Facebook một mạng xã hội lớn nhất hiện nay với nhiều tiện dụng giúp bạn có thể giao lưu, chia sẻ cơ hội, tìm việc làm, kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi,.....Vì sự lớn mạnh của nó về thành viên nên có rất nhiều cty, cá nhân sử dụng nó để đăng tin rao vặt về sản phẩm trên các group.


Thực trạng mà bạn sẽ gặp khi lên face

1. Không rõ nội dung của group

Rõ ràng là tên group là hội những người thích đọc sách nhưng khi vào thì thấy: sim số đẹp, khoan cắt bê tông, hé lộ chuyện,...lộ hàng,....và rất nhiều tin tức khác thuộc mọi ngành nghề khách nhau. Tóm lại, nó chính là một hội để rao vặt.


Lời khuyên: Chủ group nên kiểm soát chặt chẽ những tin post lên đó để group hoạt động có hiệu quả.
Cá nhân, công ty cần bán hàng đừng mất công rao vặt nữa, không có hiệu quả đâu.

2. Dùng trang cá nhân để bán hàng

Không thấy mặt người đâu chỉ thấy một hotgirl. Thay vì đăng ảnh cá nhân, các bạn chọn một hotgirl thật xinh làm hình avata với lý do để câu like. Mình cũng không hiểu họ sẽ bán hàng như thế nào nữa.
Trước khi mua một sản phẩm nào đó thì khách hàng sẽ check thông tin của người bạn xem có rõ ràng không? có địa chỉ công ty không? ,...rồi mới quyết định mua hàng. 


Lời khuyên: Hãy tập trung vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân thật tốt với mọi người bằng cách chia sẻ những thông tin có ích thay vì bán hàng trên đó.

3. Tăng like siêu tốc đến chóng mặt

Có đến cả mấy chục ngàn like trên một fanpage nhưng chỉ có được mấy chục bài viết, nội dung thì tẻ nhạt. Không hiểu thích like để làm gì nữa. 


Lời khuyên: Hãy tập trung vào việc phát triển nội dung, trao đổi nhiều hơn rồi mới tìm cách tăng like.

Hãy tạo môt một trường lành mạnh để học tập, trao đổi và kinh doanh trên mạng xã hội, đừng cố gắng biến nó thành bãi rác lớn nhất thế giới nhé.

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap