Không cần phải tốn chi phí gì về các thiết bị đắt tiền khác có khi mang lại cho bạn hiệu quả không cao, với thủ thuật tăng phát phủ sóng wifi này sẽ giú bạn rát nhìu chi phí! chi phí bạn bỏ ra để để dẫn Gấu ăn pimpim còn tốt hơn gấp mấy lần xem thủ thuật nha!
Sóng Wifi của bạn sẽ tăng thêm 3 vạch - với Lon co-ca trong 5 phút làm
Như các bạn biết Sóng Wifi chập chờn  luôn là cơn ác mộng với nhiều bạn hiện nay. Vì nhứng vaasn đè đó mà các nhà mangj wifi sãn suất ra rất nhiều thiết bị bán đễ cung cấp cho chúng ta. Nếu ta biết một ít kinh nghiệm về sóng, thi ta hoàn toàn có thể tăng độ quản lý sóng wiffi lên khá nhiều, khi mà bạn tăng độ phủ sóng wf về hướng bạn thì đãm bảo Tốc độ mạng wifi bạn xẽ ổn định và tốt hơn rất nhiều.
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chế tạo một bộ tăng sóng Wifi cực đơn giản, chỉ mất khoảng 1 phút làm việc với những đồ dùng bỏ đi như vỏ lon nước ngọt là đủ để sóng Wifi nhà bạn tăng lên từ 1 đến 3 vạch.


Bước 1:
Chuẩn bị:
– 1 chiếc vỏ lon nước ngọt hoặc lon bia bằng kim loại.
– Dao rọc hoặc kéo.
– Bút dạ quang hay bút long dùng để đánh dấu.
– 1 que đũa hoặc que thép nhỏ dài chừng 1 rang tay.
– Băng keo dính.

Bước 2:
Dùng bút dạ "bút long" đánh dấu phần cần cắt như hình dưới, cắt toàn bộ phần đáy lon, phần đỉnh lon thì để lại 1 đoạn chừng 3-4 cm.

Bước 3:
Dùng dao rọc giấy hoặc kéo cắt theo những đường đã vẽ, lưu ý chừa lại 1 đoạn 3-4cm đã vẽ ở trên, nếu lỡ tay cắt đứt, các bạn sẽ phải kiếm 1 chiếc lon khác.

Bước 4:
Trải phẳng phần thân đã cắt ra, dùng băng dính gắn cố định que thép hoặc que đũa đã chuẩn bị vào thân lon để giữ cho vỏ lon luôn mở rộng.
Lưu ý, chỉ mở rộng phần thân chứ không ép chặt cho phẳng hoàn toàn, mục đích là tạo ra 1 đường cong giống parabol.

Bước 5:
Lồng thiết bị vừa chế vào ăng-ten của Router Wifi hoặc đặt ra sau ăng-ten, hướng mặt cong về phía các bạn hay ngồi.
Việc đặt một parabol ở sau ăng ten sẽ giúp tận dụng phần sóng phát theo hướng không có người sử dụng và hất nó về hướng mà chúng ta mong muốn. Việc này sẽ làm tầm phát sóng theo hướng đã định tăng lên rất nhiều.

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap