Truyện người lớn hoàn cảnh Dì Thảo


(truyen nguoi lon) Từ lúc chồng chết, Dì Thảo vẫn ở một mình. Ngày xưa trước khi có chồng Dì Thảo tu bà Phước, nhưng đổi đời nên Dì xuất ra. Bẩm sinh là người cứng rắn và tự tin nên Dì không thích nhờ vã ai. Căn nhà Dì tuy nhỏ nhưng gọn gàn sạch sẽ ở một tỉnh lỵ ít người vùng Đông Bắc nước Mỹ. Dì cao to hơn so với những đàn bà Á Đông nhưng nhìn gọn gàn cân đối. Dì Thảo đi làm trong hãng ráp nối điện tử , biết Dì không chồng nhiều đàn ông gấm ghé tán tỉnh, nhưng Dì chỉ cười không đáp lại.

Trong cái tỉnh lỵ buồn tẻ nấy, Dì Thảo có quen một cô người bạn tên Vân. Cô Xuân có chồng người Mỹ. Vợ chồng Cô Xuân chịu chơi, rộng rãi, phóng khoáng. Hai vợ chồng Cô Xuân vẫn thường đến nhà Dì Thảo chơi cuối tuần, ngược lại Dì Thảo cũng thường đến nhà Cô Xuân khi có dịp. Họ thân nhau, hiểu nhau nên gần gủi mật thiết như người nhà. Có lần Cô Xuân hỏi Dì Thảo:
Trông bà còn ngon cơm sao không lấy chồng đi cho rồi!?
Dì Vân cười trả lời:
Ngu sao! Đang tự do sao phải tròng đầu vào rọ!
Cô Xuân vỗ vai bạn bảo:
Thì có bồ! nhà ai nấy ở, cơm ai nấy ăn!
Dì Thảo lắc đầu nói:
Chưa gặp người, bà có làm mai đi!
Cô Xuân cười lớn nhìn bạn nói:
Ừa! khi nào có tui giới thiệu!

Tình bạn càng thắm thiết nên có cái gì Cô Xuân cũng chia sẻ với bạn mình. Sau nầy những phim tình cảm Đại Hàn tình tiết mê ly nhiều tập hai bà thường trao đổi nhau xem, nhiều khi Dì Thảo mê xem đến nỗi thức khuya quá sáng hôm sau vào hãng thiếu điều ngủ gật.

Truyện người lớn Dì Thảo coi phim người lớn


Dì Thảo đang mải miết theo giỏi cuốn phim “Ta mãi yêu nhau” tới đoạn gây cấn thì phim hết phải bỏ đĩa khác, khi Dì bỏ đĩa mới thì lại không phải phim Đại Hàn mà lại thấy khuôn mặt tươi cười của Cô Xuân trước ống kính. Cô Xuân đang đi dạo trong một khu vuờn mùa xuân thật đẹp, chiếc váy hoa cô mặc trông rạn rỡ đang xòe ra trước ông kính, người đàn ông đang quây nói đẹp lắm là giọng chồng Cô. Dì Thảo lẩm bẩm: “Chà chắc hai người đi nghĩ hè!”Cuốn phim chạy theo Cô Xuân trong suốt cuộc đi chơi, nào vườn hoa, lúc lên đèo xuống suối, lúc phố thị lúc thôn quê, rồi về tới khách sạn, đến lúc nầy Cô Xuân cầm máy quây anh chồng tươi cười xuống xe. Người chồng Mỹ của Cô Xuân thật ra trẻ hơn vợ vài tuổi, trông anh ta mạnh khoẻ vạm vỡ. Cô Xuân quây chồng trong phòng khách sạn, chợt Dì Thảo khựng lại khi trên màn ảnh anh chồng Cô Xuân tự nhiên thoát y đi vào phòng tắm. Nhìn thấy cảnh thoát y của người đàn ông với cái hạ bộ lớn làm Dì Thảo sững sờ muốn tắt máy, nhưng nghĩ sao Dì lại coi tiếp. Anh chồng của Cô Xuân từ phòng tắm đi ra, anh tươi cười nhìn ống kính rồi lại nằm trên giường. Cô Xuân chiếu sát hạ bộ chồng và bàn tay của cô cầm vuốt ve dương vật. Cặc người đàn ông cương lên, có tiếng cười rộn rã trong máy. Dì Thảo không ngờ mình lại coi phim sex. Cô Xuân đi tắm, khi ra Cô trút bỏ khắn tắm. Thân hình Cô vẫn còn săng chắt. Anh chồng chồm dậy đẩy vợ nằm xuống giường rồi bú mớm vợ. Lồn Cô Xuân sạch không lông nhìn mát mắt, nhưng giữa khe có tí thịt thừa. lúc chồng bú cô sướng quá cứ bung người rên rĩ, xong Cô Xuân cũng bú dương vật anh chồng to cứng, cái đầu khấc bóng chảy. Lúc hai anh chị đụ nhau rầm rập mới thấy tiếng rên Cô Xuân thật dâm đãng. Dì Thảo bàng hoàng như trong giấc mơ, chợt nghe giữa háng cũng rịn nước ra ẩm ướt lúc nào không biết.

Vài ngày sau Dì Thảo nghe Cô Xuân gọi phone nói:
Tui đưa lộn đĩa phim bà coi chưa!

Dì Thảo ú ớ, thì nghe Cô Xuân cười lớn trong phone nói tự nhiên:
Xin lỗi nhe! Có coi cũng không sao! tuị nầy đi nghĩ hè rồi sẵn dịp quây luôn, tính bỏ phần cuối nhưng lại quên, nhưng ai thì sợ… chứ bà thì không sao! Cho bà mãn nhãn, có dịp cho biết ý kiến!

Dì Thảo ngượng ngùng lãng qua chuyện khác. Hình ảnh con cặc to đút vào lồn của Cô Xuân như hiện ra trước mặt, làm Dì lính quýnh rồi từ gĩa cúp phone.

Dì Thảo đứng trước tấm gương lớn trong phòng tắm, tấm gương mờ bởi hơi nước, dì lấy tay xoa xoa những vệt nước, hiện ra một thân thể trần truồng. Thân thể trước mặt vẫn còn đẹp, hai đôi vú nhô cao chưa xệ, cái bụng cái eo vẫn còn nhỏ cho bộ mông to và chồm lông phơn phớt trước háng. Dì hài lòng với thân thể của dì. Dì Thảo đứng vút ve cơ thể mình rồi dần dần cảnh tượng làm tình vợ chồng Cô Xuân hiện ra làm cơn hứng tình bùng dậy, dì vút ve xoa bóp cơ thể mình trong cơn mê dục cho đến lúc ngây ngất lên rồi diụ xuống, dì chợt ngượng ngùng quây đi.


Mùa thu ở đây rất đẹp, Dì Thảo thường lái xe đi ngắm cảnh, mỗi cảnh như một bài thơ, hay khúc nhạc. Lá vàng rụng đầy xuống những con đường , những hồ nước soi bóng cây đủ màu, nếu trên xe nghe thêm nhạc tiền chiến như: “ Thu đi cho lá vàng bay…. lá rơi cho đám cưới về” là tuyệt vời!Dì lái xe về nhà thì thấy trước nhà có gã đàn ông Á Đông ngồi trên thềm, dì ngạc nhiên xuống xe, Gã trông bụi đời , trên vai vác ba lô, dưới chân thêm một xách lớn. Gã mặc áo thun quần jean bạc phách. Thấy dì đi tới gã lật đật đứng lên, rồi chưa đợi dì hỏi gã lên tiếng:
Chào Dì Thảo, tui là Long con ông bà Thanh ở Sàigòn năm xưa!


À thì ra con bà hàng xóm thân tình lâu năm, dì mừng rỡ hỏi:
Ủa! sao Long biết tui ở đây?!
Thì hỏi lòng vòng! Tui tới xứ nầy làm việc, rồi hỏi riết nhiều người mới tìm ra dì, nhờ dì cho ở tạm thời gian đầu?


Dì Thảo lấn cấn, nhưng không biết sao.
Ừ! Thôi ở tạm, nhưng phải tìm chổ khác nha!
Vâng!” Thằng Long vui mừng tay nắm lấy túi xách. Sau khi dành cho hắn một phòng nhỏ Dì Thảo thấy mình không được thoải mái, vì ở một mình đã quen.


Nhưng một thời gian ngắn Dì Thảo lại thấy thích gã con trai. Có hắn tự nhiên căn nhà ấm cúng. Long siêng năng, sau những buổi đi làm về hắn giúp Dì Thảo hút thảm, cắt cỏ quét lá. Hắn lại một tay đầu bếp có hạng nên hai người thường có những bửa ăn ngon miệng cuối tuần, còn rất hạp nhau về rượu nên có lần trong bộ váy đen ôm sát thân hình hấp dẫn sau buổi tiệc về say xỉn , Dì Thảo đã không tự chủ nên đã để cho Long hôn môi, hai người đã nút lưỡi nhau cho đến khi hắn leo lên người Dì Thảo thì quá muộn màn cho sự chống đối. Hai thân hình quần nhau điên dại cho đến lúc con cặc to của Long lọt vào âm hộ của Dì Thảo thì chuyện đã xong. Long đụ Dì Thảo liên tục cho đến gần sáng mới buông ra ngủ. Sáng hôm sau Dì Thảo dậy lấy tay dụi mắt nhìn thân thể trần truồng của mình bên cạnh chàng trai và sự ướt át mền gối sau cơn tình ái kịch ngất chứng nhân của hoan lạc đêm vừa qua làm dì xôn xao, và khuôn mặt đẹp trai của Long đang ngủ ngon như trẻ thơ, bất giác Dì Thảo hôn lên má Long, rồi dì hôn xuống phần ngực, phần rốn, đến khi nhìn thấy con cặc của Long bất giác lòng dì rộn rã. Con cặc thật sạch sẽ to lớn không thua John chồng của của Vân, dì không ngờ con cặc nầy đã đâm sâu, thọt sâu, mạnh vào âm hộ làm dì sướng ngất đêm qua. Dì không ngờ Long cũng là kiện tướng trên giường. Không cưỡng được di Hân cuối xuống lấy miệng ngậm cặc Long. Không đầy vài giây sau Long ú ớ, cặc hắn cương cứng trong miệng của Dì Thảo, dì liếm mút ngon lành. Long mở mắt nhìn thấy người đàn bà đang bú cặc mình, hắn trân người sung sướng hạnh phúc.

Truyện người lớn cảnh Dì Thảo tắm cùng Long

Dì Thảo đang tắm thì thấy Long bước vào, hắn bắt đầu xoa bóp thân thể đầy xà phòng của dì. Tuy hắn đứng thấp hơn Dì Thảo nhưng có sao, hắn vẫn thích những người đàn bà to con. Hai người đùa giỡn như con nít, Long lấy vòi nước xịt mạnh vào lồn Dì Thảo rồi cười lớn, trong đầu hắn muốn bú lồn, Dì Thảo lấy tay che lồn như không muốn Long nhìn thấy. Mặc cho nước rơi xuống Long đẩy Dì Thảo vào tường cuối xuống bú lồn. Lồn Dì Thảo đẹp hơn lồn Cô Xuân . Hai mu tròn to không một miếng thịt thừa. Cái khe khép kín hấp dẫn khiêu khích. Long banh ra liếm họt le đỏ hỏn tròn cương lên. Ngón tay cái hắn đút sâu vào lỗ ngoáy lên phía trên có một lớp thịt nhầy, Dì Thảo hét lên sung sướng, hơi thở mạnh. Lần đầu tiên dì có cảm giác cực sướng, dì dang hai chân ra lớn hơn, dì run lẩy bẩy, toàn thân tê cứng hoan dại lạc thú khi Long say sưa bú lồn. Tiếng cười mất hút chỉ còn nghe tiếng rên la cùng tiếng nước rơi xuống. Long đứng lên xoay Dì Thảo lại chổng đôi mông to về phía sau, hắn cầm cặc đẩy mạnh vào lồn Dì Thảo nắc như máy. Chưa bao giờ Dì Thảo được đụ kiểu chó sướng như vậy…

Dì Thảo email cho Cô Xuân kể rõ sự tình. Hai người đàn bà chia xẻ tình cảm, Dì Thảo không dấu diếm chuyện của dì và Long, Cô Xuân trả lời là mừng cho Dì Thảo không còn cô đơn, rồi còn nói khi nào Dì Thảo có quây tape nhớ gởi cho cô và John coi, luôn tiện Cô Xuân mời đến nhà cuối tuần.

Buổi tiệc nhà Cô Xuân diễn ra rất vui, ngoài Dì Thảo và Long còn có thêm một cặp vợ chồng bạn thân người Mỹ.

Lúc Long cùng mấy ông đang đứng uống rượu Cô Xuân nói với Dì Thảo:
Trông cậu Long dễ thương ghê!
Thì!. . tui cũng thấy vậy!” Dì Thảo trả lời.
Cô Xuân cười cười nói:
Mới toanh!. . . trẻ như hắn…chắc! đêm bảy ngày ba hả?!
Dì Thảo đỏ mặt nói:
Chút chút thôi!
Cô Xuân vênh mặt nói:
Chút chút gì! Trông mặt bà tươi rói thì biết!


Nhà Cô Xuân có cái quầy rượu khuất trong một góc. Long lại biết pha rượu nên mấy bà rất thích. Lúc sần sần mọi người đều thân mật bạo dạn.
Lisa vợ Bob chỉ Long hỏi Cô Xuân:
Chú đó là ai vậy?”


Cô Xuân liếc Dì Thảo đang ở gần Long trong quầy rượu nói:
Hắn ta con người bạn than… của bà Hân” rồi cô tiếp:
Nhưng nó có thể…fuck bà Hân rồi đó!


Lisa cười nói:
Bà có thử chưa?


Cô Xuân cười đĩ thõa nói nhỏ vào lỗ tai bạn:
Tui sẽ…còn bà muốn không?


Lisa cười nói:
Cỡ trẻ như hắn ai không muốn…hèn chi mụ Hân tươi đẹp…còn diện thêm cái ríp ngắn củn ác liệt!


Nói xong hai bà ơi ới gọi Dì Thảo lại. Thật ra Dì Thảo đang bị Long thọt tay vào xoa bóp hạ bộ. Lồn dì mọng cứng tươm nước. Long vút lấy tay ra khi Dì Thảo ra khỏi quầy rượu.


Cô Xuân nói với Dì Thảo:
Làm gì mà anh chị xáp gần hoài thế!?
Dì Thảo chống chế nói:
Có làm gì đâu!
Lisa cười kề miệng vào lỗ tai Dì Thảo nói:
Bộ bà đang…bóp… cặc nó hả!?
Dì Thảo phát tay đánh mạnh vào vai bạn:
Đồ quỉ!


Mọi người cười hả hê thoải mái…
Tuần lễ sau…


Trên giường Long và Dì Thảo đang ôm hôn nhau. Đã có những ngày ân ái mặn nồng cuồng nhiệt nên Dì Thảo và Long rất nồng nàn và bạo dạn, dì không ngại chìu Long cho thêm phần hứng thú. Sự sung sướng giao hoan Long đã cho dì nhiều lần lên tới cực điểm, nên dì rất hạnh phúc. Long mê bú lồn dì mê bú cặc thật là đẹp đôi.


Hai thân thể trần truồng đang lên tới cực điểm, Long nắc mạnh bạo rồi gừ lên bắn hết sự sung sướng vào tận sâu trong âm đạo của Dì Thảo thì điện thoại của Long reo. Long với tay tìm điện thoại để trên lỗ tai nghe khi hắn vẫn còn nằm trên thân thể nóng hổi của Dì Thảo. Chợt hắn nhăn mặt thẩn thờ lật qua một bên nằm bất động. Dì Thảo nhìn hắn tìm xem phản ứng gì sau cú điện thoại. Bỗng Long nói:
Ba má bị tai nạn xe đang trong nhà thương!


Hôm sau Long lên máy bay về lại nhà rồi mất biệt…


Vài tuần sau hắn email cho Dì Thảo xin lỗi hắn không trở lại được. Tai nạn xe Ba hắn mất để lại trăn trối là hắn phải lo cho má hắn. Ngay bây giờ hắn không tính gì hơn ngoài gia đình, nhưng hắn lúc nào cũng thương nhớ tới Dì Thảo.


Bốn năm sau vào mùa thu…


Có một gã đàn ông Việt tới nhà Dì Thảo, hắn đứng thấp thoáng xa nhìn vào khoản sân của nhà dì. Hắn thấy Dì Thảo đang lôm khôm đào xới đất trồng hoa cúc vàng. Hắn đứng suy nghĩ rồi dợm bước đi lại rồi chợt khựng vì hắn thấy trong nhà có bóng người đàn ông Mỹ trắng đi ra tới gần dì, Dì Thảo đứng lên, hai người ôm nhau, người đàn ông ra lấy xe lái đi, nhìn kỹ thì ra John chồng Cô Xuân. Dì Thảo cuối xuống tiếp tục xới đất. Hắn bước tới gần gọi khẽ:
Dì Thảo!”


Truyện người lớn cảnh làm tình Long với Dì Thảo sau thời gian xa cách


Người đàn bà ngước lên rồi la:
Trời Long! trời ơi!


Dì đứng bật lên, chiếc quần jeans bó sát trông vẫn hấp dẫn như ngày nào, chạy tới ôm Long. Dì nắm tay gã kéo vào nhà. Không bảo nhau nhưng hai người tự nhiên hôn nhau đắm đuối, Long đẩy dì vào tường, tay hắn chụp vào hạ bộ dì thật mạnh. Rồi cả hai cùng vội vã trút bỏ quần áo. Cuộc giao hoan thần tốc như lửa gặp gió phừng lên hừng hực. Cặc hắn cắm sâu vào lồn di Hân nắc như mưa bão. Cơn sướng tràn ngập vỡ ra như cú nổ của những vì sao mới khai phá. Hai cơ thể trần truồng lăn lộn trên nền thảm xanh nổi sóng đại dương, thật là cuộc giao hoan ngây ngất lạc thú…


Dì Thảo nói với Long là Cô Xuân đã mất sau chứng bịnh ung thư vú, sau đó dì thường đến với john để chia xẻ và giúp john tinh thần. Cuối cùng John ngõ ý muốn cưới dì, dì bằng lòng, nhưng phải chờ một thời gian nữa. John vẫn thường tới đây để lo cho dì. Một tháng nữa sẽ đám cưới. Long cầm tay dì và nói về phần mình. Sau khi ba mất hắn cưới con gái ông bảo trợ Mỹ, vì ơn nghĩa nhưng không yêu thương, nhưng người vợ không tốt phải chịu đựng và cuối cùng li dị, may là không có con. Hai người nhìn nhau ngậm ngùi. Chợt Dì Thảo nói:
Tôi yêu Long…nhưng không thể lấy nhau được, nhưng tôi nói cho Long biết…từ nay về sau nếu Long còn thích tôi, thì chúng ta vẫn có thể gặp nhau, dù ở ngoài…hay trên giường tôi không nệ. John rộng rãi cởi mở, đã có lần Cô Xuân muốn làm tình với Long nhưng rất tiếc không có dịp. Lúc còn làm vợ John Cô Xuân đã cùng chồng ngủ chung với nhiều cặp khác, trong đo có vợ chồng Lisa và Bob, nên chúng ta không có gì phải lo!” Nói xong Dì Thảo cầm tay Long để vào lồn mình nói tiếp: “Cái nầy của Long lâu rồi phải không?!” Long mừng rỡ nói: “Cho tui bú nó được không?!” Dì Thảo nói khi hẩy mu người lên: “Đang nứng lắm rồi bú đi!!!”

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap