Trong lúc chơi game ở tiệm Internet, Trâm chủ động làm quen rồi rủ rê một số bé gái vào nhà nghỉ. Sau khi dụ được "con mồi", Trâm đã gọi điện cho các đối tượng khác đến để thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân.

Sau chầu nhậu, đưa bé gái 14 tuổi vào nhà nghỉ rồi cưỡng hiếp


ảnh minh họa

Ngày 5.10, Công an quận 12, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự 3 nghi can gồm: Nguyễn Thị Ngọc Trâm (17 tuổi, trú huyện Bình Chánh), Chu Thu Hải (18 tuổi, trú tỉnh Bình Phước, tạm trú quận 12) và Võ Trọng Nam (18 tuổi, trú tỉnh Bình Phước, tạm trú tỉnh Bình Dương) để điều tra, xử lý về hành vi "hiếp dâm trẻ em" và "giao cấu với trẻ em". Ngoài ra, hiện công an đang truy bắt 1 đối tượng có liên quan, tên là Minh (chưa rõ lai lịch).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h đêm 29.9, tại tiệm Internet trên đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM xảy ra vụ ẩu đả giữa Nguyễn Thị Ngọc Trâm và em L.T.N.Đ (12 tuổi, trú huyện Củ Chi, hiện sống lang thang).

Nhận được tin báo, Công an phường Đông Hưng Thuận đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc, đồng thời mời những người có liên quan về trụ sở để lấy lời khai.

Tại cơ quan công an, L.T.N.Đ khai nhận, nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả là do Đ bị Trâm khống chế, dọa đánh đập để bắt buộc phải quan hệ tình dục với nhiều thanh niên tại khách sạn.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Ngọc Trâm cũng thừa nhận nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu là do Trâm nhiều lần ép bé Đ quan hệ với một số thanh niên tại khách sạn nhưng bé Đ phản ứng khiến hai bên xảy ra ẩu đả.

Do vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên Công an phường Đông Hưng Thuận đã chuyển toàn bộ hồ sơ cùng các đối tượng liên quan lên Công an quận 12.

Qua đấu tranh, Trâm khai báo đã ép bé Đ vào khách sạn để tổ chức cho Hải và Nam giao cấu với bé Đ nhiều lần. Từ lời khai này của Trâm, công an đã bắt giữ Hải và Nam để điều tra.

Đáng chú ý là ngoài bé Đ, Trâm còn dụ dỗ em B.T.A (15 tuổi, trú tỉnh Hoà Bình, tạm trú quận 12) vào khách sạn rồi để cho Hải 1 mình giao cấu với em A.

Bước đầu, 3 đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện Công an quận 12 đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap