Venusaur, Charizard, Blastoise, Pikachu, và nhiều người khác Pokémon đã được phát hiện trên hành tinh Trái Đất! 

Bây giờ là cơ hội của bạn để khám phá và nắm bắt được Pokémon tất cả xung quanh bạn-để có được đôi giày của bạn trên, bước ra ngoài và khám phá thế giới. Bạn sẽ tham gia một trong ba đội và chiến đấu cho uy tín và quyền sở hữu của các phòng tập thể dục với Pokémon của bạn ở bên cạnh bạn.

Pokémon được ra khỏi đó, và bạn cần phải tìm thấy chúng. Khi bạn đi bộ xung quanh một khu phố, điện thoại thông minh của bạn sẽ rung khi có một Pokémon gần đó. Hãy nhắm và ném một Poké Ball ... Bạn sẽ phải đề cao cảnh giác, hoặc nó có thể lấy đi!
Tìm kiếm xa và rộng cho Pokémon và các mặt hàng 
số Pokémon xuất hiện ở gần mẹ đẻ của họ với môi trường tìm kiếm nước Pokémon bởi các hồ và đại dương. Thăm PokéStops, tìm thấy tại địa điểm thú vị như bảo tàng, nghệ thuật sắp đặt, đánh dấu lịch sử và các di tích, cổ phiếu trên Poké Balls và các mặt hàng hữu ích.
Đánh bắt, nuôi, phát triển, và nhiều hơn nữa 
Khi bạn lên cấp, bạn sẽ có thể bắt được nhiều mạnh mẽ Pokémon để hoàn thành Pokédex của bạn. Bạn có thể thêm vào bộ sưu tập của bạn bằng cách nở Pokémon Trứng dựa trên khoảng cách bạn đi bộ. Giúp Pokémon của bạn phát triển bằng cách đánh bắt nhiều cùng loại.
Đi về trận phòng tập thể dục và bảo vệ phòng tập thể dục của bạn 
Như Charmander của bạn tiến hóa để Charmeleon rồi Charizard, bạn có thể chiến đấu với nhau để đánh bại một phòng tập thể dục và gán Pokémon của mình để bảo vệ nó chống lại mọi người đều.
Đó là thời gian để có được di chuyển của bạn-cuộc phiêu lưu thực tế cuộc sống đang chờ đợi!
Lưu ý: Ứng dụng này là free-to-play và được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh, không phải máy tính bảng.

Facebook Google twitter
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap