ảnh bìa

Chỉ vừa xuất hiện sáng nay nhưng Pokémon Go đã tạo nên được "cơn sốt" đi săn thú cưng cho rất nhiều bạn trẻ trên Thế giới. Tuy nhiên, những chú Pokémon không xuất hiện ngẫu nhiên như bạn nghĩ mà cần một vài mẹo nho nhỏ sau đây.

1. Hãy động não

Trong trò chơi, Pokemon thường xuất hiện dựa trên chủng loại và môi trường xung quanh. Chẳng hạn, Pokemon thuộc hệ nước sẽ có ở ao hồ, sông suối hoặc thậm chí là... nhà vệ sinh. Pokemon thuộc hệ cây có thể được tìm thấy ở công viên, đồng cỏ,.. Hãy thường xuyên di chuyển và chú ý đến xung quanh.
pokemon3

2. Kiểm tra thời tiết

Thời tiết ảnh hưởng đến tần suất xuất hiện trên Pokemon Go. Pokemon hệ nước sẽ thích ra ngoài vào những ngày mưa. Pokemon hệ sét như Pikachu sẽ ra ra ngoài trời để "sạc" vào những ngày có sấm chớp. Pokemon hệ lửa thường thích ánh nắng mặt trời.

3. Pokemon quý hiếm thường có ở những nơi đặc biệt

Nhiều game thủ cho biết họ tìm thấy những Pokemon "huyền thoại" như Ninetails, Hitmonchan, Jolteon, Porygon,... trên bệ cỏ ở một nơi hẻo lánh, cách xa thành phố. Hãy để ý đến những địa điểm đặc biệt như ngọn núi, đền chùa, di tích nổi tiếng để có hội bắt được những linh thú quý hiếm thay vì chạy theo số lượng ở những địa điểm đông đúc.
Nguồn : thegioididong

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap