để giúp các sinh viên đại học và học viên cao học có thể tiếp cận được một số lượng bài tập phong phú, đồng thời có thể tham khảo lời
Giải hoặc đáp án của các bài tập một cách nhanh chóng, thuận tiện cũng như tiếp cận với kỹ thuật mô phỏng hệ thống trên phần mềm MATLAB, Nhà xuất bản Bưu điện xuất bản cuốn sách Giải bài tập xử lý tín hiệu số và Matlab. Cuốn sách do ThS. Trần Thị Thục Linh và ThS. Đặng Hoài Bắc giảng viên khoa Viễn thông, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông biên soạn.
Trong mỗi chương đều có phần tóm tắt lý thuyết, các bài tập cơ bản, các bài tập nâng cao cùng với lời giải cụ thể. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp một số bài tập mô phỏng hệ thống xử lý tín hiệu số trên phần mềm Matlab cùng với lời giải chi tiết. Các bài tập mô phỏng này sẽ giúp bạn đọc mô phỏng hệ thống tín hiệu số trên máy tính, thông qua đó có thể hiểu lý thuyết dễ dàng và sâu sắc hơn.
Các nội dung được trình bày trong 4 chương:
Chương 1: Tín hiệu và hệ thống rời rạc
Chương 2: Biểu diễn hệ thống và tín hiệu rời rạc trong miền Z
Chương 3: Biểu diễn hệ thống và tín hiệu rời rạc trong miền tần số liên tục
Chương 4: Biểu diễn hệ thống và tín hiệu rời rạc trong miền tần số rời rạc


Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap