Nếu có điều kiện các bạn nên mua sách tại các quầy sách để ủng hộ các TG nhé :)

Nhập môn kỹ thuật lạnh. Những kiến thức nhiệt lạnh cơ sở. Ga lạnh. Tủ lạnh có máy nén hơi. Cấu tạo của tử lạnh. Động cơ, thiết bị điện và tự động. Các đặc tính của tủ lạnh. Sử dụng và bảo quản tủ lạnh. Sửa chữa tủ lạnh. Máy điều hòa không khí gia dụng. Cấu tạo, đặc tính, tính toán, lựa chọn, vận hành, sửa chữa máy điều hòa.
Sách hướng dẫn cách bảo quản thực phẩm hiệu quả, cách làm kem, làm đá, kết đông thực phẩm trong tủ lạnh, cũng như cách sử dụng điều hòa nhiệt độ đúng đắn, tiết kiệm điện, hợp vệ sinh... Ngoài ra, sách cũng giúp bạn đọc nắm vững được nguyên lý làm việc, cấu tạp, vận hành, điều chỉnh, bảo dưỡng định kỳ cũng như sửa chữa những hư hỏng đơn giản. Do đó, sách có ích cho mọi đối tượng sử dụng tủ lạnh và máy điều hòa nhiệt độ.

Lưu ý:
Tất cả "SÁCH SCAN" giới thiệu tại EBOOKBKMT được các CTV sưu tầm từ nhiều nguồn miễn phí trên mạng nhằm phục vụ mục đích học tập nghiên cứu, vì vậy rất có thể chưa có sự đồng ý từ tác giả. Cho nên, quý tác giả không cho đăng tác phẩm của mình vui lòng liên hệ BQT Website để được gỡ bỏ
.
Xin cảm ơn!


Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap