Clash Royale là game mang lại nhiều cảm xúc khi chiến đấu, chắc hẳn các bạn từng trải qua các cảm xúc như nổi điên khi chậm hơn đối thủ chỉ 1 giây, chiến thắng trong lòng bàn tay thì bị ... mất mạng hay có điện thoại gọi đến, hoặc cảm giác "sướng tột đỉnh" khi chiến thắng và nhận đc gương super magic. Mình cày game này từ khi chưa có bản chính thức trên ch play, hơn 4 tháng mà chỉ 1 lần nhận được gương magic super, nhưng ở arena 4 thôi, nhiêu đó cũng đủ hạnh phúc rồi =))


Open Super Magical Chest - Arena 4 [royale clash] bởi topmobilegames

--------------------------------------------------------------------------------------


Khi rip 3 sao, banh trụ thì không thể không cười vào mặt đối thủ được, thích nhất là chọc tức mấy thằng tàu khựa, asia.


Cười tới phút cuối cùng, thích nhất là =) những đứa hay emotion trong suốt cuộc chiến.


Nếu không chắc có thể thắng thì có thể ủng hộ hai tay ở đầu trận đấu, sau khi thắng có thể =)) thỏa thích.


Không chỉ có emotion cười hở mười hàm răng, mà emotion ;(( còn gây ức chế hơn gấp bội. Khi kết thúc trận đấu, nếu bị lật kèo. 


Có thể spam ngay từ khi bắt đầu, rải rác suốt trận đấu =))


Chắc chắn sẽ có cảm giác rất hạnh phúc khi nhận các gương kiểu này. Gương tím mang lại nhiều cơ hội upgrade lính rare và epic, hiện nay để đứng vững ở các arena, cần phải nâng cấp các lính lên level 9 đối với lính common, còn epic thì các gương giant, gương tím mới nhanh có, hoặc có thể join vào các clan cỡ "bự" để xin lính rare.


Tương tự cảm giác hành hạ khi kết thúc trận đấu, ắt hẳn sẽ không dễ chịu khi gặp bản mặt này. Hiện nay xmode không được phép sử dụng nên không thể block các biểu tượng cảm xúc này.


Khi bị mất trụ, các bạn thường sử dụng emotion nào ? Ops và ký tự này mình sử dụng thường xuyên nhất :DĐang chiến ... mọi thứ dừng lại ... đột ngột banh một trụ, chưa kịp hoàng hồn để tìm hiểu chuyện gì thì mới biết do bị mất sóng wifi, hiện nay server còn khá yếu, ngay cả chiến trên bluestack, mạng cáp quang ổn định vẫn dính phải tình trạng mất sóng dư lày. Đây là một trong các điểm trừ của game, hy vọng trong thời gian tới sẽ sớm khắc phục được điểm server này.


Cười liên tục là một cách áp đảo tinh thần đối phương.


Tương tự ký tự =)), khóc là kiểu chọc tức.
Sử dụng biểu tượng cảm xúc là thành phần thiết yếu trong suốt quá trình chiến đấu, do đó cần luyện kỹ năng giữ bình tĩnh trong mọi thử thách đáu trí với đối thủ.

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap