Hà là một thiếu nữ 22 tuổi. Nàng có được một làn da trắng hồng và khuôn mặt tuyệt đẹp, với cặp mắt bồ cây đen láy, sóng mũi cao thanh tú, đôi má lúm đồng tiền, và cặp môi dày mộng đỏ lúc nào cũng nở nụ cười với người đối diện.

Năm 1974, nàng được tròn 17 tuổi và đang học lớp 11, dịp tổ chức Tết năm đó nàng được bầu làm hoa hậu của trường. Dáng người cao, thân hình đều đặn cân đối với vòng eo thon nhỏ và vòng mông vun tròn. Nàng có được một bộ ngực khá lớn so với các cô gái cùng trang lứa, vun cao săn cứng. Về tính tình nàng rất thùy mị đoan trang, và khá hoạt bát. Đầu năm 1975, do sự mai mối của người bạn mẹ nàng, Hà gặp được Dũng và hai người quyết định đi đến hôn nhân sau ba tháng quen biết. Nhiều đêm nằm suy nghĩ lại Hà cũng không hiểu tại sau nàng lại chấp nhận lấy Dũng, mặc dù lúc đó nàng có rất nhiều người đang đeo đuổi. Hà cũng không nghĩ đó là tình yêu vì kể từ ngày xa Dũng đến giờ nàng cũng không cảm thấy nhớ nhung chồng. Nhưng chắc chắn lúc đó dưới tầm nhìn của một cô gái vừa mới lớn, Dũng là một chàng thanh niên tuấn tú, cao ráo trắng trẻo, con nhà giàu và lại là một vị Trung úy trong quân lực VNCH đang làm việc tại Bộ Tổng Tham Mưu. Hơn nữa cộng thêm tánh tình hiền lành ăn nói lễ độ mà nàng đã chấp nhận lấy Dũng.

Thời gian đó Dũng được 24 tuổi và Hà thì 19. Hôm đám cưới mọi người nhìn Hà và Dũng như một cặp vợ chồng thật xứng đôi vừa lứa. Nhưng cuộc sống lứa đôi đó không được bao lâu thì xảy ra ngày 30 tháng 4. Dũng cũng như bao nhiêu vị sĩ quan khác bị đưa đi học tập cải tạo trong đó cũng có ba Hà.

Ông Bá với chức vụ Trung tá giảng viên trường Đại học Quân sự. Vài tháng sau ngày chồng bị đưa đi cải tạo, bà Bá ngã bệnh bán thân bất toại, Hà còn đứa em trai nhỏ bây giờ khoảng 15 tuổi. Giống một số gia đình đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn, nàng như gánh vác hết gánh nặng gia đình kể từ sau biến cố đó. Gia đình và cha mẹ Dũng do một cơ may đã di tản vào ngày 30 tháng 4 năm 1975.

Trở ngược về quá khứ, sau khi tốt nghiệp lớp 12 vì không thích học nữa nên Hà đi làm cho một công ty xuất nhập cảng và khi thay  đổi chánh quyền nàng vẫn còn làm việc lại cho tới bây giờ. Nhưng với đồng lương thấp không đủ sinh hoạt hoàn cảnh hiện tại, lần lần các vật qúi và vòng vàng được đưa ra bán kéo dài tới thời gian gần đây.

Ba năm sau, một buổi xế chiều có một người đàn ông độ 54 tuổi, nước gia ngâm đen, khuôn mặt hơi khắc khổ với đôi chân mày rậm, người tầm thước chỉ được thân hình còn vẻ tráng kiện. Ông tìm nhà người bạn. Vừa lúc bước vào nhà ông đã gặp ngay Hà. Sau những lời giới thiệu và chào hỏi nàng biết được ông tên là Bảy, bạn của ba nàng từ thời niên thiếu, nhưng mỗi người một chí hướng, một cuộc đời. Ông đã đi Pháp và bây giờ về trở lại Sài Gòn với chức vụ là một ông giám đốc của một hãng xây cất tư nhân Pháp.

Ông Bảy tính tình cởi mở, vui vẻ, khác với khuôn mặt hơi khắc khổ của ông. Ông có vợ và 5 con hiện đang sống bên Tây. Con nhỏ nhất cũng đang tuổi độ nàng. Còn ông Bảy nhận thấy Hà cũng rất khôn ngoan biết ăn nói nên đã mến cô con gái của bạn mình. Biết được thêm hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông bạn, ông Bảy hẹn sẽ đến thăm viếng thường xuyên xem chừng có giúp đỡ hoặc chia xẻ được chuyện gì.

Đúng như lời hẹn, ông Bảy thường đến nhà nàng, tình giao hảo giữa ông và chị em Hà ngày càng thêm thân mật. Hôm nay, như mọi lần ông đến Hà đang loay hoay hay làm việc nhà. Nhưng hôm nay hơi đặc biệt, ông chú ý đến bộ đồ ngủ mỏng manh của Hà đang mặc trên người và vô tình lúc cúi xuống rót nước mời khách, Hà không mặc áo nịt vú và cổ thì rộng nên ông nhìn thấy rõ cả đôi hồng đào no tròn, trắng phau tuyệt đẹp của Hà với hai đầu núm vú đỏ hồng trông thật hấp dẫn. Trong lúc trò chuyện với Hà mắt ông luôn dáng vào cặp ngực của nàng.

Đôi gò ngực di chuyển theo từng lời nói và hơi thở nàng nhấp nhô lên xuống, vun cao săn cứng qua bộ đồ ngủ mỏng đó, ông Bảy cũng nhìn thấy cả thân hình thon đều đặn với đôi chân dài. Chiếc quần xí líp trắng nhỏ xíu như không đủ để che hết đôi mông tròn trịa trắng nõn nà. Nhiều lúc Hà đứng hơi sát ông ngửi được mùi thơm dịu mát từ cơ thể nàng cũng như hơi thở thơm tho của Hà làm ông càng thêm bấn loạn cả tâm thần.

Hà thì vẫn vô tình vì trời Sài Gòn độ này nóng và nàng thì cũng thường mặc đồ ngủ trong lúc ở nhà. Hà xem ông Bảy như một người thân, như cha chú.

Tối hôm đó, lúc lên giường, cặp ngực no tròn trắng nõn của Hà đã làm ám ảnh ông Bảy không ít. Ông mơ ước được ôm ấp, vuốt ve lên cặp ngực hấp dẫn đó vì ông chưa từng thấy người nào có được cặp vú to đẹp và săn cứng với hai đầu vú hồng như vậy bao giờ. Hà vô tình đã khơi dậy máu nóng trong người ông Bảy và ông toan tính kế hoạch để được ôm ấp lên cơ thể đẹp đẽ kia.

Hôm nay Hà được giấy báo đi thăm ba nàng ở trại cải tạo cách tỉnh lỵ khoảng 50 cây số. Không bỏ lỡ cơ hội, ông Bảy đề nghị đi với nàng vì đường sá xa xôi trở ngại và luôn tiện ông muốn thăm ba nàng luôn thể. Hà cũng mừng khi ông Bảy có lời ngỏ ý để đi cùng với nàng, vì xưa nay nàng chưa hề lên Bảy phố bao giờ.

Từ sáng sớm, hai người đáp xe đò đi sông Bé.  Khi đến nơii thì đã ba giờ chiều, mất thêm hơn hai tiếng nữa mới đến trại. Hà được gặp cha sau hơn ba năm xa cách, cha con mừng tủi hỏi thăm nhau đủ điều. Ông Bá cha của nàng rất vui mừng khi gặp lại bạn ông và được biết rằng ông Bảy hiện đang làm việc tại Sài Gòn nên ông Bá có lời gởi gắm, nhờ ông Bảy chăm sóc gia đình ông trong những ngày ông còn kẹt tại trại cải tạo.

Thăm viếng khoảng hơn một tiếng đồng hồ, ông Bảy và Hà phải trở ra tỉnh lỵ nghỉ đêm. Ra đến tỉnh trời đã sụp tối, hai người phải mướn khách sạn. Hà có vẻ ngại ngùng. Ông Bảy cho biết là sẽ mướn hai phòng. Nhưng khi đến nơi thì phòng đã hết, chỉ còn lại một phòng đôi được ngăn ra bởi một cánh cửa nhỏ. Hà đành gật đầu đồng ý.

Sau khi tắm rửa xong ông Bảy mời Hà đi ăn tối. Trong bữa ăn, mặc dù Hà thấm mệt và còn xúc động về buổi gặp gỡ với cha nàng hồi chiều, nhưng nhờ ông biết ăn nói pha trò nên nàng cảm thấy tự nhiên thoải mái và ăn uống rất ngon. Trong lúc Hà không để ý, ông Bảy bỏ một loại thuốc kích thích  trong nước uống của Hà và theo lời ông già Tàu bán thuốc, nó rất công hiệu.

Ăn tối xong, hai người đi dạo mát rồi họ trở về khách sạn. Hà vẫn còn bình thường, nàng vô phòng đóng cửa lại và không quên chúc ông Bảy có một giấc ngủ ngon.

Ông Bảy nằm bên này chờ đợi kết qủa vì ông biết thuốc sẽ ngắm vào cơ thể nàng khoảng nửa giờ đồng hồ sau. Hồi lâu, ông nghe tiếng nước xối từ phòng vọng ra, ông biết thuốc đã ngấm nên nằm chờ công hiệu. Từ phòng bên cạnh sau khi thay đồ ngủ, Hà cứ nằm trằn trọc mãi. Nàng cảm thấy nóng nực mặc dù mới tắm xong và quạt máy vẫn đang chạy trên đầu. Các mạch máu trong người như chạy mạnh hơn, mặt nóng bừng. Đầu óc nàng đang gợi lại những hình ảnh làm tình nóng bỏng. Lâu rồi nàng không có gần đàn ông nên rất cần một nụ hôn nồng nàn, một bàn tay ve vuốt.

Hà thường bị tình trạng như vậy trong thời gian gần đây lúc xa chồng. Với những lần xảy ra như vậy nàng thường hay thủ dâm bằng cách dùng hai tay xoa cùng lên khắp thân thể nàng, nhất là vùng bụng và ngực. Hà cũng thích lấy ngón tay chà sát lên mồng đốc, hay đút ngón tay ra vào trong cửa mình nàng, động tác y như làm tình để hạ bớt cơn đòi hỏi của thể xác đang dâng cao trong lòng nàng.

Nhưng lần này nó có vẻ dữ dội hơn, Hà cần tắm xối những giọt nước mát lạnh để hy vọng hạ bớt cơn kích thích. Tắm xong, Hà trở lại giường và vài phút sau ông Bảy gõ cửa muốn qua tán chuyện cùng Hà vì biết nàng chưa ngủ. Ông thấy mặt Hà đỏ hồng càng tăng thêm vẻ đẹp sẵn có của nàng. Mắt ông xuyên thủng qua bộ đồ ngủ mỏng mà nàng hiện đang mặc. Tối nay Hà thấy ông Bảy thật ráng kiện so với tuổi tác ông. Nước da ông đen sậm lộ ra qua chiếc áo thun và chiếc quần đùi ông đang mặc. Vì cũng khá thân thiện và cũng hơi tự nhiên nên Hà vẫn tự nhiên nằm trên giường với tư thế dựa lưng vô tường, hai chân ruỗi dài ra, còn ông thì ngồi ngay trên mép giường. Mắt ông không bỏ sót một chỗ nào trên thân thể nàng.

Lần lần, câu chuyện ông Bảy chuyển qua vấn đề sinh lý để gợi lại cho Hà thêm phần kích thích. Nàng cũng dạn dĩ không kém đối đáp những lời nói với ông. Mặt nàng càng lúc càng hồng hào thêm.

Ông Bảy cũng thấy rạo rực trong lòng và tay ông đặt trên đùi Hà tự lúc nào ông cũng không hay biết. Thấy nàng không phản đối, ông rời đùi và nâng mặt nàng lên. Hà nhắm mắt lại, môi cong lên như sẵn sàng để đón nhận. Và phút giây mà hằng đêm ông từng mơ tưởng đã đến. Không chậm trễ bỏ mất cơ hội, môi ông dán chặt vào bờ môi xinh đẹp của Hà. Hai cơ thể sát vào nhau cùng run nhẹ. Ông Bảy dùng tất cả những kinh nghiệm đã từng trải của ông để tạo cho nàng một nụ hôn thật nồng nàn và thật lâu.

Hà như được đáp ứng, miệng nàng hé ra, ông Bảy đưa lưỡi mình vào tìm lưỡi của Hà. Hai đầu lưỡi chạm vào nhau, ông Bảy dùng môi nút trọn lưỡi của nàng, ông nuốt trọn cả những giọt nước miếng của nàng nữa. Hà cũng hưởng ứng một cách cuồng nhiệt Tay ông luồn từ từ vào trong áo nàng, rồi chạm trúng ngực nàng, ông xoa bóp nhè nhẹ lên phần da thịt mát lạnh của nàng, cặp vú to lớn, căng cứng giờ đang nằm gọn trong lòng bàn tay ông.

Sau khi xoa nắn xong, ông dùng hai ngón tay se se nhè nhẹ lên đầu núm vú đang săn cao và cương cứng. Hơi thở Hà dồn dập, người nàng cong lên. Lần qua khuy áo, chiếc nút cuối cùng bật tung ra. Bấy giờ cả cặp ngực no tròn trắng phau được lộ ra trước mắt ông, càng làm cho ông đam mê hơn, nhưng ông không vội vã. Ông dìu nàng nằm xuống, tiện tay tắt bớt ngọn đèn lớn, chỉ chừa lại đèn ngủ lờ mờ đang đặt trên bàn.

Bóng tối đã làm cho Hà dễ chịu hơn. Ông Bảy cũng cởi luôn áo thun ra rồi nằm chồm lên người nàng. Hai cơ thể nóng bỏng dán chặt vào nhau. Môi ông lại tìm môi nàng lần  nữa. Lần này ông hôn mạnh và bú lưỡi nàng liên hồi, nuốt thêm một số nước miếng thơm tho làm cho Hà rung động thêm hơn.

Rời môi nàng, miệng ông di chuyển qua vành tai, lưỡi ông xoáy nhẹ vào lỗ tai nàng làm Hà nhột nhạt đê mê qúa đỗi... ông rà dần dần xuống tới cổ. Hà ngước lên đưa cả chiếc cổ cao trắng ngần đều đặn thơm tho và ấm áp. Ông úp cả mặt vào trong đó hít mạnh mùi thơm da thịt nồng nàn cộng với mùi xà bông thơm phức còn phơn phớt trên da thịt nàng. Ông le lưỡi kéo rà rà xuống đến đầu vú nàng hôn liếm chung quanh đó. Miệng ông kề ngay đầu nhủ hoa và môi lưỡi lên đó rồi ông bú mạnh như muốn nuốt trọn cả bầu ngực của nàng vào miệng. Hà thở mạnh, rung động toàn thân. Vừa nhả đầu ngực ra thì tay ông bóp mạnh đầu ngực đó. Hà cảm nhận đầu ngực mình mát lạnh khi ông vừa nhả nó ra. Động tác này ông làm nhiều lần từ vú trái sang vú phải rồi ông úp mặt vào đôi gò bồng đảo, lưỡi ông không ngừng di chuyển cùng khắp rồi kéo lần xuống bụng, liếm quanh lỗ rún.

Lưỡi ông Bảy đi đến đâu Hà cảm thấy như nhột nhạt và đam mê cùng khắp đến đó. Ông kéo tuột quần nàng ra, bây giờ chỉ còn chiếc quần xì líp nhỏ xíu, đôi chân dài thon trắng nuột nà rất hấp dẫn. Hai tay ông vuốt ve khắp đôi chân dài thon đẹp. Lần đến mép háng, ông luồn tay vào quần lót, chạm vào hàng lông rậm rạp mịn màng.

Chiếc quần lót của Hà cũng được tuột ra. Cả một vùng thiên nhiên đen nhánh hiện ra trước mắt ông. Ông Bảy cúi xuống hôn nhẹ vào đó rồi dùng lưỡi rà từ háng qua âm hộ liếm mép ngoài, mép trong và nhất là ngay vùng mồng đốc càng lúc càng cương lên. Hà rên lớn hơn.
- Uzzz ....Uzm ... Nứng qúa chú Bảy ơi!

Tay ông Bảy lòn dưới mông nàng, bợ lên cho cái lồn nàng ưỡn cao thêm hôn, ông thọc chiếc lưỡi của ông ra vào thật nhịp nhàng trong lồn nàng. Dâm thủy của Hà ứa tràn ra bên ngoài lênh láng, ông húp trọn cả những giọt nước trắng chua nồng. Nàng quằn quại trong tay ông. Sau đó ông đỡ Hà  nằm sấp lại.

Ông Bảy tự cởi luôn chiếc quần đùi của mình ra. Hai cơ thể trần truồng, ông nằm đè lên người nàng. Hà cảm thấy con cặc ông Bảy nóng hổi cương cứng, đang chạm lên mông nàng. Mặt ông úp sát vào tóc nàng hít mạnh mùi thơm  của tóc pha  lẫn mùi thơm của xà bông thơm tho làm ông càng thích thú. Môi ông hôn lên gáy nàng lần xuống vai và lưng. Tay ông không ngừng xoa bóp lên vùng mông vun tròn trắng phau của Hà.

Ông Bảy giở chân nàng lên theo tư thế chổng mông từ sau, ông nhìn thấy rõ lỗ đít trắng hồng của nàng và những sợi lông tơ mượt chung quanh đó. Người ông Bảy lúc này nóng ran. Ông đưa tay ra xoa nhè nhẹ lên lồn nàng, Hà gần như qúa đam mê, và càng thích thú ở động tác này, để dằn tiếng rên nàng cắn chặt răng vào gối.

Một hồi lâu, chính ông Bảy như chịu hết nổi. Ông xoay người nàng lại, tay cầm dương vật to dài và đang cương cứng như sắt của mình đút vào cửa mình Hà. Nhờ nước dâm lúc này đã ướt nhẹp nên ông đút vô cũng tương đối dễ dàng, nhưng rất khít vì đã hơn ba năm Hà chưa gần đàn ông kể từ lúc xa chồng. Hơn nữa nếu tính thời gian ân ái với Dũng thì chỉ độ vài tháng nên xem như nàng cũng còn tân lắm.

Ông Bảy nằm đè lên người Hà. Hai thân thể đang sát vào nhau. Ông nhỏm đít dập lên xuống lúc mạnh lúc nhẹ. Sự cọ xát làm Hà thấy cũng hơi đau nhưng cũng thấy sướng một cách khó tả. Nàng rên lớn hơn, những tiếng rên nho nhỏ đứt đoạn trong hơi thở nàng:
- Chú Bảy .... Hà sướng qúa chú ơi.
Ông Bảy cũng hoà trong hơi thở với nàng kêu lên:
- Hà ...Hứ ...Hứ ...Hà ....

Ông rất lão luyện trong chuyện ái ân, lúc nhẹ nhàng, lúc mạnh bạo khi cần, miệng không ngừng tìm môi và lưỡi Hà. Và sau nhiều lần nhấp nhô lên xuống khá lâu, đến lúc khoái cảm ông úp cả mặt vào những giọt tinh khí sâu vào cửa mình nàng. Hà cong người sung sướng đón nhận một giòng nước ấm đang lưu chuyển trong lồn nàng. Con cặc to cứng của ông vẫn ngâm trong lồn nàng, Hà vòng tay ngang người ông siết mạnh.

Qua giây phút đê mê hai cơ thể rã rời. Hai ngườ ôm nhau nằm khá lâu để tận hưởng thêm giây phút khoái lạc đã qua.

Hà như qua cơn thác loạn, xô nhẹ người ông Bảy lăng qua một bên, nàng ngồi bật dậy cầm quần áo chạy vào phòng tắm. Mười lăm phút sau Hà trở ra trong bộ đồ ngủ khi nãy. Ông Bảy vẫn còn nằm đó, Hà khép nép ngồi xuống mép giường. Hai người vẫn im lặng, một hồi lâu bất chợt ông nhìn thấy hai vai Hà rung nhẹ, hình như nàng đang khóc. Ông Bảy ngồi bật dậy ôm choàng lên bờ vai nàng rồi nói những lời an ủi:
- Hà ...đừng khóc nữa em.

Hà đưa tay lên gạt những giọt nước mắt đang lăn xuống, nàng vẫn khóc thút thít.

Ông Bảy vỗ về:
- Không có sao đâu em, anh đã cột lâu rồi, không sợ có bầu đâu ... em đừng lo.

Nàng có vẻ như yên tâm. Ông Bảy trở về phòng mình, còn Hà nằm bật xuống giường nghĩ lại những giây phút ái ân vừa qua. Thật sự, nàng cũng chẳng buồn trách gì ông Bảy, vì nàng nghĩ lúc đó cơ thể nàng cũng đang đòi hỏi mãnh liệt và đúng lúc đó ông Bảy đã đến để giải quyết cho nàng. Hơn nữa trong suốt thời gian qua ông Bảy đã hết lòng giúp đỡ gia đình nàng thật nhiều, từ vật chất cho đến tinh thần. Nếu không có ông chắc chắn nàng khá vất vả và không biết có được cuộc sống như hiện tại bây giờ không hay phải sa mình vào hoàn cảnh bán thân để lo cho gia đình trong những lúc khó khăn này. Từ những việc đó, nên qua những hành động ái ân với ông Bảy vừa qua, nàng coi như là một hành động trả ơn, chia xẻ chút ít tình cảm mà hiện tại nàng cũng như ông đang thiếu thốn.

Dũng không có những kinh nghiệm, những động tác độc đáo như ông Bảy. Ông gần như đoán biết trước được những nơi những chỗ nào trên thân thể nàng cần được vuốt ve hôn hít, liếm mút và đã được đáp ứng trọn vẹn. Dũng chưa bao giờ bú lồn nàng. Mặc dù nàng rất thích và ham muốn, Dũng chỉ biết leo lên đè nàng dồn dập rồi bắn tinh khí ra trong khi nàng chưa đạt được khoái cảm tột độ như lần ái ân với ông Bảy. Hà chìm vào giấc ngủ trong nỗi đê mê của cơn ái ân vừa qua còn đang dư âm trong thân thể nàng.

Sáng dậy, Hà sửa soạn đồ đạc để chuẩn bị đi về. Ông Bảy đứng sau lưng Hà khi nàng đang khom người xuống. Mắt ông dán chặt vào chiếc mông vun tròn như muốn bật qua chiếc quần jean bó sát mà Hà đang mặc. Và cơn thèm khát đòi hỏi lại nổi dậy trong lòng ông, ông Bảy choàng tay qua vòng eo nàng, hôn lên tóc. Hà chỉ phản đối lấy lệ.
- Chú Bảy ... đừng chú.
- Anh thèm nữa rồi ... Chìu anh, cho anh chơi một cái nữa nhe Hà.
- Thôi, đủ rồi ... Để Hà đi về.

Ông Bảy vẫn vuốt ve, xoa bóp lê khắp cùng thân thể nàng, làm cho Hà chịu hết muốn nổi. Nàng bấu chặt lấy người ông. Rồi những hàng nút áo được ông Bảy bật tung ra, lòn tay qua phía sau ông mở khoá nịt vú nàng hít lấy những hơi ấm thơm tho, nồng nàn. Ông Bảy dìu nhẹ Hà nằm xuống, ông từ từ tuột chiếc quần jean nàng ra. Hà không phản ứng gì cả, ngược lại nàng còn rên nho nhỏ:
- Uzm ...Uzzz ... Chú Bảy ...Chú Bảy.

Vì là ban ngày nên ông Bảy nhìn thấy rất rõ ràng lên thân thể tuyệt đẹp của Hà, từ cặp vú to hồng hào cho đến cái mu lồn cao vút, làm ông phải trợn mắt mà nuốt nước miếng đến hai ba lần. Ông Bảy hăng say hơn, đam mê bấn loạn và ông càng hứng lên liếm mút từng thớ thịt làm Hà quằn quại trong tay ông theo từng cái sờ vuốt và đôi môi lưỡi ông di chuyển từ đầu tới chân  nàng. Lần này Hà có vẻ bạo dạn hơn, tay nàng nắm chặt lấy con cặc to và cứng ngắc như cái chài đăm tiêu của ông mà sục lên sục xuống.

Nàng thấy con cặc của ông Bảy to và dài hơn của Dũng, khiến nàng càng thêm kích thích và nâng niu nó lâu hơn. Ông Bảy rên  nho nhỏ khi được nàng sờ mó.
- Uzzzz ...Uzzzz ... Sướng qúa ... Bú nó đi Hà.

Buổi trưa trời nóng làm hai người toát mồ hôi. Ông Bảy thêm phần thích thú khi ngửi mùi da thịt nồng nàn của nàng. Hà cũng đam mê hít mạnh mùi da thịt đàn ông và liếm những giọt mồ hôi của ông nữa.

Ông đứng thẳng người, Hà bây giờ như một con thú lâu ngày vớ được miếng mồi ngon. Nàng từ từ qùi xuống lưỡi nàng từ từ rà qua lại trên qui đầu và liếm thật mạnh dọc theo con cặc thẳng đứng của ông. Ông Bảy bắt đầu quằn quại rên siết làm Hà hứng khởi càng bú mạnh bạo hơn. Ông Bảy ưỡn con cặc tới phía trước, nắm lấy đầu tóc nàng rồi dập vô dập ra cho miệng nàng nuốt sâu lấy con cặc ông. Ông vừa rên vừa nói:
- Bậm miệng chặt lại đi Hà. Sướng qúa ...Nút mạnh nữa đi em ...

Sau chừng 20 phút bú liếm, ông đưa tay dìu nàng đứng dậy, đẩy nàng đứng sát vô tường, tay ông lòn xuống dưới bắp vế nàng rồi nâng cao. Thì ra ông Bảy muốn chơi thế đứng. Ông Bảy lùn người xuống nhét con cặc từ từ vào trong lồn nàng rồi nắc tới tấp như không muốn ngừng. Chơi đứng chừng 10 phút, ông Bảy cảm thấy mỏi mệt. Ông nằm xuống đất thở hổn hển. Ông nói:
- Hà chơi phụ anh đi.

Hà biết ý ông Bảy, nàng ngồi chòm hõm lên con cặc đang dựng đứng rồi từ từ hạ người xuống cho con cặc ông Bảy đi sâu vào lồn nàng. Khi con cặc đã nằm gọn sâu đâu đó thì Hà bắt đầu sàng qua sàng lại, hẫy tới hẫy lui thật mạnh bạo thật cuồng nhiệt, nàng hẫy bao nhiêu thì miệng nàng rên to lên bấy nhiêu:
- Chú Bảy ...Hư ...Hư ...Sướng qúa ...Đã qúa chú Bảy ơi! ...Ư ..ư ..

Những tiếng "bẹp, bẹp ...ạch, ạch" cùng những tiếng kêu rên thảm thiết của hai người vang vội lên khắp cả căn nhà, ông Bảy nằm dưới trân cứng mình chịu đựng. Miệng ông nói lấp bấp như trong cơn mê sảng:
- Hà ơi ...Hà ...Đã qúa...

Sau nhiều lần sàng tới sàng lui, cùng dập mạnh như vũ bão của nàng, ông Bảy chịu hết nổi, cuối cùng ông phải chịu bắn tinh ra xối xả vào tử cung nàng. Ông Bảy la hét lên:
- Ối ...Ối ...Ra rồi ... Ra rồi ....

Hà cảm nhận được những tia xịt âm ấm trong lồn mình, nàng hối hả càng nắc dữ dội thêm để mau ra cùng một lúc với ông Bảy cho nó sướng. Chừng vài cái nắc sau đó của nàng. Hà ngã mình nằm úp mặt lên người ông. Hà cũng rên theo:
- Ui da ... Hà cũng ra đây....Sướng qúa....

Hai tay ông Bảy ôm siết mạnh lấy mông đít nàng, miệnt tìm lấy lưỡi nàng rồi bú mạnh. Lồn nàng "híp ra, híp vô" bám thật chặt lấy con cặc ông Bảy như muốn vắt tiếp những giọt tinh khí cuối cùng đang còn trong cặc ông. Hai thân thể lại quyện vào nhau như không cần biết đến mọi vật chung quanh.

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap