Đổi tên Page Facebook trên 200 Like


Facebook chỉ chấp nhận đổi tên cho Page khi đang có dưới 200 người thích. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi tên cho Page có trên 200 lượt thích.
Các bước thực hiện

Phương pháp mà chúng ta sử dụng rất đơn giản, đó là đổi IP sang USA. Các bạn sẽ cần cài đặt một extension cho Chrome là Hola Better Internet.

Sau khi cài đặt, các bạn truy cập vào Facebook. Nhấn vào biểu tượng Hola ở trên góc phải trình duyệt, chọn quốc gia Hoa Kỳ (USA).


Chọn quốc gia Hoa Kỳ trên Hola

Chúng ta cần chờ khoảng 5-10 giây để Hola thiết lập proxy và tải lại trang.

Chú ý: khi sử dụng Proxy trên Facebook, tài khoản của bạn rất có thể bị khóa tạm thời vì Facebook phát hiện ra bạn đăng nhập từ một IP tại quốc gia khác so với lần đăng nhập gần nhất. Facebook sẽ cho bạn 3 tùy chọn mở khóa là xác nhận tài khoản bạn bè, trả lời câu hỏi bảo mật hoặc xác nhận thông qua tin nhắn (SMS). Hãy chắc chắn là bạn đã cài đặt số điện thoại hoặc nhớ câu trả lời câu hỏi bảo mật.

Sau khi đăng nhập thành công, hãy truy cập vào Page mà bạn cần đổi tên. Truy cập vào tab About >Page Info. Nhấn vào tên của Page, sẽ thấy có liên kết Request Change.


Nhấn vào Request Change, bạn sẽ thấy liên kết có dạng như sau:

https://www.facebook.com/help/contact/375203849167025?pageid=PAGE_ID&currentname=PAGE_NAME

Có thể bạn sẽ thấy một trang báo lỗi Page Not Found. Hãy thay đổi phần số màu đỏ trong liên kết trên thành 315717308555285. Liên kết sẽ truy cập bình thường và hiện ra một Form như sau:


Hãy đánh dấu vào ô "I understand the formatting guidelines for my Page's new name.". Sau đó đánh dấu tiếp vào "I would still like to change my Page name." và điền tên mới vào ô "Desired Page name".


Ở phần dưới, Facebook hỏi lý do mà bạn muốn đổi tên cho Page. Hãy chọn 1 lý do tùy ý trong danh sách cho trước.


Nhớ đánh dấu (tích) vào 2 ô ở cuối nhé, kiểu như tôi đồng ý với điều khoản của Facebook... Cuối cùng, ta nhấn nút Send để gửi yêu cầu.

Bạn sẽ cần chờ trong khoảng 24 tiếng để Facebook xem xét yêu cầu đổi tên. Nếu được phê duyệt, bạn sẽ nhận được một email từ Facebook có nội dung như sau (chú ý là Facebook gửi tới email mà bạn thiết lập trong Page nhé):


Chú ý: Facebook chỉ chấp nhận yêu cầu đổi tên 1 lần duy nhất. Hãy chọn tên mà bạn thấy ưng ý nhất nhé!

Chúc các bạn thành công!

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap