Beast TamerSau đợt update gần nhất vào tháng 4/2016, IGG cập nhật một số thay đổi lớn như:
+ Bổ sung thêm tướng Beast Tamer: xem thông tin chi tiết về tướng mới này tại link: http://castle-clash.wikia.com/wiki/Beast_Tamer, theo nhận xét của những người máy mắn quay được heo này thì Beast Tamer thì con này gây dame ở mức trung bình nhưng được thêm con gấu đi kèm, đánh cực trâu nên khi war có lợi thế lớn để giữ chân địch.
+ Thay đổi giao diện ĐÀI TƯƠNG và EXPIDITION: chức năng ko có gì mới, đc cái giao diện đẹp hơn, có nét giống bên clash of lord 2
+ Nhiệm vụ mới- miễn phí 150 gem để quay tướng legend: nhiệm vụ này có mặt ở mọi cấp độ sức mạnh might, tuy nhiên thực tế cần đạt 45.000 might để mỗi lần làm nhiệm vụ có nhiều cơ hội xuất hiện nv này, còn might thấp đa số là mấy nhiệm vụ cũ rích.

Với quest làm nv này, chỉ cần tuyển tướng tốn 150 gem là đc hoàn lại ngay, giống nhiệm vụ quay talent 300 gem free vậy ============================


Có nhiều bạn may mắn quay đc bí ngô, boom, aries chỉ với 150 gem free này. Nên quay gem từ sau 22h - 23h, khả năng quay đc hero tím cao nhất trong ngày.
Chúc các bạn may mắn !


Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap