Code Tap Kich là game bắn súng trên mobile tựa game bắn súng trên PC như CF, Call of Duty, hay Battlefield, tốc độ chuột là một yếu tố vô cùng quan trọng, mọi game thủ chơi những tựa game này đều sẽ phải chuẩn bị cho mình một con chuột “xịn” với độ chính xác cao. Thế nhưng mọi thứ lại trở nên vô cùng đơn giản với Code Game Tập Kích.
Điều làm Hack One Hit Tap Kich hơn hẳn những sản phẩm cùng thể loại là cơ chế điều khiển đa dạng, có nhiều thao tác nhất nhì hiện nay. Bởi vìhack tập kích giúp người chơi không chỉ điều khiển tâm ngắm, di chuyển thoải mái trong bản đồ mà còn có thể nhảy, ngồi nấp... Đây đều là những hành động chúng ta chỉ thấy trên những tựa game bắn súng trên PC, hiếm có sản phẩm di động nào cho thấy được điều này.


Không sợ… mất điện

Ví dụ bạn đang ngồi ngoài hàng net, đột nhiên mất điện, điều bạn có thể làm chỉ là đứng dậy đi về và trải qua một ngày buồn chán không có game để chơi. Nhưng tất cả điều đó lại không xảy ra ở Code Tap Kich. Sẽ thật “ức chế” khi bạn đang chăm chú dồn hết tâm sức vào một pha combat hay thích thú khi đứng top 1 với những phát headshot “thần thánh”, và rồi đột nhiên điện bị cắt.

Những lúc mất điện sẽ không buồn chán thế này
Đến với Tập Kích, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm game mà không phải để tâm tới nỗi lo mất điện giống như nhiều game PC khác. Tựa game FPS đầu tiên trên mobile không những giúp bạn thỏa mãn đam mê trải nghiệm bắn súng như thật, mà còn làm bạn không phải bận tâm đến những điều khó chịu như mất điện.

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap