Laptop giá rẻ chạy Core i7 của Xiaomi sẽ là máy tính 2-trong-1?

Trong khi các tín đồ yêu công nghệ nói chung và thương hiệu Xiaomi nói riêng đang hướng tới chiếc phablet Max màn hình 6,4 inch lớn nhất từ trước tới nay của nhà sản xuất Trung Quốc, thì mới đây, chiếc laptop giá rẻ đồn đoán của Xiaomi đã lộ diện.
Cụ thể, một số nguồn tin tại Trung Quốc mới đây đã cho đăng tải 2 tấm ảnh về chiếc tablet bí ẩn có gắn thương hiệu Xiaomi. Một vài nguồn tin khẳng định, đây là chiếc Mi Pad màn hình lớn lên tới 10 - 12 inch sẽ được Xiaomi tung ra trong năm nay.
Laptop giá rẻ chạy Core i7 của Xiaomi sẽ là máy tính 2 trong 1
Màn hình laptop Mi Book có kích thước trong khoảng 10 - 12 inch
Trong khi đó, một số khác lại cho rằng, đây thực chất là laptop Mi Book từng rò rỉ cách đây không lâu. Sở dĩ chúng ta chỉ thấy được phần tablet (màn hình máy) là bởi Mi Book thực chất là laptop dạng 2-trong-1, nghĩa là tương tự Surface Book của Microsoft.

Do đó, phần màn hình của Mi Book có thể được dễ dàng tháo rời và sử dụng như một chiếc tablet. Điều này giải thích tại sao trong tấm ảnh rò rỉ, cạnh dưới của sản phẩm không được trưng diện, khiến hầu hết người dùng chỉ thấy được phần tablet mà thôi.
Laptop giá rẻ chạy Core i7 của Xiaomi sẽ là máy tính 2 trong 1
Mặt sau màn hình Mi Book là camera, cụm loa ngoài và một vài thông số tiêu chuẩn
Chưa rõ, Mi Book sẽ làm sao để kết nối với phần bàn phím bên dưới, nhưng chắc chắn, máy sẽ cần tới bộ phận bản lề linh hoạt chẳng kém gì chiếc Surface Book đình đám. Còn trong một tấm ảnh rò rỉ khác, Mi Book đang có đầy đủ phần màn hình và bàn phím.
Theo những tin đồn trước đó, chiếc Mi Book của Xiaomi sẽ có 2 phiên bản: 12,5 inch và 15,6 inch. Máy sẽ sở hữu những thông số cao cấp, không hề thua kém các thương hiệu Dell hay Apple. Cụ thể, chiếc laptop này được đồn đoán trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 4.
Mi Book dưới hình dạng một chiếc laptop
Laptop giá rẻ chạy Core i7 của Xiaomi sẽ là máy tính 2-trong-1

Đi kèm với đó là bộ nhớ RAM 8 GB, chip đồ họa NVIDIA GeForce GTX 760M với dung lượng bộ nhớ 2 GB, độ phân giải màn hình Full HD (1.920 x 1.080 pixel). Điểm thú vị là giá bán của Xiaomi Mi Book sẽ chỉ vào khoảng 2.999 NDT, tương đương khoảng 10,2 triệu đồng).
Đây là một mức giá cực kì cạnh tranh so với các đối thủ thuộc phân khúc cao cấp, như MacBook Pro Retina 13 inch phiên bản thấp nhất cũng có giá lên tới 1.300 USD. Sớm nhất, Mi Book sẽ được Xiaomi trình làng vào tháng 9 tới, trong một sự kiện lớn tổ chức ở Bắc Kinh.
Theo: Genk

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap