Những hình ảnh “khoe thân” được chia sẻ tràn lan khắp các trang mạng đang cảnh báo lối sống đáng buồn của một bộ phận kiều nữ.

Nga: Người mẫu khỏa thân 17 tuổi bị chị gái giết chết man rợ

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội đang rầm rộ với trào lưu “khoe thân”, tung clip sex… Chỉ cần gõ vào mục tìm kiếm 2 từ khóa “khoe thân” sau vài giây kết quả hiện ra lên tới con số hơn 1 triệu. Điều này chứng tỏ ngày càng có nhiều người thích hoặc cũng có thể bị “nghiện” trào lưu này.


Một fanpage có số lượt like lên tới hơn 15 nghìn người. 

Hình ảnh những cô gái với ngoại hình xinh đẹp nhưng ăn mặc hở hang, thậm chí khỏa thân, chụp ảnh với những tư thế uốn éo, dung tục… kèm theo những phát ngôn gây “sốc” khiến cộng đồng mạng sục sôi. Ngay sau khi những bức ảnh đó được đăng tải đều phải hứng chịu rất nhiều “gạch, đá”.

Không chỉ dừng lại ở đó, một số tín đồ của trào lưu “khoe thân” còn lập ra những fanpage và điều đáng ngạc nhiên là những fanpage như vậy lại luôn có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người tham gia, ngoài ra số lượng like và share còn lên tới hàng chục nghìn người.

Những nhân vật thích “khoe thân” thường là các cô gái có ngoại hình xinh đẹp, “nóng bỏng”. Điều đáng ngạc nhiên là có cả những bé gái mặc áo đồng phục học sinh, hay các "quý bà" ở lứa tuổi 40 - 50 cũng thích trào lưu này.
Một nhân vật “10X thích khoe thân”.

Gần đây nhất, những hình ảnh “khoe thân” của chủ nhân tài khoản Facebook thuộc thế hệ 10x được chia sẻ tràn ngập trên mạng. Hay chủ tài khoản Facebook T.N.N vừa bước qua tuổi 45 nhưng liên tiếp tung ra những bức ảnh khỏa thân phản cảm với mong muốn tìm bạn tình đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bức xúc và đòi tẩy chay.

Đằng sau những bức ảnh như vậy phần lớn là những lời lẽ chỉ trích gay gắt của cư dân mạng. Họ luôn cho rằng, đây là biểu hiện của lối sống lệch lạc đang tồn tại ở giới trẻ hiện nay.

Càng ngày càng nhiều người thích… chắc để câu like” - bạn có tên facebook N.N bức xúc lên tiếng. Hay “Hết trò làm rồi à mà đăng ảnh lên facebook,tưởng người đẹp lắm sao”. Ngoài ra, chủ tài khoản Facebook Đ.Đ.Đ cũng chia sẻ: “Những thành phần như vậy nên tẩy chay khỏi xã hội”.
Những comment thể hiện sự phê phán của cư dân mạng.

Điều đáng nói là bên cạnh vô vàn các ý kiến phản đối, lên án hành động này thì cũng có một số ý kiến đồng tình, hưởng ứng và còn kêu gọi like, share để các hình ảnh đó được lan truyền rộng rãi hơn.

Đa số cư dân mạng luôn đặt ra câu hỏi, vì sao chủ nhân của những bức ảnh đó lại làm như vậy? Có những người “khoe thân” với mục đích là muốn được nổi tiếng một cách nhanh chóng trong thế giới ảo. Cũng có những người vì mắc một số căn bệnh tâm lý, họ làm như vậy là để giải tỏa ham muốn. Hoặc đa số những phụ nữ 40 - 50 tuổi vì thiếu thốn tình cảm vợ chồng nên mục đích “khoe thân” của họ là để tìm bạn tình.

Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng, có thể đằng sau những bức ảnh “khoe thân” là cả một đường dây bán dâm trá hình.

"Khoe thân” có nhiều mục đích khác nhau nhưng cho dù với bất cứ mục đích nào thì đều mang lại tác hại rất lớn đối với giới trẻ nói riêng và toàn bộ xã hội nói chung." - một chuyên gia tâm lý nhận định.

Những bức ảnh “khoe thân” hiện tràn lan trên các trang mạng làm mất đi thuần phong mỹ tục, băng hoại về đạo đức, phẩm chất, đó chính là do sự thiếu hiểu biết về lối sống lệch lạc của giới trẻ hiện nay.

Bà M.Ngọc – Ts. Ngành tâm lý học chia sẻ: “Để khắc phục trào lưu này, trước hết mọi người không nên lăng mạ hay xỉ nhục mà điều quan trọng cần phải làm ngay trước mắt đó là tuyên truyền cho giới trẻ có thêm nhận thức về lối sống sai lầm".

Khi giới trẻ đã nhận thức được thế nào là lối sống sai lầm và tác hại của nó đối với bản thân, gia đình, toàn xã hội như thế nào, lúc đó tự bản thân họ sẽ biết hành động của họ có đáng buồn hay không”.

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap