Giới thiệu tập truyện sex "Bướm chùa" của tác giả "Ngọc Linh", tập truyện xoay quanh cuộc sống sex của những nhân vật trong đời thường.

Phần 2. Truyện Sex Bướm Chùa Phần 2
Phần 1:

Lộp bộp, lộp bộp. Những giọt nước mua nặng trĩu va vào cửa kính tạo lên những âm thanh ồn ào như vậy. Ngả người ra cái ghết xoay, gác chân lên một cạnh bàn rồi tôi ngậm cái bút ngắm nghĩ cái bức hình ngộ nghĩnh mà đang vẽ dở trên cái tờ giấy a4 đặt trên bàn.

Cái màn hình vi tính vẫn phát cái bộ phim hoạt hình hãy đợi đấy và tiếng nhạc từ cái tai nghe của tôi hòa cùng với tiếng mưa.

Làm ở phó phòng phát triển ứng dụng công nghệ thông tin của một phòng nhỏ thuộc tập đoàn kinh tế lớn nhất nhì Việt Nam, tôi có khá nhiều việc phải làm. Văn phòng thuộc tầng sáu của một tòa nhà hai mươi ba tầng ngay Hà Nội nhìn xa xa là cái hồ Tây rộng lớn.

Phòng tôi cũng ít nhân sự, chỉ khoảng gần ba mươi người mà thôi, trong khi đó thì độ tuổi cũng trẻ, chỉ tầm ba mươi đổ lại mà thôi.

Với đặc tính là công nghệ thông tin nên phòng tôi chủ yếu là nam giới chỉ có khoảng năm người nữ ở bộ phận design mà thôi.

Người đầu tiên tôi muốn nhắc đến là Nga. Cái mặt của Nga tròn tròn, mũi cao như tây, đặc biệt là đôi mắt có một vẻ gì đó hút hồn người khác như một cô gái Ấn Độ vậy. Nói chuyện thì cũng khá hay ho nhưng đặc biệt nổi bật nhất của Nga là hai cái bầu vú căng tròn.

Không hiểu vì sao mà vú của Nga to vô cùng, mỗi bước đi khiến hai cái bầu vú nó đung đưa nảy tâng tâng.

Mấy đứa nhân viên thì mỗi lần Nga bước qua là thèm thuồng. Thằng Minh nó khá là giỏi về code cũng trẻ nhất phòng tính hay lém lỉnh vào qua chỗ tôi nói:
-Anh ơi ..em nghĩ ra cái này hay ho lắm. Anh xem có phát triển được không?

Minh mở laptop cho tôi xem mấy cái clip và đoạn chạy của ứng dụng rồi nói:
-Cái này di động xem rất là ổn anh ạ, em cũng test thử rồi.
Tôi thấy cũnghay ho nhưng phải ra cái uy để Minh sợ vì thằng cu này mà không dọa nó là nó lại tư tưởng lên mây luôn nên tôi nói:
-Cũng được đấy, có triển vọng mà công việc anh bảo chú mày làm đến đâu rồi. Làm xong chưa mà nghĩ mấy cái linh tinh này thế hả?
-Hì hì xong xuôi rồi anh, em chuyển cho anh teamleader rồi anh ạ.
-Được hì hì!

Thằng bé ngồi xuống ngay cái ghế bình thường vẫn để tiếp khách rồi tự nhiên lấy chai nước lọc uống. Tính thằng này thì tôi biết, lôm côm nhưng nghe lời lắm. Đang xem mấy cái PJ mà mấy teamleader gửi lên thì thằng Minh nói:
-Anh anh ..anh thấy gái công ty mình thế nào?
-Thế nào là thế nào? Chú mày cho anh nhận xét xem!
-À hì cũng xinh, cá tính nhưng trong cái môi trường làm việc này thì em thấy kiểu nam tính hơi bị quá luôn.
-Đúng gái công nghệ thông tin còn gì nữa. Thế còn nhận xét gì nữa không?
-À còn hì hì. Mấy bà ấy nhìn ngon lành quá mà sao toàn ế chồng hết ấy sao anh nhỉ. Chỉ có mấy em trẻ trẻ mới vào là còn có người yêu đưa đi đón về thôi em toàn thấy đi một mình.
-Chú mày cũng hay để ý nhỉ. Có thể là có người yêu rồi nhưng không muốn có mặt ở công ty thôi.

Minh vuốt mái tóc húi cua ngắn củn của mình gật đầu cười. Tôi thấy vậy bảo tiếp:
-À hay chú mày có vẻ thích kiểu thế thử tìm hiểu xem mấy cái game 18+ rồi phát triển, anh em mình tính rồi làm với tụi nước ngoài.
-Được được anh, em đang bảo anh làm cách đấy xem sao. Em thấy hay ho. À mà anh có nhận xét gì về mấy bà và mấy em công ty mình không? Em làm mà cứ nghĩ linh tinh thôi!
-Linh tinh là gì?
-Nhìn thèm không thể nào chịu được ấy. Cái bà Nga hơn em ba tuổi ấy, nhìn ngon lành vãi, mặc thì toàn áo cổ trễ, vú thì to, núng na núng nính chỉ muốn bóp thôi. Còn em Phương nữa, em Linh, em Hằng, nào cũng ngon.
-Đấy ngon thì ăn đi!
-Anh cứ đùa, em trẻ nhất trong công ty, kinh nghiệm chưa có sao dám vượt mặt đàn anh được. Mà mấy em trẻ thì có người yêu rồi, kiểu này em lái máy bay thôi.
-Được quá còn gì nữa. Thế còn Thảo thì sao, máy bay đầm nhất phòng!
-Eo ôi, bà ấy thì sức em sao kham nổi, dài có mét rưỡi mà dâm bà cố. Em nói cho anh biết nhé, hôm gì em có vô tình nhìn thấy bà ấy làm rơi cái túi xách mà đổ ra nền nhà đến hai ba cái sextoy luôn.
-Đấy lái đi. Nếu chú thích thì anh bảo!
-Hì hì. Thế thì còn gì bằng, thôi không làm mất thời gian của anh nữa em xuống làm tiếp đây không anh Khánh leader lại mắng.

Cái thằng trẻ trâu lôm côm khiến tôi vừa buồn cười vừa thấy thoải mái. Đúng là sức trẻ có nhiều ý tưởng. Lại kể về mấy nhân viên trong phòng rồi phòng khác, nhất về em Thảo mà cu Minh nói:
Em này thì cũng kém tôi chỉ hai tuổi thôi nhưng kinh nghiệm cũng khá, tuy nhiên thì tính tình hơi tưng tửng một chút. Nghe thằng cu Minh nói thì tôi nghĩ chắc là đôi lúc cũng thèm tình lắm thì mới có những thứ như vậy.

Không biết cái em này có ăn được không thường thì ở công ty tôi là người khá là nghiêm khắc chứ ít đùa chi có thằng cu Minh là nhăn nhở được với tôi mà thôi.

Các em còn lại như Phương, Linh, Hằng thì nhìn cũng đạt chuẩn chứ chẳng phải là xấu gái lắm nhưng cái vẻ lạnh lùng của tôi khiến cho mấy em ấy thấy tôi hơi khó gần.
Chuẩn bị mọi thứ tôi sang phía trưởng phòng bàn với anh Lộc. Cái lão này thì gái gú thuộc hạng nhất luôn, thấy gái là sáng mắt ra, vừa thấy tôi vào thì lão này đã nói:
-Đang tính gọi chú sang đây đây!
-Có chuyện gì vậy anh?
-Chúc chú mày lên chức thôi!
-Anh cứ đùa, lên chức nào thế?
-Ngồi vào cái ghết này chứ còn gì nữa, anh chuyển lên trên làm nhiệm vụ khác, lão tổng vừa bảo anh xong vừa nhận giấy bổ nhiệm đây này. Anh đề bạt chú luôn, lão ấy cười hề hề chắc là ok. Kết quả mấy dự án đang làm sao rồi em!
-Tốt anh ạ. Đây báo cáo em đây, công việc làm đến đây, mấy cái thfi xong rồi đang test, checks failed xong thì cho public luôn anh ạ.
-Được, quả này khách hàng thấy nhanh mà tốt là có thưởng đấy. Hôm nay họp cả phòng đi anh khao. Tối nay đi ăn nhà hàng.
-Hay quá! Thế có làm tăng hai tăng ba không?

Tôi vừa hỏi vừa nháy mắt với anh Lộc. Lão này đã có một vợ với ba đứa con gái học lớp mười với một đứa học lớp 8 và thằng cu út học lớp bốn rồi nhưng vẫn thèm lắm. Ngoài mấy cái kiểu check hàng thì lão này cũng chăn vài em rau đại học để ăn dần.

Anh em với nhau nên đôi lúc tôi cũng giúp anh ấy tránh được những nghi ngờ của bà vợ ở nhà. Lại nói về bà vợ của anh Lộc. Làm chủ cửa hàng kinh doanh tạp hóa khá là lớn nên công việc cũng bận rộn.
Xét về hình thức thì vợ anh Lộc cũng là một người đàn bà xinh xắn đáng yêu, cũng biết cư xử, anh em ở trong phòng cũng thích cái tính của chị. Thấy tôi bảo đi tăng ba thì anh Lộc cười nói:
-Đi thì đi nhưng anh sợ “sư tử cái” ở nhà lắm!
-Đi với anh em lo gì. Cứ như em chẳng có ai mà sợ hì hì!
-Ờ đến lúc ốm không có cái con “sư tử” ấy nó chăm thì có mà cười được nữa. Có gì chú đỡ anh cái nhé!
-OK để em thông báo!

Tôi đưa đống giấy tờ với gửi cho anh Lộc mấy cái PJ để xem rồi ra ngoài. Đến buổi trưa tôi bảo cả phòng họp lại rồi anh Lộc thông báo chiều nay sẽ đi ăn và anh Lộc bao cả phòng. Nga thấy thế thì nói:
-Anh Lộc xong thì đến lượt anh Nam đấy nhé. Cũng chuẩn bị lên chức rồi còn gì!

Tôi cười mà bảo lại:
-Tưởng gì chứ bao thì vô tư, hôm nay tăng hai đi anh bao cả phòng luôn. Còn ai tăng ba thì đăng kí với anh nhé.

Tôi nói như vậy để trêu Nga nhưng ai ngờ Nga nói lại:
-Được rồi em đăng kí với anh luôn. Không hết tăng ba mai em uýnh cho anh một cái.

Anh Lộc cười hà hà rồi cả phòng nghỉ, xuống khu phục vụ của tòa nhà ăn cơm trưa. Văn hóa ở cái phòng này là ăn chung cùng một khu nói chuyện với nhau. Lúc này cấp trên cấp dưới không còn khoảng cách nữa. Tuy nhiên những việc kín thì chỉ nói với nhau thôi. Anh Lộc làm cốc bia rồi nói:
-Dạo này có mấy em rau bám quá Nam ạ!
-Gớm! Anh đầu tư như thế thì làm gì mà chẳng bám. Mấy em sinh viên, đầu tư cho triệu một tháng là thoải mái rồi.
-Thì thế, tiền uống bia thôi nhưng dạo này nó bám quá. Chắc là thèm đấy!
-Chuyện! Được người yêu già một tí đưa xe đón đi chơi bời lại chẳng bám.
-Chú lại chê anh già rồi!
-Đấy thì em nói thế!
-Này anh nhường cho chú mấy em nhé. Mấy em này ngon lành lắm, anh ăn cũng chỉ một hai lần thôi, thích thì có hứng làm ăn luôn.
-Cũng được nhưng không có xe đẹp như anh sợ em ấy lại không ưng thì chết!
-Lo cái gì, xe thì kiếm dễ, mà cỡ chú đi cái SH cũng đủ hốt không biết bao nhiêu em rồi. Hôm nào rảnh chút anh em mình đi.
-Hì cảm ơn anh.

Quả thật về cái chuyện chăm rau rồi check hàng thì tôi cũng đầy ra nhưng anh Lộc nói thế thì tôi cũng làm theo cho anh ấy vui lòng.

Phần 2:

Buổi chiều, cơn mưa đã dứt. Trời trong sáng lắm, không còn một gợn mây. Ánh nắng của buổi chiều mùa hè lên khiến không khí nóng dần. Làm một số việc rồi xem mấy ý tưởng của cậu Minh đề lên mà đến quá giờ làm việc mới xong. Anh Lộc qua phòng tôi nói:
-Này làm gì mà nghiêp túc thế? Hết giờ mà chưa thấy ý kiến ý cò gì nghỉ cả là thế nào?
-Thôi chết quên mất, em bận mấy cái thằng cu Minh nó đưa lên, tính làm ăn hay ho anh ạ. Nếu được anh em mình đầu tư vốn làm ngoài xem thế nào. Biết đâu ổn đấy, em thấy khá là khả thi luôn!
-Khả thi gì cũng nghỉ, xả hơi cái đã nào.

Đành đóng cái laptop lại rồi tôi tắt điện tắt điều hòa rồi cùng với anh Lộc ra ngoài. Tập hợp nhân viên lại rồi chúng tôi đi ăn. Thuê luôn năm cái taxi rồi tất cả lên nhà hàng. Cái nhà hàng này khá là lớn trên Hà Nội. Anh Lộc đã đặt bàn từ lúc nào rồi.
Đi cùng với tôi anh Lộc nói:
-Mấy em design ở phòng mình nhìn cũng thấy ngon nhất nhỉ. Nhất là em Nga, mẹ cú to như hai quả bưởi ấy!
-Bưởi là bưởi thế nào, dưa hấu ấy chứ lại.

Anh Lộc nghe thấy tôi nói như vậy thì cười hà hà nói:
-Chú này nói thế thì quá ngoại cỡ à!

Mọi người đã tập trung thì anh Lộc nói chuyện rồi bảo lên chức và cảm ơn mọi người trong thờ gian qua đã đóng góp công sức để tạo tiếng tăm và cũng một phần nào đó để anh Lộc có thể lên chức. Cả phòng vỗ tay rồi cụng bia.

Tôi ngồi bên anh Lộc và Nga, không hiểu sao hôm nay Nga dùng nước hoa gì mà thôi thấy người Nga thơm lắm. Nhìn liếc xéo qua cái áo sơ mi thì thấy hai cái bầu vú to căng tròn đẹp lắm. Thằng cu Minh lăng xăng rót bia rồi chúc hết người này người khác.
Nhìn cái kiểu Minh ai cũng thích vì cu cậu làm cả cái buổi tiệc vui nhộn hơn. Tôi nâng cốc chúc mừng anh Lộc rồi nói:
-Cảm ơn anh giúp đỡ trong những ngày vừa qua. Chúc anh sang năm lại lên chức nữa.
-Khà khà cảm ơn cánh tay phải của anh.. nâng ly.

Hai anh em làm vại bia thì đến mọi người chúc nhau. Ăn uống khá là vui vẻ, tôi quay sang nâng cốc với Nga. Nga chỉ uống nước ngọt chứ không uống bia, tôi nói:
-Hôm nay mừng anh Lộc lên chức, làm chút bia nhé!
-Ok! Nhưng em uống xong là không được trêu em đâu đấy!
-Có gì mà trêu!
-Uống xong là mặt đỏ lên chứ sao.
-Tưởng chuyện gì chứ chuyện đó thì thoải mái, ai uống mà chẳng đỏ cơ chứ. Không ít thì nhiều thôi mà, lên ly em ơi.

Hai anh em cụng ly một cái. Nhìn cái mũi ao và đôi mắt đen láy của Nga làm tôi thấy hay ho một chút gì đó. Nâng ly xong tôi nói:
-Dám ca ba với anh không đấy?
-Hứ! Biết ngay là dụ khị mà. À mà này, ca ba với anh xong mấy em xì teen đến đánh em là em không đỡ được đâu!
-Như em thì ai mà dám đánh cơ chứ. Vốn nổi tiếng nhất cái phòng này còn gì nữa nhỉ.

Nghe tôi nói như vậy thì Nga lườm tôi rồi khẽ véo một cái khá đau vào đùi. Tôi đành chịu rồi gắp đồ ăn cho Nga sau đó nói chuyện với mọi người. Đến hơn chín rưỡi tối thì mọi người đi tăng hai là karaoke.

Có một số nhân viên thì bận đi với người yêu nên không đi được. Vào trong phòng hát thì anh Lộc hán đàu tiên luôn, toàn những bài nhạc đỏ hào hùng. Tôi thì cũng hát nhưng giọng cũng khá hay nên hát những bài của Bằng Kiều khiến cả phòng nói:
-Kiểu này khi văn nghệ ở công ty khéo phải bảo anh Nam thi mới được!

Tôi cười mà nói lại!
-Được ủng hộ là anh thi hết, chẳng sợ gì cả, phải thi với tất cả các phòng khác thì cũng chơi luôn!
Hát xong hai bài thì ôti lại uống bia đợi Nga và Thảo hát. Nga thì hát hay hơn Thảo. Nhìn hai người tôi cũng thèm lắm, nhất là mỗi bước đi cái bầu vú của Nga lại đung đưa lắc qua lắc lại. Thằng Cu Minh lại chạy lại nói:
-Anh ơi thèm quá! Nhìn mấy bà phòng mình nứng quá rồi!
-Tí chú mày ra khi đèn đỏ Trần Duy Hưng mà kiếm gái, thiếu qué gì chứ thiếu tiền tí anh cho được chưa!
-Hì hì! Ok sếp.

Hát xong thì tôi với Nga song ca một bài rồi đợi mấy em Hằng, Linh, Phương nữa. Sau đó là Tuấn, Thọ.. mấy anh em trong phòng.
Thác loạn chán chê đến mười một giờ hơn thì tôi bắt xe cho anh Lộc về nhà còn mấy anh em thì đi taxi về lại công ty mà lấy xe. Tôi ngồi cạnh Nga nói:
-Sao muốn đi tiếp với anh không?
-Có thích thì chiều đi hóng gió nhé!
-Không sợ đêm tối cảm lạnh sao?
-Trời mùa hè thế này thì cảm lạnh cái gì. Đi xõa luôn nhé.
Tôi cười rồi lấy con SH của mình đưa Nga đi chơi. Ngồi đằng sau, hai cái bầu vú căng tròn cọ vào lưng tôi làm cho tôi thích vô cùng, vú đã to Nga lại ôm chặt tôi nên nó càng tì vào lưng, tôi trêu Nga:
-Cẩn thận núi đè anh chết giờ!
-Đã thế đè cho chết này.
Nga cố gắng ôm chặt để ép hai cái bầu vú vào lưng tôi. Công nhận hai cái bầu vú nó ngon lành vô cùg. Cọ vào lưng càng làm cho tôi thích nữa vòng vèo các phố đêm hai đứa ra bờ hồ ngắm rồi đi dạo một chút, đến gần một giờ đêm thì Nga nói:
-Thôi đưa em về nhé. Đi thế này được chưa!
-Được rồi, về không người yêu lại gọi à?
-Làm gì có ai, đang kiếm đây, kiếm được thì quá tốt ấy!
-Thế về nhà với ai?
-Về nhà một mình với ai nữa có thế mà cũng hỏi. Em thuê một căn hộ nhỏ mà có mỗi mình thôi, tháng hết bốn triệu hì hì. Qua nhà em chơi nhé!
-Qua thì qua nhưng không sợ anh làm gì à?
-Làm gì thì cho làm. Chỉ sợ không dám thôi, cho một phát là chết luôn ấy, lúc đấy thì bảo em ác!
-Thế thôi chẳng dám vào đâu!
Nga cười há há mà nói:
-Đấy em đùa đấy mà. Ai lại nỡ thế.

Tôi cũng biết cái đường về nhà Nga rồi nhưng chưa vào nha Nga thôi. Nga chỉ vòng vèo thì tôi cũng tìm được. Phóng xe vào khu gửi xe rồi tôi với Nga đi lên phòng. Căn phòng cũng ở tầng hai chứ không phải ở trên cao lắm.

Mở cửa vào phòng thì một mùi hương nhẹ nhẹ của nước xịt phòng đưa vào mũi tôi. Căn hộ được trang trí những đồ xinh xinh nhìn khá là đẹp tôi hơi bất ngờ dù vẫn biết Nga desigle khá là giỏi. Nhoẻn miệng cười Nga nói:
-Vào trong nhà đi anh!
Cất giày vào một góc rồi tôi ngồi xuống. Uống bia nhiều nên hơi khát nước, Nga pha cho tôi cốc nước chanh rồi Nga nói:
-Nhìn nhà em thế nào?
-Desigle ổn hì hì. Thế mà không có ai!
-Em chán thôi chứ không phải không có ai. Đâu có như anh chắc chẳng có em nào mê đấy nhỉ. Suốt ngày một mình!
-Anh cũng không thích yêu chứ bộ. Công việc nhiều nữa chứ đâu phải là có nhiều thời gian đâu mà yêu mấy em suốt ngày đòi đi đây đi đó.
Ngắm mấy con cá đĩa trong cái bể cá xinh xinh thì Nga cũng cúi xuống mà nhìn cùng tôi mà nói:
-Em nuôi cá chết nhiều lắm, mãi mới có kinh nghiệm để nuôi mấy con cá này đấy. Hì hì đẹp không anh, nhiều lúc nhìn nó thấy thoải mái tinh thần lắm anh ạ. Đã vô cùng luôn đấy!
-Ừ đẹp mà.!
Quay sang nhìn thì tôi thấy hai cái bầu vú của Nga đã lộ ra ở cái cổ áo tương đối rộng vì một cái cúc áo đã bung ra rồi. Tôi hất hàm bảo:
-Lộ hết rồi nhé!
-Lộ thì sao có anh nhìn thôi chứ có ai đâu. Có gì mà phải sợ.

Nói xong thì tôi cười mà ra ghế ngồi, bất ngờ Nga ngồi lên đùi tôi luôn. Hương thơm nhẹ nhẹ của nước hoa làm tôi thích lắm. Nga trông vậy mà cũng khá là béo vì cao đến hơn mét sáu lăm. Vòng qua cổ tôi khiến tôi cũng hơi bất ngờ.

Đỡ lấy cái eo của Nga tôi nói:
-Cứ để thế này anh không chịu được anh bóp đấy nhé!
-Em cho bóp đấy hì hì!
-Được rồi thế thì không khách sáo nữa đâu nhé!

Tôi đưa tay lên mà luồn nhẹ nhàng qua cái chỗ mà cúc áo của Nga đã bung ra rồi. Cái áo lót mềm mềm cọ vào da tay làm tôi thích. Vú Nga đã to nay được sờ như vậy thì trông nó càng to hơn nữa.

Phần 3:

Cứ chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng xoa cái vú thì Nga cúi đầu xuống mỉm cười mà nói:
-Sao thấy của em thế nào?
-To đẹp hì hì. Nhiều lúc ở công ty anh nhìn cũng thèm lắm rồi đấy. Mà ăn mặc cứ kiểu khiêu khích người ta là thế nào nhỉ. Nhiều lúc không làm được việc đấy!
-Ai bắt đàn ông các anh cứ chú ý vào làm cái gì. Tập trung vào công việc thì không tập trung.

Tôi cười tiếp tục luồn sâu vào cái áo lót mà xoa nhẹ nhàng cái bầu vú rồi bóp. Nga thở những hơi thở nhẹ nhẹ vẫn còn mùi bia vào cổ tôi làm tôi thích lắm. Bóp rồi nắn cái bầu vú đó khiến tôi không chịu được nữa đè ngửa ra bắt đầu hôn lên cổ lên gáy.

Nga cũng bắt nhịp với tôi, chầm chậm đưa tay mà ôm lấy tôi. Hai bờ môi dần dần quấn lấy nhau, cái lưỡi nhỏ nhắn luồn hẳn vào trong miệng mời gọi. Nước miếng của cả hai tứa ra mà quện vào nhau.

Hai thân thể bắt đầu nóng lên thì tôi bắt đầu nhẹ nhàng đưa tay lên cởi từng cái cúc áo trên cáo sơ mi ra. Áo lót màu trắng nâng cái cặp vú hiện ra rồi. Bắt đầu liếm từ bờ môi đỏ mọng xuống cái cổ rồi đến cái khe ngực.
Nga lim dim mắt ngửa cổ lên mà thích thú. Mùi da thịt đưa nhẹ nhàng vào múi thích lắm. Đè hẳn Nga nghiêng ra ghế rồi vén cái áo lót xuống. Ánh sáng vàng tươi từ cái bóng đèn chùm xinh xắn hắt xuống bầu ngực khiến hai cái bầu ngực càng đẹp.

Hôn chụt một cái vào bầu vú tôi nói:
-Được chín mươi không em?
-Chín mươi là chín mươi thế nào, hơn nhiều ấy chứ. Hì hì!
-Nó thơm quá anh thèm!
-Có thật không hay là nịnh em đấy?
-Thật mà thèm quá rồi.

Hai cái núm vú nhỏ nhắn của Nga hiện ra, nó chỉ to như đầu đũa thôi nhưng khá hồng. Không biết Nga đã làm tình nhiều chưa nhưng quả thật hai bầu vú ngon vô cùng. Tuy nhiên thì cái quầng vú lại khá to.
Nó không nâu mà cũng hồng như cái núm vú vậy, trên đó còn có mấy cái gai thịt bé tí xíu nữa. Nhìn sát như vậy khiến cho tôi càng thèm. Há to miệng ra ngậm vào đó thì Nga đưa tay vân vê cái dái tai của tôi mà nói:
-Mút thôi đừng có cắn đấy nhé. Cắn em không chịu được đâu!
-Nhìn đẹp thế này cắn là cắn thế nào. Anh thèm quá!

Nga hơi ấn đầu tôi vào cái bầu vú thì tôi cũng há miệng to ra mà mút chụt chụt. Không hiểu sao khi mút như vậy vú của Nga có một mùi thơm lắm, dùng cái đầu lưỡi đảo quanh cái núm vú rồi rồi tôi cứ thế mà liếm láp.
Từ bên bầu vú bên trái thì tôi đưa lưỡi liếm sang cái bầu vú bên phải rồi há to ra mút để đéo căng cái núm vú.
Nga không chịu được, bấu vào vai tôi rồi khẽ rên:
-Úi.. đã quá.. thích .. thật đấy.. sướng quá.. tê hết người em rồi .. sao mà mạnh thế?
Nhả cái núm vú ra tôi ngẩng lên nói:
-Anh mút thế làm em đau à?
-Không đau, thích hì hì, sướng lắm. cứ như trẻ con mút ấy!
-Cho trẻ con mút chưa mà nói thế?
-Thì cũng cho thử con của đứa bạn bú rồi, nó có răng cắn hơi đau nhưng mà thích lắm hì hì nó cắn như anh đấy.

Tôi cười không cắn nữa ngồi dậy , đưa hai tay đỡ lấy hai cái bầu vú rồi dùng hai cái ngón tay nghịch nghịch cái núm. Nga vòng tay ra sau cởi cái áo lót của mình rồi nói:
-Như trẻ con!
-Lâu lắm rồi mới trở lại làm trẻ con còn gì nữa.

Luồn vứt cái áo lót cỡ F xuống bàn rồi Nga chầm chậm mà cởi cái áo sơ mi của mình ra. Thân thể phía bên trên đã lộ ra trước mắt tôi. Trông Nga như vậy nhưng mỡ bụng cũng chẳng có nhiều gì cả.

Cái bụng khá phẳng với cái lỗ rốn nhỏ xinh khá hay. Với cái độ tuổi hai tư này thì thân hình của Nga khá là đẹp.
Phía bên dưới là cái quần âu và cái thắt lưng xíu màu đen khiến cho hông Nga khá là to. Nga thấy tôi cứ chăm chăm ngắm cái bầu vú thì Nga nói:
-Này cởi cái áo của anh ra đi chứ. Ngồi thế này chắc là mỡ bụng cũng chảy thề ra rồi chứ gì. Chuẩn bị vào độ tuổi ba mươi lại còn uống bia rượu nhiều như vậy nữa.
-Hứ còn lâu nhé! Em nghĩ anh cũng giống như anh Lộc ấy. Lúc nào chẳng xuống chạy bộ quanh cái khu của anh đấy!
-Ứ tin.!
-Không tin thì xem này.

Nói xong thì tôi cởi cái áo của mình ra, do tôi cũng hay tập chống đẩy và chạy bộ nên múi ở bụng cũng có. Nhìn thấy cái bụng của tôi thì Nga nói:
-Ố ồ! Đẹp đấy, khác xa những gì em tưởng tượng.
-Ha ha! Thấy chưa!

Nói xong thì tôi lại tiến đến tiếp tục hôn và ngấu nghiến đôi môi đỏ hồng của Nga. Nga cũng đáp lại một cách nhiệt tình vô cùng. Hơi ấm của cả hai thân thể tỏa ra, tôi không chịu được nữa, bế luôn Nga vào trong phòng ngủ của Nga.

Căn phòng khá xinh xắn với cái đèn ngủ cách điệu và cái bàn trang điểm nhỏ nhắn. Cái giường nhỏ với bộ chăn ga gối màu tím nhìn mát mắt vô cùng. Để Nga nằm xuống thì Nga xõa tóc của mình ra nhìn càng đẹp.

Hai cái bầu vú hơi chảy ra giữa khuôn ngực khiến cho tôi thấy đã lắm. Ngồi bên cạnh rồi chầm chậm cởi cái khuy thắt lưng ra.

Nga nghiêng người nói:
-Cái tay định cởi gì đấy?
-Cởi ra cho thoải mái chứ còn cởi cái gì nữa. Mặc thế này thì làm sao mà ngủ được!
-Anh cởi của anh trước đi!
-Cởi của em trước cơ. Tí nữa cho em cởi của anh.

Nga bây giờ nhìn hiền hiền hơn so với ở công ty. Nghe tôi nói thế thì Nga cũng cùng với tôi cởi cái thắt lưng rồi hơi nhấc cái hông của mình lên một chút để tôi kéo cái quần xuống qua hông.

Cái quần lót màu đỏ hiện ra khêu gợi lắm. Do Nga có làn da khá trắng hai đùi cũng to và mông cũng to nữa nên cái quần bó vào đẹp vô cùng. Tôi lại hỏi:
-Vòng ba thế này chắc mắn lắm đấy nhỉ!
-Hứ! Có mà anh mắn ấy. Nhìn cái mặt sao mà ghét thế!
-À mà cho anh hỏi vòng một của em là bao nhiêu đấy, mãi mà chưa nói cho anh biết đấy nhé!
-Hì hì! Nhìn cỡ F của em là anh phải đoán ra được rồi gì. Vòng một của em là 94 vòng hai là 65 còn vòng ba là 97 hì hì!
-Dáng quá chuẩn còn gì!
-Hơi béo ấy, em có cao một mét sáu tư thôi mà.
-Thế là quá ổn rồi, đẹp rồi đấy.

Tôi nằm luôn bên cạnh Nga rồi chầm chậm mà đưa tay xoa nhẹ nhàng lấy cái đùi rồi vuốt vuốt. Làn da ở cái đùi không nóng mà mát lạnh, hơn nữa da thịt của Nga mịn lắm, mịn vô cùng. Nga cũng tự nhiên mà cởi chầm chậm lấy cái thắt lưng và cái khóa quần của tôi luồn tay vào mà xoa con cặc bên trong cái quần lót.

Dù chưa cởi ra nhưng con cặc của tôi cũng căng cứng lên lắm rồi. Nga mút rồi cắn nhẹ vào môi tôi nói:
-Cứng ngắc lên rồi đây này! Thèm em lắm rồi hả?
-Rượu vào, lại nằm cùng với một người đẹp như em mà không thèm thì có mà yếu sinh lý à. Hì hì!

Bàn tay tôi bắt đầu mơn trớn lên cái quần lót rồi luồn vào cái háng của Nga. Quần lót dù đã che nhiều nhưng tôi vẫn thấy cái mu *** cong veo. Công nhận là cái *** của Nga cong thật, nhiều lúc ở công ty chỉ nhìn tôit hấy thi cái mu *** cũng chỉ lấp ló ở trong cái quần lót thôi.
Ấn nhẹ tay vào đó rồi nôi khé nói:
-Căng thế! Cao nữa chứ!
-Em đang chán nó đây ấn vào mà còn trêu nữa!
-Sao mà chán nó.
-To xấu chứ sao!
-Đẹp chứ xấu gì!
-Mặc quần nó cứ lồi ra đấy. Đi ở công ty lại bị các anh nhìn mà cái nhìn của anh nhìn ghét thế không biết nữa.
-Tại nó đẹp nhìn thèm thì mới thế chứ bộ thế cho anh ngắm nó nhé!
-Không cho đâu, chỉ thế này thôi.

Nói xong thì Nga cũng đưa tay xuống mà giữ lại bàn tay tôi. Còn bàn tay trong cái quần đang mân mê con cặc cũng bỏ ra.

Vẫn để tay ở đó tôi ấn nhẹ nhẹ rồi chầm chậm luồn qua cái cạp quần mà khám phá cái mu *** đang căng mọng. Những sợi lông chạm nhẹ vào tay toi làm tôi thấy cũng thích lắm.

Phần 4:


Nhìn cái mu *** như vậy tôi nghĩ kiểu gì Nga cũng thèm lắm rồi nhưng không ngờ Nga vẫn khép cái chân của mình lại. Cố gắng khẽ khẽ dùng ngón tay gãi vào đúng cái cạp quần rồi hôn cái chụt chụt vào má của Nga rồi nói:
-Cho anh sờ một chút đi nào. Anh thèm quá rồi!
-Đấy dê em đấy nhé.
-Hì hì tại em xinh quá đấy mà, thôi cho anh sờ một chút đi nào. Anh thèm quá em ơi .. nhé.
Nga cũng dần dần mà dạng chân của mình ra để tôi sờ xuống bên dưới. Mấy ngón tay chạm vào cái đám lông mềm mại thì thôi thủ thỉ vào tai Nga:
-*** em đẹp thật đấy, cong nữa anh thích lăm.
-Đã nhìn thấy đâu mà đẹp!
-Anh sờ là biết mà hì hì, đẹp lắm đấy, vuốt thích hết cả tay!
-Toàn nịnh là giỏi thôi.

Tôi cười rồi chầm chậm đưa tay xuống bên dưới mà tiếp tục xoa nhẹ cái khe ***, phía bên trên thì tôi ngậm lấy cái dái tai mà mút chụt chụt. Vừa mút thì Nga cũng dần dần mà thở ngắt quãng, tôi đoán chắc là sướng lắm rồi. Bàn tay bên dưới tôi cố gắng luồn hẳn xuống đúng cái lỗ *** mà gãi.

Tôi thầm nghĩ “ Kiểu này thì chắc lỗ *** cũng có cavat rồi, mình không phải cơ đầu thì chắc cái lỗ cũng rộng tè le ra mất”. Cố gắng đưa đúng cái ngón tay vào đúng cái lỗ nhỏ nhắn gãi gãi xem thế nào thì nước nhờn đã chảy ra một chút. Nó dính dính trên đầu ngón tay thì tôi liếm nhẹ sau cái vành tai rồi lên cổ mà nói:
-Lỗ em khít thế !

Nga quay lại, hôn lên môi tôi rồi mút nhẹ nhẹ lấy môi và khẽ nói:
-Đã cho vào trong đâu mà biết khít chỉ được cái nói điêu!
-Thế không lẽ rộng à?
-Bình thường không nhỏ cũng chẳng hẹp hì hì.

Tôi cười rồi tiếp tục khám phá cái *** của Nga bằng mấy đầu ngón tay, phía bên dưới cái lỗ *** chẳng có một chút lông nào, nó nhẵn thín nên sờ thích lắm. Gãi lan sang hai cái bẹn rồi gần xuống cái lỗ đít của Nga thì Nga cầm luôn lấy cái cổ tay của tôi rồi nói:
-Đừng làm thế em buồn buồn anh!
-Sờ vào đấy buồn à?
-Không buồn thì sao! Em sờ thử xem nhé!
-Thử thì thử đi.

Tôi hơi dạng chân của mình ra thì Nga chọc tay vào luôn mà nắm lấy con cặc rồi đưa mấy ngón tay xuống dưới bẹn mà gãi gãi. Mới như vậy thôi tôi có rúm người lại vì buồn, không ngờ lại buồn đến như vậy.
-Thôi anh chịu rồi buồn quá.. không chịu được!
-Thấy chưa, đã bảo rồi mà không nghe.
-Vậy cho anh hôn nhé!
-Hôn rồi còn gì!
-Hôn *** hon bướm em ấy, thích gọi là bướm hay thích gọi là ***?
-Là bướm hì hì! Mà hôn thế có kêu bẩn không đấy?
-Bẩn gì ngon lắm ấy!
-Lại nịnh, chưa hôn biết ngon!
-Sờ nó ra đầy nước như thế là biết ngon rồi.

Nói xong thì tôi chầm chậm mà ngồi xổm dậy, chầm chậm trườn xuống phía dưới. Vừa trườn xuống vừa kéo nhẹ nhàng cái quần dài và cái quần lót của Nga xuống phía bên dưới. Cái mu *** nhô cao hiện rõ.

Những sợi lông đen nhánh của Nga đẹp lắm. Phía bên dưới không còn một sợi lông nào mà hai cái mép *** trơn nhẫy nhắn bóng. *** của Nga đẹp lắm tuy nhiên thì cái lỗ *** cũng đã lộ ra rồi, tôi nghĩ chắc là cũng địt nhiều lắm.

Hơi dạng chân của mình Nga nói khẽ:
-Liếm bướm của em đi anh!
Tôi cúi xuống hôn lên đám lông rồi đưa lưỡi ra liếm dọc theo cái khe ***, một cảm giác ấm ấm của mu *** làm cho tôi thích lắm. Quét nhẹ nhẹ dọc theo nó thì Nga rùng mình, nước nhờn từ từ mà chảy ra.
Nghển cái cổ lên Nga nói:
-Bướm của em ngon không?
-Có ngon lắm.. hì nước của em ra rồi đây này…
-Thế liếm nước của em đi.
-Dạng chân ra to nữa đi em. Anh liếm cho nào.

Nga cố gắng dạng chân của mình ra thì tôi luồn luôn cái đầu lưỡi xuống đúng lỗ *** mà vét. Nga dun lên rồi ấn luôn đầu của tôi vào háng mình. Không ngờ Nga lại ấn như vậy, tôi hơi bị ngộp thở nhưng vẫn cố gắng mà liếm. Đặt hai cái chân hơi to nhưng trắng và dài lên vai toi Nga khẽ rên:
-Ui.. đã quá. Anh ơi..vét cái bướm của em đi anh ..sao mà sướng thế…anh liếm giỏi quá.. em thích lắm.

Đợi Nga không ấn cái đầu lữa thì tôi liếm mạnh hơn nhưng quét cái đầu lưỡi từ gần cái lỗ đít qua cái lỗ *** rồi lên cái đám lông. Vô hình dung cái đầu lưỡi đã quét dọc theo cái khe *** rồi. Nước nhờn hòa cùng với nước miếng tuôn ra thật là nhiều.

Lúc này thì cái hột lẹ cũng trơn bóng nhô rôi, thổi đúng vào cái hột lẹ đó thì Nga rùng mình lên. Tôi ngẩng lên nhìn cái khe *** thì nước nhờn của Nga đục đục quanh cái lỗ rồi mép ***.

Nhìn kĩ với gần thế này thì tôi thấy cái mép *** của Nga còn căng mọng lên nữa, nó mọng như một múi mít mật ngon lành.

Phía bên trong những nếp thịt hồng hồng trơn bóng bởi nước nhờn nhẫy nhấy. Để đầu ngón tay trỏ vào đó tôi vuốt dọc một cái rồi nói:
-Ngon thật đấy hì hì, đỏ hồng này.

Nga không nói gì mà chỉ lim dim mắt của mình để tận hưởng cái cảm giác được liếm mút *** mà thôi. Liếm vòng quanh cái *** rồi tôi liếm sang hai cái đùi của Nga.

Nga cũng thích lắm. Cứ liếm dần dần lên đến cái bụng rồi tôi lột hết đồ của Nga ra. Nga cũng nhanh chóng mà cởi hết đồ của tôi mà nói:
-Anh Nam ơi cho em mút của anh nhé. Em cũng thèm lắm rồi.
Lúc này thì Nga nhìn mặt dâm đãng lắm, đoán đã kích thích đúng vào cái chỗ dâm đãng của Nga rồi nên tôi khẽ nói tiếp:
-Vậy anh đứng cho em mút nhé. Mút kiểu đó được không?
-Có hì hì, em thích cái kiểu đấy, kiểu như được chiều ấy.

Tôi thầm nghĩ “ Kiểu này mà như được chiều thì cũng đến chịu, có mà chiều người ta thì có ấy, thôi cứ được mút là sướng”. Tiến lại thì Nga cởi cái lót của tôi ra rồi chầm chậm cầm lấy con cặc mà vuốt vuốt nhẹ nhẹ.
Con cặc nhanh chóng cứng thì Nga đưa lưỡi liếm lên cái đầu khấc rồi liếm tiếp xuống hai hòn dái phía bên dưới.
Nga cũng chẳng khen con cặc của tôi to hay thế nào mà chỉ mút chụt chụt rồi khẽ mà liếm thôi. Tôi nghĩ chắc là cũng ngồi thế này mà mút chụt chụt mấy cái con cặc khác rồi.

Nga ngậm con cặc của tôi mút ngon lành lắm. Tôi thì cố gắng vuốt nhẹ hai mái tóc rồi cũng khẽ khẽ nói:
-Nữa đi em .. đã quá.. sướng .. thích .. mút nữa đi nào.. liếm hai cái hòn dái của anh đi.. thích anh gọi là em?
-Thích gọi là chim hì hì..!
-Thế mút chim của anh đi.

Nga ngoan ngoãn lại mút chim của tôi một cách say mê. Có lẽ đứng kiểu này khiến Nga hơi mỏi cổ nên mút một chút nữa thì bảo tôi:
-Nằm xuống anh nhé, em mút tiếp cho.

Tôi nằm xuống thả lỏng người cho Nga muốn làm gì thì làm. Nga đưa lưỡi liếm từ bắp chân lên cái đùi rồi tiếp tục lên đến cái bụng, và lại ngậm tiếp cái con cặc mà chụt chụt, lần này thì Nga mút mãnh liệt hơn chứ không còn chậm rãi như trước.

Không biết Nga có học theo mấy cái cuốn phim không mà còn nhổ thêm một chút nước miếng lên cái đầu con cặc rồi lại liếm mút.
Cái kiểu này khiến cho tôi sướng điên lên luôn. Mút chán chê thì Nga nói:
-Anh ơi làm kiểu 69 đi em thích làm kiểu 69!
-Quay lại anh mút cho nào!

Nga quay lại thì chúng tôi liếm mút cho nhau đê mê. Khi đã không chịu được thì tôi lật Nga nằm sấp xuống liếm từ cái lỗ *** lên hai cái bầu vú mút chụt chụt rồi lại tiếp tục xuống cái lỗ ***.

Làm đi làm lại mấy lần thì Nga dạng chân ra to hơn, đưa ngón tay giữa của mình vào đúng cái lỗ *** ngoáy nhẹ nhẹ mà bảo:
-Anh ơi .. chuẩn bị đút chim vào bướm của em nhé!
Tôi cười mà bảo:
-Thế sao lại đút ngón tay vào thế kia?
-Hích hích…sướng mà.. đã lắm.. hì hì.. ngoáy bướm một tí thì anh đút chim vào nhé.. đút vào rồi địt em!

Tôi cười rồi cũng đút thêm một ngón tay trỏ vào bên trong cái lỗ *** của Nga. Lỗ *** hơi banh ra một chút bởi hai ngón tay ngoáy ngó trong đó.Nước nhờn thì vẫn cứ thế mà chảy ra.

Phần 5:

Vừa móc móc cho nước nhờn bên trong cái lỗ *** chảy ra tôi vừa đưa hai ngón tay gãi nhẹ hai cái mép.
Nga sướng quá, run lên. Hai cái mông tròn lẳn trắng hồng đung đưa nhẹ nhẹ. Những nếp thịt hồng hồng ở sâu bên trong cái lỗ lộ ra nhìn đẹp vô cùng. Hột lẹ thì căng phồng bóng nhẫy, Nga cũng là một con đàn bà khá là dâm đãng.

Dùng ngón tay cái, tôi mân mê cái hột lẹ mà ấn nhẹ nhẹ vào thì Nga cong người của mình lên, nhả con cặc ra ngoái lại nói:
-Anh…ấn thế em buồn quá.. anh ơi!
-Làm gì mà buồn, đúng cái chỗ sướng nhất mà buồn cái nỗi gì. Nào anh ấn nào!
-Thôi mà, em xin anh đấy, em không chịu được đâu anh ơi ..hích hích..

Tôi thấy Nga như vậy thì không ấn nữa, chỉ vuốt nhẹ nhẹ rồi ôm lấy cái mông mà kéo xuống bên dưới thôi. Nga cũng không rên nữa mà quay lại, há to miệng ngậm vào cái đầu khấc mút thật mạnh. Kéo cái mông xuống thì Nga cũng ấn xuống luôn để tôi liếm.

Không chỉ ấn mà Nga còn gồng nhẹ cái hông mà miết thẳng cái mu *** vào miệng để tôi liếm mạnh hơn. Bấu lấy hai cái mông tôi há to miệng ra mà ngậm cả mu *** và cái khe vào trong miệng.

Những tiếng chụt chụt rồi tộp tộp khẽ vang lên thì nước nhờn tỏng tỏng mà chảy ra. Đút thật sâu cái đầu lưỡi đúng cái lỗ tôi ngoáy rồi nói:
-Đã chưa! Còn muốn thế nào nữa không?
-Đã lắm rồi ..anh liếm xuống gần lỗ nhị của em đi..em cũng thích liếm thế!
-Được rồi, đã thích thế thì anh làm cho sướng luôn đây này.

Lùa cái đầu lưỡi của mình tôi quét lên quét xuống dọc theo cái khe *** rồi đến gần cái lỗ đít sau đó dừng lại, cứ làm đi làm lại thế khiến cho Nga bủn rủn cả tay chân không thể làm được gì luôn, cũng không thể nào mà liếm được cái con cặc của tôi nữa mà chỉ thở dốc rồi gục đầu xuống mà thôi.

Khá lâu sau thì tôi nâng hai cái mông của Nga đẩy lên thì Nga cũng biết ngồi dậy rồi khẽ khẽ nói:
-Làm như anh thì em nào mà chẳng chết!
-Sao mà chết?
-Sướng không chịu được chứ làm sao nữa. Người gì mà kinh nghiệm thế không biết!

Đôi mắt núng niếng của Nga làm cho tôi thấy không còn là một người phụ nữ bình thường mà là một con người dâm đãng vô cùng. Hai cái bầu vú đồ sộ đung đưa khiến cho tôi càng thèm. Nhìn xuống cái con cặc của mình.
Con cặc bây giờ ướt đẫm bởi nước miếng từ cái miệng của Nga nhỏ xuống lúc nãy. Nước miếng không có bọt mà chỉ nhớt nhớt trên cái đầu khấc mà thôi. Đứng dậy tôi nói:
-Thế bây giờ cho chim chui vào bướm được chưa đấy?
-Được rồi nhưng phải cho sâu đấy nhé!
-Biết rồi! Anh làm cho sướng là được chứ gì. Nhìn cái mặt kìa, thèm lắm rồi đấy hả?
-Tại anh làm cho em thèm chứ.

Tôi cười rồi tiến lại, ôm lấy Nga. Hôn chùn chụt lên cái đôi môi đỏ mọng sau đó đẩy Nga nằm ra giường. Mu *** nhô cao lên cùng với cái khe đỏ hồng ở bên dưới mời mọc con cặc của tôi Nga hơi dạng chân ra rồi đưa tay xoa chầm chậm cái mu và vuốt đám lông đen đen phía bên trên.

Chầm chậm tiến đến, tôi quỳ xuống rồi khẽ đưa con cặc quét dọc theo cái khe *** rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong cái lỗ. Một cảm giác tê tái dần dần lan tỏa trong con người. Nga ưỡn người lên,hai chân dạng ra, giơ lên cao rồi khẽ nói:
-Hích.. vào nữa đi anh ..cho chim vào sâu bên trong bướm em đi..em thích vào sâu bên trong.
-Được rồi thì vào sâu.

Cố gắng ấn nhẹ một cái thì con cặc chui cái ót vào thật sâu bên trong cái lỗ ***. Hai cái mép *** banh ra ngậm lấy con cặc làm tôi sướng lắm. Nga cũng ưỡi lên, đưa tay xoa rồi ép hai cái bầu vú to xề của mình lại.

Đám lông đen nhánh ở cái gốc cặc cũng cọ nhẹ nhẹ vào đúng cái mu *** với cái đám lông đen ở phía trên.
Con cặc ngập vào bên trong thì tôi đưa hai tay ra xoa lấy hai cái bầu vú rồi khẽ khẽ mà hỏi lại:
-Đấy ngập sâu thế này rồi đấy! Sướng lắm không?
-Có đã lắm anh ạ.. bướm em sướng lắm!
-Sao mà không thích gọi là *** mà cứ thích gọi là bướm vậy?
-*** kiểu gì ấy, em thích gọi là bướm hì hì.

Chầm chậm rút con cặc ra khỏi cái lỗ *** rồi tôi ấn vào. Mới ấn cái đầu thôi nhưng nước nhờn cũng chảy ra nhiều lắm rồi, nó cũng làm cho cả cái con cặc trơn nhẫy rồi. Để cái đầu khấc mấp mé hai cái mép rồi tôi lại địt mạnh thêm một cái nữa.

Nga lại ứ lên một tiếng khi con cặc chọc thật mạnh sâu vào bên trong cái lỗ ***. Lúc này thì tôi mới bắt đầu nhấp nhẹ nhẹ. Nhẹ thôi nhưng tiếng nhóp nhép cũng vang lên do nước nhờn bên trong cái lỗ rỉ ra khá nhiều.
Nga lúc đầu còn nhắm mắt nhưng sau đó thì cũng tươi cười nhìn con cặc chui vào bên trong cái lỗ *** của mình, tôi cũng cười rồi khẽ cúi xuống mút lấy cái bầu vú căng tròn đang đung đưa nhẹ nhẹ.
Cắn vào cái núm vú tôi giật giật thì Nga cào luôn lên lưng tôi mà nói:
-A…a…anh ơi ..em sướng bướm quá.. đã không chịu được luôn …hích hích ..sướng đã… tê hết cả người lên rồi.. sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã.. vừa địt em .. vừa bú em thế này thì làm sao mà em chịu được hích hích .. đã quá.. sướng anh ơi..
-Bướm em mót thật đấy bóp chặt con cặc của anh rồi này, vú còn to nữa, mút sướng..

Nga cười rồi tiếp tục cào vào lưng rồi vò lấy tóc tôi. Nước nhờn bên dưới càng chảy ra nhiều hơn nữa.
Nhấp thêm hơn chục cái nữa thì tôi mới chầm chậm rút con cặc ra rồi cười nói:
-Thế này đã sướng chưa, mà đây là con chim thứ mấy chui vào cái lỗ bướm này rồi đấy?
-Hì hì! Hơn chục con chứ mấy, nhưng không quá mười lăm con đâu.. chắc chê bướm của em rộng chứ gì?
-Hơn chục con mà còn khít thế này cơ à, làm anh không chịu được nữa!
-Không chịu được thì cũng cứ nhét vào đi anh ..em thèm..
-Thèm gì?
-Thèm địt, thèm chim nhét vào bướm, thèm nhiều thứ lắm, làm đi anh.
-Vậy làm kiểu khác nhé!

Nga cười rồi gật đầu nhưng mà chưa biết tôi làm thế nào. Chầm chậm vắt nhẹ nhàng một chân của Nga lên vai rồi tôi địt, cái kiểu này cũng không làm con cặc chui vào được sâu nhưng hai cái mép co vào cùng vói cái đùi của Nga cọ vào chân lên cảm giác sướng hơn hẳn.

Cái đầu khấc thò thụt ở đúng cái khe khiến cho Nga cong người lên. Nga vuốt cái đùi của mình rồi nói:
-Con chim này làm cho em sướng nhất đấy…hích hích ..không chịu được nữa luôn anh ạ.. em sướng bướm lắm..
-Vậy anh địt thêm nhé!

Nga gật đầu rồi ưỡn cái mông của mình lên để con cặc của tôi chui vào một cách nhịp nhàng. Đám lông ở gần cái mép *** đã ướt nhẹp, bết vào nhau bởi nước nhờn trong đó chảy ra. Đúng là vú to hông to thì cái *** cũng nhiều nước.

Địt kiểu này cũng hơi mỏi tay vì phải vác cái đùi của Nga. Tôi khẽ bảo:
-Này chổng mông lên anh doggy cái nào. Bướm mút quá đi thôi:
-Kiểu này phải mạnh nhé, doggy là em thích mạnh chứ không thích nhẹ!
-Được rồi mạnh mà, chổng mông lên đi em ơi!

Nga chổng mông lên rồi luồn tay qua háng vuốt nhẹ cái khe *** rồi chọc một ngón tay vào bên trong móc móc mấy cái rồi lấy ngón tay banh cái mép ra.

Kiểu này cái lỗ *** cũng chẳng căng ra được bao nhiêu cả. Tuy nhiên nhìn như vậy thôi nhưng cái lỗ *** cũng ngon lành lắm, đưa tay vuốt nhẹ một cái rồi tôi chọc ngay cái con cặc của mìnhc chui thật sâu vào bên trong. Nga ứ lên một tiếng xõa mái tóc của mình ra

Ôm lấy cái eo tôi cứ thếmà địt, vừa địt vừa nói:
-Anh địt thế này bướm em sướng không?
-Có..đã lắm.. sướng lắm anh ạ..đã thích ..hích hích ..sướng quá.. ui..mạnh nữa đi anh, vừa cho sâu vào lại mạnh nữa đi anh..
-Mạnh nữa hả! Sợ đau bướm không?
-Không anh ạ..nữa đi em sướng..địt mạnh nữa.

Những tiếng phành phạch lại vang lên thật mạnh khi tôi cho con cặc thật sâu vào bên trong cái lỗ *** của Nga, Nga oằn người lên vì sướng.

Hai cái bầu vú to sộ đung đưa thật mạnh theo mỗi cú nhấp liên tục của tôi. Càng địt tôi càng thấy lỗ *** thít chặt bèn thầm nghĩ “Mẹ cái lỗ *** co bóp mạnh thế, cũng biết có nghề đấy nhỉ”. Địt năm sáu cái mạnh thì tôi lại địt nhẹ nhẹ lại.

Những cái nhẹ nhàng như thế lại khiến cho Nga sướng hơn, nước nhờn nhoen nhoét ở cái lỗ *** rồi rỉ chảy ra cả cái đùi nữa.

Công nhận là Nga cũng dâm, không chỉ dâm mà đĩ nữa, kéo một tay Nga về phía sau, lấy điểm tựa tôi tiếp tục địt.

Nga cũng khẽ ngoáy nhẹ cái mông của mình mà nói:
-Mẹ ơi..con sướng bướm quá.. ui ui!
-Cứ sướng bướm là gọi mẹ thế này à?
-Hích .. không chịu được mà!

Còn cập nhật tiếp truyện bướm chùa này....!

Đọc tiếp truyện sex bướm chùa phần 2

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap