Cho tới nay vẫn chưa có tên gọi tiếng Việt nào phản ánh đúng bản chất máy điều hoà kiểu VRV. Tuy nhiên trong giới chuyên môn người ta đã chấp nhận gọi là VRV như các nước vẫn sử dụng và hiện nay được mọi người sử dụng rộng rãi.
Cuốn sách dùng làm giáo trình cho sinh viên đại học, cao đẳng các ngành nhiệt lạnh, điện lạnh, dệt may, thực phẩm, thông gió và điều hòa không khí. Cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, trung cấp, kỹ thuật viên, công nhân lắp đặt, vận hành,.

Ưu điểm của điều hòa trung tâm VRV :

Hệ thống lạnh sử dụng gas làm chất tản nhiệt, sử dụng nhiệt ẩn để làm lạnh, giải nhiệt bằng gió gồm nhiều dàn nóng lạnh được lắp ghép nối tiếp đến khi đáp ứng dược tổng tải lạnh cho cả tòa nhà, mỗi dàn nóng sẽ được kết nối với nhiều dàn lạnh với 14 kiểu dáng và nhiều thang công suất khác nhau dễ dàng cho việc lực chọn thiết bị phù hợp với yêu cầu kiến trúc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như rất linh động trong việc bố trí, phân chia lại ở các khu vực sau này.

- Hệ thống tản nhiệt bằng gió nên có thể lắp đặt được bất cứ nơi nào kể cả những noi không có nguồn nước sạch, hơn thế nữa VRV lại không đòi hỏi những phụ kiện kèm theo như các hệ thống tản nhiệt bằng nước (yêu cầu phải có bơm nước, tháp tản nhiệt)

- Với kỹ thuật máy nén điều khiển điều khiển bằng biến tần, có thể điều chỉnh rất dễ dàng tùy theo nhu cầu sử dụng, vì vậy tải lạnh được dùng thực sự sẽ nhỏ hơn khá nhiều so với tổng tải thiết kế ban đầu vì thế hệ thống điện năng tiêu thụ của cả hệ thống điều hòa trung tâm VRV sẽ giảm thiểu đi đáng kể, nói cách khác chúng ta chỉ phải chi trả cho những gì mà chúng ta sử dụng và việc tiêu thụ điện cũng sẽ được giám sát một cách chính xác nhờ vào những chức năng ưu việt của hệ thống điều khiển.


Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap