Giới thiệu phần tiếp theo của tác phẩm truyen sex "Chị Trang". Nếu bạn chưa đọc phần 1 vui lòng trở về: Chị Trang Phần 1

Chị Trang đổ vào người tôi, đè ngửa tôi ra. Tôi dùng lời trấn áp để chị phải quính theo. Tôi cũng hét to tiếng: chị không lo cởi áo ra cho tôi nghịch hai vú thì tôi điên lên xé toạc áo chị ra. Chị cản lại: đừng, xé toạc áo thì làm Trango chị về, lộ chuyện hết, để chị tự cởi.

Nói xong, chị hấp tấp mở từng chiếc nút, hai vú trần lộ ra bè bè, tôi hỏi đùa: vội thế, chẳng kịp mặc lót liếc gì hả. Chị Trang lụng bụng: chị sẵn sàng cho cậu mà còn vặn vẹo chê bai.

Tôi được thể ăn hiếp chị nên nói như ra lệnh: chị cho tôi ngậm vú bú một tẹo, đang đói bụng đây. Chị Trang xáp lại chìa một vú lủng bủng vô miệng tôi, tôi há to bú ọp ọp ngay và một tay thì bợ bóp cái vú trống.


Tôi bú vài hơi, sữa tuôn nhiều làm tôi muốn sặc, cái vú bị bóp cũng phún sữa ra, tôi phải vừa măn vừa bóp chặt để cản sữa đừng chảy. Chị Trang được tôi bú và bóp hai vú thì xục xịch trườn trên ngực tôi.

Buồi tôi cọ cọ vào vùng bụng và háng chị làm chị thấy thích, chị đảo tròn tròn để con sò của chị chạm vào cây gậy thịt của tôi. Tôi lại la to: còn vờ vĩnh gì nữa, không nhanh tuột quần áo cho hai nhỏ trực tiếp hít hơi nhau, để lâu mất hứng.
Chị Trang cun cút làm theo ý tôi, chị vẫn xàng xê mà tay thì kéo quần từ cạp phía Trangu lưng. Cả cái khoảng dưới này chị cũng để trần sẵn nên buồi tôi đâm uỵch uỵch vào cái sẹo kẹp giữa háng chị.

Tôi cũng sướng nên lại kêu ca: còn chần chừ gì mà chị không nắm lấy nhét vào chỗ đang ngứa đi cho cả hai đều ấm áp. Chị Trang như một quan cận thần phò vua đắc lực, truyen co giao thao chị mò nắm lấy buồi tôi và nhấc người lên để nhắm đúng lồn chị mà ấn dần vào.

Tôi chui sâu vô bên trong cái lỗ chừng nào thì chị Trang thở ra khoan khoái chừng đó. Chị căng lớp da trên mặt, chống hai tay vào hông tôi để ngực nâng lên, miệng lầm bầm: chị đang nóng ruột muốn được cậu ban cho cú đâm nên cậu tạm ngưng bú, bóp đỡ hai vú chị để chị chà lết cho sướng một lúc.

Tôi thấy chẳng hẹp hòi gì, vả lại hai tay bóp vú mà buồi thì đang ngâm sâu trong lồn chị cũng đủ rồi còn gì. Tôi măn vặt hai núm vú chị choét ra, hai quả nho thi nhau lều phều giữa mấy ngón tay vê nắn.

Chị Trang xếp hai đùi như kiểu quì gối, tay vịn hờ lên khoảng hoành cách mô của tôi mà nhún tới nhún lui, như người cưỡi ngựa. Lồn chị lần xần ngoáy tít làm chị rên kêu lí nhí, tôi vê hai núm vú và bóp bẹp quầng vú làm sữa rịn ra, ướt trượt theo kẽ ngón tay.

Tôi nắc lên, chị trịn xuống, cà lết, xóc xỉa, cái lồn kêu lọp xọp. Tôi cứ như con diều gặp gió nhấc bổng lên và đâm chúi xuống lảo đảo, liệng lả uốn éo, chị Trang chỉ còn nước kêu lên vì đã.

Tôi đùa chị: chóng ngứa thế. Chị Trang có vẻ không bằng lòng lời cợt nhả của tôi. Chị phàn nàn: được sướng còn trách, người ta có thiếu mới bò tới, còn chê còn mắng, chả lẽ không lợi dụng lúc này khó mang thai để giúp nhau Trango. Chị sướng chứ cậu không à, còn lẻo nhẻo lèo nhèo.

Tôi trở lại vẻ nghiêm trang nên hỏi: việc tôi chỉ vẽ chị có làm thử chưa. Chị ngần ngừ mãi mới than phiền: trước giờ chị có làm thế với anh ấy bao giờ, nay đột ngột giở trò sợ anh ấy đoán lại chửi inh lên.

Tôi cười hềnh hệch: chị cứ e ngại vậy thì suốt đời chả làm nên chuyện gì nên nỗi. Đời người phải sống thật với đòi hỏi của mình, chị không dám thì đành chịu chứ biết Trango. Chị Trang chợt gục xuống như cây mía bị đốn ngả. Tôi chơt động lòng, tay ve vuốt lên tấm lưng trần của chị mà an ủi. Chị Trang thổn thức trên người tôi, có lúc tôi nghe ấm ấm vì lệ chị rơi trên da thịt.

Tôi chờ khi chị hết uất nghẹn thì tỉ tê lại: thôi, ta đụ tiếp đi, giờ để cả hai sướng cái đã, còn việc khác để lại Trangu giải quyết. Chị Trang lại hùng hục chà lết lồn trên cây cọc thịt, có vẻ hăng hái hơn.

Tôi đụ chị mãi không xuất tinh, có lẽ tại quá quen lồn chị nên giữ được. Chị bào thét, lại xóc; xóc thét lại chà, cái lồn nhào nhạo khua như tiếng phong linh bị gió. Hai vú đè lên ngực cũng bị nghiến ngấu lăn xe, tôi nằm mở mắt trừng trừng, thương vẩn thương vơ.

Tôi định đi ăn sáng nhoáng nhoàng rồi về thì gặp chị Trang hối hả chạy đến. Chị thở hổn hển khi vừa đặt chân đến cửa chỗ tôi trọ. Tôi hỏi: bộ chị bị ai đuổi Trango mà hấp tấp thế. Chị Trang trả lời: chị vội vã đến, sợ hôm nay nghỉ, cậu lại nhảy đi chơi, chị không gặp.

Tôi cảm động, vừa thương vừa tội cho chị. Tôi giải thích: trước ở nhà chẳng có việc gì thì mới lêu lổng chạy như chó dái, nay chẳng thiết đi đâu nữa vì tin là thế nào chị cũng đến, chị đừng lo.

Nói xong, tôi tự nhiên nắm lấy tay chị cùng vào nhà. Tôi đóng cửa khóa trái lại và ôm chầm lấy chị mà hôn tới tấp. Chị Trang giúi vào người tôi, đón những cái hôn Trangy bỏng trên trán, trên má, trên mi, trên miệng.

Hai chị em loạng choạng chỉ chực đổ kềnh ra. Tôi liến thoắng nói như sợ không kịp: có chị đến thì còn muốn bỏ trốn đi đâu. Chị giụi mặt vào bả vai tôi. Tôi hơi đẩy người dang ra, nói như ông cụ non: chị để em xem hôm nay chị thế nào.
Người đàn bà dù đã sinh nhiều con, nhưng trước sự xăm xoi của một người khác phái cũng thấy khép nép, e thẹn. Chị cúi dấu mặt, tôi nâng lên, nhìn sâu vào mắt chị tấm tắc khen. Mặt chị thoáng hồng vì thích thú.

Tôi nắm hai tay chị quay nhè nhẹ nửa vòng, trầm trồ trong miệng: chị càng ngày càng đẫy đà, ra dáng một bà mẹ đẹp. Tôi kéo giật chị ngả vào người, hai vú chị chạm nhẹ vào lồng ngực tôi.

Tôi chưa hỏi gì, chị đã giảng giải: chị đến giúp cậu lâu lâu chứ con trai sống bừa phứa trông nhếch nhác quá. Tôi vặn lại: còn đứa bé chị định bỏ đói hả. Chị bảo đã giao cho mấy con chị lo thay, có đói thì pha sữa bình cho bú tạm, đợi chị về cũng kịp.

Tôi bắt vào câu này nói đùa: chắc chị dùng dành bầu thịt cho cậu nó đấy chứ. Chị phụng phịu: cậu nói đùa quá đáng. Tôi ôm chị hơi chặt, ép cho cặp vú dính sát lấy tôi, nói lảng ra: thì ai bú chẳng được, miễn là chị không bị cương nhức vú là tốt.

Nói bấy nhiêu, tôi đã mằn mò tìm mở các cúc áo của chị. Chẳng thấy chị ngăn cản hay phản ứng, đôi vú đang căng sữa nên đè xệ cái áo nịt nặng trĩu. Tôi lăng xăng trút cái áo bên ngoài rồi xoay lưng chị lại để nhẩn nha tháo cái chốt khóa ra.
Có thể sự va chạm của tôi vào thịt da chị hoặc là chị đang miên man tưởng đến sự rung động nào đó mà cái nịt vú vừa doãi ra sữa đã nhỏ giọt ròng ròng. Tôi kêu lên: ôi phí, phí quá nên vẹo người ngửa miệng ra hứng.

Chị Trang để mặc tôi làm, im lặng như một bà mẹ ngắm đứa con yêu. Tôi há miệng hứng hơi lâu, chị Trang thấy tội nghiệp nên nhắn nhủ: Trango cậu không ngậm mà cứ hứng như thế làm chị áy náy. Chị kéo đầu tóc vào một bên vú, miệng tôi mở ra đón cái núm dầy như hạt nho, nút nhắp vài cái.

Cái đầu vú loay hoay trong mồm, những hạt thịt nổi gai ở lưỡi tôi cà mơn làm núm vú vừa trật trầy qua lại vừa săn cứng dần. Tôi thích quá, lấy răng cắn để lôi cái núm vú vểnh dài ra mà nút Trangy sưa.

Chị Trang phải đỡ lấy đầu tôi, sợ tôi bị mỏi. Tôi ngậm cái vú day tới day lui và vặt giật cho cái núm lẫn quầng vú lồi to ra thật đẹp. Tôi nhằn chừng nào thì cái vú thay hình đổi dạng từ xẹp đến sưng, từ sưng đến xẹp.

Tôi bú mạnh nên sữa chóng cạn, cái vú dẹp lại bớt. Tôi chuyển Trangng bú bên vú còn căng mà tay thì thò lên bóp măn cái núm vú kích thích cho chị sướng. Chị ôm quấn lấy đầu tôi, mắt tha thiết như mẹ chăm lo cho con.

Bàn tay tôi vê cái núm vú một bên, còn một tay thì bợ dưới vú để đẩy cao cho tôi nút ngậm đầy mồm. Chị Trang bảo: trông cậu bú ngon lành, chị tưởng là thằng bé của chị đang ngậm vú mẹ chứ không phải cậu.

Tôi xúc động mạnh nên nói leo vào: thì chị cứ coi tôi như con chị đã Trango. Cám ơn chị đã cho hưởng thụ bầu vú mẹ để tâm hồn tôi lắng dịu. Nói rồi, tôi giụi tưng bừng chót mũi và mặt tôi vào cái vú của chị Trang.

Tôi cố bú và khi không một bàn tay đã rơi tõm xuống lưng quần chị hồi nào. Chị xoa nhẹ lớp vải mỏng, chị Trang lim dim mắt như chờ đợi. Tôi thọc mạnh tay vào lưng quần, lách len chui luôn vào cái sịp mà xoa nhanh nơi vùng háng.
Chị Trang nhấp nhỏm như ngồi trên lửa, bàn tay tôi như lưỡi con rắn nhọn hoắt châm chọc vô cái sẹo thịt lồi lồi ra đó. Chị Trang đã bật ngửa ra, tôi hả miệng lớn nút và lôi cái vú, giật phăng phăng, quả sữa chợt cứng ngang như miếng xoài tượng ngăn nơi họng.

Tôi từ từ kéo hai lớp quần của chị Trang và xòe bàn tay chà lên hai múi thịt nở rộng chỗ háng chị như người đang thoa mỡ hành lên miếng bánh bèo đúc chén lớn. Lớp thịt mềm đàn hồi dưới mấy ngón tay, lớp nhớp dính keo như hồ bột.
Tôi nghiêng cạnh bàn tay đặt dọc theo cái khe và cà kéo lên xuống, chị Trang phải nhướn người để cho da tay tôi lọt hẳn vào chỗ sền sệt nước đó. Thấy chị đờ ra, tôi biết chị thích được cà như vậy, càng xoắn lết chà cho chị đã.

Lúc này thì chỗ lồn chị nhóp nhép kêu lột xột, tôi co ngón tay để mổ liên tục vào cục thịt lồi nổi lênh đênh giữa cái lỗ. Vú chị cương rộ lên, tôi bóp càng ôm khít lẫn chọc vô cái lỗ dưới làm chị Trang khép hai đùi vô ra liên tục.

Tôi bảo chị: tôi làm chị sướng chứ. Chị Trang thừa nhận. Tôi miết bàn tay tìm cái hạt le, bịn chặt và day cho nó xựt xựt. Chị Trang lúc choãi chưn, lúc co đùi, bàn tay tôi khi lỏng le khi bị kẹp cứng như cục sắt được giữ bằng cái bàn kẹp kim khí.

Tôi nghịch ngoáy lồn chị và bóp vú thêm một lúc, thấy chị có vẻ khó chịu thì chỉ vẽ cách để chị đạt thấu cơn nứng đang dồn dập kéo tới. Tôi rút bàn tay mò lồn chị ra và nằm ngửa tại chỗ. Chị Trang băn khoăn nhưng không hỏi.

Tôi nằm xong kéo tay chị ra dấu để chị ngồi lên mặt tôi. Chị có vẻ e dè nhưng thấy tôi quyết liệt thì cũng khép nép leo lên. Tôi bợ hai mông chị điều chỉnh cho khoảng háng chị ngay miệng tôi rồi nhè nhẹ tôi dùng hai tay bành rộng lồn chị ra ngắm nghía.

Chị Trang theo dõi tò mò. Tôi khen át đi sự lo lắng của chị: nhìn phía này mới thấy hết vẻ đẹp của người phụ nữ. Chị Trang hơi run không rõ ý định của tôi, tôi từ từ nhấc gáy lên và cong môi hôn vào cái lồn của chị.

Chị Trang giật mình nhìn xuống, thấy tôi chăm chăm nhìn thì thẹn. Bản năng phụ nữ khiến chị xòe tay ra che, tôi hất đi và nhanh chóng thè lưỡi liếm xoèn xoẹt vô lồn chị tới tấp. Chị Trang luống cuống, tôi vội ôm choàng lấy mông mà kéo ụp xuống rồi giữ rịt không cho gỡ.

Tôi bú lia lịa vào lồn, cắn nhẹ từng cái mu mà nhay như trẻ nhay núm vú. Chị Trang ré lên: Trango cậu bậy thế, cậu làm chị chưng hửng. Tôi không trả lời cứ tiếp tục bú cắn liếm ục ục làm chị muốn chổng kềnh ra giường. Tôi bíu chặt lấy chị mà ngoáy mặt làm chị văng ti lê nhảy nhỏm.

Lúc tôi kẹp hai giò chị để cạp lồn thì chị Trang chỉ còn biết kêu lên líu ríu: ôi, đã quá, nứng quá, cậu ơi. Tôi hun, tôi cắn, còn thè to bản cái lưỡi ra mà phết mỡ hành choe choét lên cái bánh bèo to đùng của chị Trang để chị chết giấc cho rồi.

Chị Trang nằm trên giường, tôi kéo lách hai đùi chị lên để lòn vào ngồi. Tôi dựa lưng vào vách cho thoải mái rồi lôi hai đùi chị đặt lên đầu gối tôi. Chị Trang đã quen những hành động của tôi nên không chú ý cách tôi văng vật chị.

Có lẽ chị yên chí phần nào tôi lo lắng cho chị. Mặt khác chị cũng tin tưởng rất nhiều ở tôi khi tỏ ra muốn chị được vui hưởng điều hạnh phúc của cuộc sống chồng vợ. Mặc dù chị vẫn nói với tôi về sự rụt rè của chị, nhưng ít ra tôi cũng bù khuyết được cho chị những việc mà ông ấy lơ là bỏ sót.

Theo chị kể với tôi, ông chồng rất tỏ thái độ gia trưởng, có phần ích kỷ nữa là đằng khác, chỉ biết đòi hỏi khi lên cơn, Trangu đó thì bỏ mặc chị khật khưỡng với những dục vọng vừa lóe lên đã bị tắt ngúm.

Chị thành thực nói với tôi sự thèm khát được vuốt ve, ôm ấp mà dường như không bao giờ được biết. Trái lại, rất nhiều, rất nhiều khi đang lơ mơ ngật ngà thì bị lôi thốc dậy. Chồng chị quáng quàng lột áo quần chị ra, hấp tấp nhảy cỡn lên đè vật chị ăn gấp ăn gáp để hạ cơn sướng nứng của đàn ông.

Cái phần cương cứng của ông ta đâm bầm dập vào háng chị, hổn hển thở, có khi chị vừa lơ mơ nhận ra, chưa kịp banh giò hứng những nhịp lên xuống thì đã thấy ông ấy rút ra. Chị quíu cả người, cái lăn tăn vừa nhen nhúm đã rã tan nhanh như bọt xà phòng bị vòi nước rửa trôi tuột.

Chị đã chỉ cho chị một vài chiêu khêu gợi mà chị có chịu nghe theo đâu. Thậm chí khuyến khích chị hôn hít ông và sờ soạng để gây hứng mà chị sợ vẻ nghiêm trang quá quắt e bị mắng là đàng điếm, đĩ thõa.

Tôi nói thét chẳng chuyển thì mỗi lần chị ghé lại tôi đều lặng lẽ giúp chị cảm thấy thích thú và thoải mái bù vào. Tôi để chị gác lên chân tôi rồi tôi dùng bàn tay xoa nắn dọc theo đùi và bàn chân chị để chị thấy thư giãn.

Tôi bóp hờ vài cái bên ngoài quần rồi kéo quần chị xuống tới mắt cá để xoa trực tiếp vào thịt da chị cho ấm. Tôi xê dịch bàn tay, đè miết mạnh khiến chị ngọ nguậy các ngón chân có vẻ sảng khoái.

Cái sịp mỏng màu ngà soi rõ vùng lông đen lù lù làm tôi chộn rộn, tôi lôi lột cái sịp xuống tới mắt cá luôn. Thế là tôi bóp măn, lại vò vò lên vùng tam giác lồi ở chỗ háng.  Những ngón tay của tôi như gắn dây điện làm chị hé mở dạng giò ra dần, tôi sẵn dịp thò sâu đầu ngón tay vào xe lăn hai cái mu dẻo nhẹo.

Tôi ngoáy tròn tròn, cái lồn xập xòe uốn éo theo đà ngón tay. Tôi xoa rồi tách múi hai mu ra để cà dọc vào cái khe mum múp khép. Chị Trang thở ngắn than dài mà phần mông cương cứng, hai đùi ấn đè mạnh lên gối tôi.

Tôi biết chị sướng nên càng day bóp xoa lồn thật nhiều. Một ngón tay tôi đặt ngay lên đầu hột le cứng rắn mà bật gảy như ngoáy vô phao câu con gà. Chị kểnh người lên cho lồn miết sát ngón tay. Tôi xoe hai ngón tay bóp vặt cái hột le và kéo mép miếng yếm thịt che ở lỗ mà mơn như rửa tai nấm.

Chị Trang hít hà trong khi hai cánh đùi xập ra xập vô như quạt mát. Tôi xỉa ngón tay vào cái lỗ, vét như vét bùn và ngoáy ráy liên tu. Chị Trang ển lồn lên đón những cú móc của tôi, hai bẹn banh ra và nắc gió lia lịa.

Tôi bóp, vê, xoa, bịn, nhốt hẳn ngón tay trong lỗ mà xóc ọc ọc, càng lúc càng tươm chảy khí ào ào. Tôi hăng tiết cứ giữ chặt tay mà xóc uỵch uỵch đến nỗi chị quặn mình xón nước thành tia như đái tháo.

Tôi móc lồn chị đã quá nên chị Trang chẳng còn ké né la toáng lên: cậu làm chị nứng quá, cậu cố móc mạnh thêm cho chị đã. Tôi dùng khuỷu tay đè giữ chị và vươn dài cánh tay để các ngón vào sâu lồn chị xa hơn, tôi móc lia, quặt lên quặt xuống, xìa trái xìa phải, lồn kêu chách chách như vũng hồ bị vữa.

Chị Trang lăn lộn, miệng há không Trango khép lại, tay khều khào, lúc muốn bứt lôi ngón tay tôi ra khỏi lồn chị, lúc lại muốn nhấn giúi vào, thành ra nhìn chị loi choi như chạy giặc. Tôi thấy chị nứng thì cố móc cào cho lồn chị bưng bưng.

Nhiều khi cũng tôi tội vì dồn bức chị quá, nhưng nghĩ lại chị có chịu khó mới tận hưởng cái khoái của lồn được mò như thế nào nên lại vẫn cố làm tới luôn.  Chị Trang nào có kêu ca gì đâu, chỉ nghe khè khè như tay bợm nhậu gặp đúng độ chất rượu nồng làm lao đao trí óc.

Tôi móc mà còn chỉ vẽ: chị cứ tập cho ổng mò lồn giống như tôi nè. Có vậy chị mới sướng, chừng ổng leo lên đụ, lồn mới đã. Chị Trang sáng bừng mắt như vừa có ai lấy ngôi Trango trên trời đặt vào đó.

Tôi vê mu lồn, vặt cái hột le, mằn cái mép lỗ, nghịch cục thịt lồi rồi giúi tay vào dưới áo măn lên cái nịt vú. Chị Trang hối như giặc: cậu đùn mở cái áo và vê xoăn đầu vú chị ngay đi, buốt rức quá.

Tôi cũng có ý này nên mò giựt phăng cái nịt vú nghe bựt một tiếng rồi nghiến ngấu vặt bóp thẳng lên vú chị. Ôi vú đang chờ đợi được bóp nở lớn bè bè, tay nắm vô thiệt thích. Vú nuôi con vốn dĩ đã bự, giờ bị kích thích càng nở thêm, cả bàn tay xòe rộng vẫn không ôm hết.

Tôi xoe cái núm vú thòi lòi, lấy gan bàn tay day quả vú trật chìa mà nghe cái mềm, êm lịm tan vào thịt da rất mát. Chị Trang úm một bên vú chưa được mò măn để bóp phụ với tôi.

Thấy tôi lúng túng thọc xọt tay dưới áo, chị vội ngưng cởi khuy để hai vú lộ hẳn ra cho tôi nghịch. Thật là đàn bà hiểu tâm lý quá trời, cái vú được xoa mà mắt có nhìn mới thấy sướng, chứ mò mò bên trong áo thì thấm thía gì đâu.

Tôi bóp vú, bóp lồn mà miệng nheo nhẻo cám ơn chị liền liền. Chị Trang có vẻ hả hê nên góp lời: chị cũng thích cởi béng hết để cậu làm cho chị sướng tột bực. Đến lúc này thì lồn chị ướt té tát, nước rịn khắp ngoài trong, lông lồn cũng sũng như bị xối nước.

Tôi chuyển Trangng trò nghịch khác. Tôi đùn đẩy đùi chị ra và lồm cồm quì xuống dùng miệng bú lồn chị. Tôi mới vừa cạp sơ sơ lên mu thì chị đã khen ngay: cậu bú thật đúng lúc. Chị muốn xin mà sợ cậu cười.

Cái bà có một việc tẻo teo cũng sợ. Nên tôi cạp lết nút xục đùng đùng, lồn chị văng khí tung tóe coi hay đáo để.

Bà chị này thật lạ, chồng con đùm đề mà hơi tí lại thẹn thùng còn hơn trẻ nít. Có mỗi một việc để mình được thoải mái hưởng niềm vui theo đòi hỏi thể xác của mình mà cũng thập thò. Thế nên, bảo Trango mòn đời cứ phải nén lòng nhẫn chịu.
Với chồng vốn đã trở thành thói quen sợ sệt không nói làm gì, còn tôi là thằng em, bà con chẳng phải, chồng vợ cũng không, thì vì lẽ gì chị lại rón rón rén rén chớ. Giá tôi cũng lằng xằng như ông ấy thì đến bao giờ chị mới thấy sướng trong lòng.

Tôi đem ý này giãi bày với chị, nghe chị than: chị thành nếp cố hữu rồi cậu. Lắm lúc cũng thấy ức trong lòng, nhưng ý vừa lóe thì miệng đã câm như hến. Cho nên phải nhờ cậu giúp đỡ.

Tôi hiểu ý nên dặn dò: thôi, được rồi, nhưng chị phải cộng tác với tôi thì cả hai mới vui. Chị nghe đây, cái chỗ này nè nó xốn xang lắm, lưỡi đàn ông mà chạm vào là chỉ có nước từ tê đến rúm ró lại như mớ giẻ rách. Thế nhưng nếu o bế đúng điệu, thì khi nó được bịt kín bằng cái khúc gân thừa của đàn ông chị sẽ thấy tuyệt đỉnh.


Nó giống như cửa cống của chị được nêm chặt, chẳng những chỉ bưng đóng thôi mà nó còn là con thuồng luồng ngọ nguậy, làm chị có ngơ ngơ mấy cũng quíu không chịu nổi. Phương chi tôi lại giúp chị trên vò dưới giập, chắc hồn chị bay bổng tận chin từng không.

Tôi nói mà rê rê đầu lưỡi, vặn xoáy ốc nhiều vòng làm chị cũng uốn éo theo, hai đùi bập bềnh như túi hơi bơm xẹp xọp, khói tỏa mù mù nặc nồng mùi đàn bà. Tôi thấy chị sướng muốn kích ngất, còn hét hò thêm: chị có muốn hả hê thì phải cố trân người để tôi rửa lau cái hố sâu đầy ặc nước, chứ không nó đóng váng thì chết. Chỉ một chốc nữa là chị sẽ mon men nơi cửa thiên thai rồi.

Mắt chị tóe hào quang, ướt chẳng ra ướt, nhấp nháy như Trango Trang. Tôi nhìn khoảng ngực chị đảo xập xình trước mắt nên tôi bợ hai tay vào măn lên đôi vú. Tôi nắn, tôi nhồi, tôi vê, tôi bóp nghe lạch bạch, lạch bạch như lội nước.

Y như rằng chị quì đè hai đùi mà lết chỗ háng vào miệng tôi, chẳng khác dùng khăn lau món đồ đồng cho thật bóng. Tôi búng, cắn, nút óc ách càng làm chị kêu nheo nhéo: ối, cậu, chị nứng quá. Chả cần bảo chị cũng thúc như thúc ngựa, ngực ưỡn ra khiến hai vú nhún nhún đã hết sức.

Tôi lên cơn ngang, khúc gân chọc đội cái quần như cột thu lôi, tôi nhức buốt rần rần ở chỗ háng. Tôi hét chị Trang: chị vòng tay ra giữ hộ cây gậy của em một chút. Nó muốn cắn quần em chui ra ngoài.

Chị Trang nghe tôi lè nhè xưng em là biết tôi muốn gì rồi nên họa theo: chị biết, chị biết mà. Nãy giờ cậu nghịch chị vẫn nén giữ được là chị phục lắm rồi. Nói thì nói mà chị đã xoắn bàn tay cọ dọc buồi tôi làm tôi nhảy dựng, nhún nhảy loi choi.

Chị Trang xục thêm mấy cái thì cho bàn tay chui tót luôn vào quần tôi mà xục ngay trên cái gậy thổ tả của tôi. Bàn tay điêu luyện đáo để, xục làm lớp da qui đầu thụt thò căng ra mãi. Hai hòn dái tôi bị ép khốn khổ, tôi nhăn nhó, chị Trang hỏi và khi biết lý do thì một tay chị căng da bọc, một tay vò cả hai hòn dái tôi ào ào.

Nước nhờn của chị tứa ra ọc ọc, chị ca cẩm: cậu bú mà chị được bóp dái cậu thật là lên tiên non bồng. Chị đề nghị với tôi cho chị xoay người lại để làm nhiệt thành hơn.  Tôi chịu ngay, miễn là chị đừng dời cái sẹo thịt khỏi miệng tôi là được, còn hai vú thì không bóp ngay ở trước mặt, có phải quàng vòng tay ra bóp từ phía Trangu lưng cũng có Trango.

Tôi bú và bóp, chị bóp và xục, vô hình dung cả hai cùng uốn éo như đôi trăn quấn nhau mây mưa cật lực. Tôi cạp, chị xục, tôi vê, chị xoắn, thành thạo, khẩn thiết. Có lúc tôi đánh lưỡi vào quá sâu, chị Trang bị khựng rồi phún phè phè nước nhờn và lết nhanh, lết vội cho đỡ ngứa.

Tôi kêu, chị cũng kêu, thi nhau gào cho sướng. Đến khi chị thở dồn dập và xuội tay không vò xục tôi được nữa, cứ nằm phục trên người tôi thì tôi biết chị hết hơi sức. Thế nhưng, tôi vẫn không bỏ hai tay mò bóp vú chị, làm ngực chị dồn ép càng khó thở nên nghe chị rên hừ hừ.

Chị năn nỉ tôi: cậu tha cho chị đi, chị ngất ngư rồi. Chị ra dữ quá, rêm chỗ đó hết, chị sướng quá mà không còn sức cà lết nữa. Một là cậu cho chị nằm nghỉ một lát, hai là cậu xài chị đi, có được không.

Được thì được chớ Trango không, nhưng hai tay tôi vẫn ham tí toáy vò hai mớ bột mềm chút đã. Tay đụng vô vú mà cái sẹo thịt chình ình ngay đó biểu để môi miệng im rơ đừng nhúc nhích thì có họa là thánh nên tôi phải đá gà liếm nút sơ sơ.
Ôi chị Trang hết còn rên mà chỉ ú ớ không thành tiếng. Tôi khiêng gỡ từ từ hai giò chị mà chị vẫn không cất nổi người lên. Tôi dựng một chân chị lên, ghé nghiêng người áp khúc gân vào đám lông nho nhoe mà ấn sâu vô cái lỗ nghe cái ọp.

Chị Trang rùng người một cái, lắc mông như lắc chuông, hai mu lọp ngọp chà sát gốc con cu cứng ngắc. Tôi ôm lấy cái chân chị tựa ôm cột mà cà đâm rầm rầm. Chị Trang quăn người lên đưa cái lồn ra cho tôi cưa tới bến. Tôi khoái chí tử nên giống tay đua cầm chắc lấy ghi đông lắc mình nhún vượt dốc. Chu choa đã cách gì, con cu thon thót chui ra chui vào, lôi mớ khí lầy nhầy dẻo quẹo.

Tôi nắc một hồi thì lật thay phiên, tôi cho chị cỡi lên tôi mà bào đu hay chà bừa gì cũng được. Chị Trang thích cái thế này vì cặc tôi đâm rất sâu vô lồn mà hai vú thì thong dong để tôi bóp nữa. Tôi vặt muốn rớt hai đầu vú ra, nhiều lúc hai núm như muốn bong văng đi nữa.

Chị Trang nhún còn hơn lò xo bật, vừa nhún vừa hít hà: ôi, đã, thiệt đã. Hai mu lồn đè chà lên gốc cặc tôi, lông nọ xoắn lông kia, man man kỳ dị. Cái hột le nứng nổi bạnh ra bị chị sướng cọ quẹt làm tôi tưởng bị vướng cái cục gân gà ai đem nhét vô đó. Tôi thúc mình lên, gốc cặc tôi ém lấy hột le, chị Trang hùng hục lết, hai tay đè lên ngực tôi đau điếng.

Tôi đụ mà khó bắn khí quá. Lại ì ạch lôi chị đổi kiểu khác. Tôi cuốn hai giò chị thành cái mền bông rồi ập cả người xuống mà hích, mà tấn, mà nắc, lấy hai giò làm tấm đệm để tạo ra sự nhún.

Tôi nắc tanh bành, té bẹ, tôi nắc đến lưng mỏi háng đau, nắc đến lòi trê lói tĩ, chị Trang thì kêu rong rỏng: cậu, cậu mà ngoáy đít, lắc mông, đảo lồn như chong chóng.

Thật không còn cảnh “ gìn vàng giữ ngọc “ nào cho bằng khi người đàn ông đem cho người đàn bà cả tình yêu lẫn thể xác. Chính cái chỗ thầm thầm lén lén, bù khuyết cho nhau những day dứt thiếu thốn càng làm cho cuộc sống sinh động lên.

Chả hiểu ở gia đình, vợ chồng chị Trang có sứt mẻ tình cảm gì với nhau chăng mà có lúc tôi thấy hình như tôi mới là chồng chính thức của chị. Từng bước đi, tấm quần, tấm áo đến công việc hằng ngày, lúc nào chị cũng lăng xăng đòi đỡ đần một tay hay góp ý kiến vào triệt để.

Có khi chị quá nhiệt tình đến thành lộ liễu làm tôi cũng ớn theo. Ai đời giữa mọi người, chị vẫn xun xoe bảo tôi thế này thế khác. Tôi can ngăn biết bao, chị vẫn không thay đổi. Chị lập luận: ai chả hiểu cậu như là em chị, người lớn chăm lo cho người nhỏ thì có can dự gì.

Tôi mà không cản đến nơi đến chốn thì chị còn đòi nấu cơm đem đến tận nhà cho tôi nữa là khác. Tôi phát bực tột độ, căn đi dặn lại luôn mồm: hồi trước chị đâu có thế, giờ thân quen thì cũng một vừa hai phải thôi, băng băng phớt lờ thiên hạ, lâu ngày cái kim trong bọc cũng lòi ra. Chị cười hề hề, rung cả vú mà nhoen nhoẻn: tớ chả sợ mà cậu lại sợ à.
Ai đời, tôi vừa vào phòng quay rô nê ô thì đã thấy chị tót vào theo. Tôi lắp tờ giấy sáp vào thì chị quay hộ cái ma ni ven cho mực thấm. Tôi chọn sắp giấy thì chị bảo: cậu ngồi nghỉ đi, chị in cho.

Khốn nỗi là bà chị làm nào có ra cơm ra cháo, lăng xăng hết hẩy mông lại lẳng vú, chỗ chật chội tôi cứ bị va chạm hoài. Thế là xôi hỏng bỏng không, giấy sáp xoắn lại, mực trào búa xua, dính lệt bệt cả, còn làm rách tờ giấy sáp nữa.

Tôi bực cả mình trách thì chị lần xần bên cái máy làm tôi nực gà hơn. Tôi ôm choàng lấy chị lẳng ra thì chị rị lại, tay chân tôi lính qua lính quính hết sức. Cáu tiết, tôi quẳng việc ra đó, để mặc chị xoay sở gì cũng được.

Nhưng mà hơi hướm của chị nồng nồng, nhét dí trong căn phòng hẹp, bố ai mà cưỡng nổi. Từ phía Trangu cứ thấy hai vú chị bè bè đùn ra, hơi thở lại xẹp lên xẹp xuống, chị đã muốn chết thì tôi cho chết.

Thế là tôi đứng án ngữ che bớt cái cửa rồi tuồn hai tay mà vò măn đôi vú chị thỏa thuê. Tôi phải đóng kịch nói to như chỉ vẽ chị cách sử dụng máy để lỡ ai có nghe thì nghĩ tôi đang truyền nghề.

Mới tưng tưng cái nịt vú từ phía ngoài áo chưa được vài cái thì đã nghe chị nũng nịu ỏn ẻn: trời, cậu làm chị xốn xang cả người. Và ngây ngây ngô ngô chị bày tỏ ý kiến: giá lúc này ta ở chỗ cậu trọ thì thích biết mấy. Cậu bóp thẳng vào vú, chị thấy đã hơn.

Lần tha lẩn thẩn thế mãi, bảo Trango mà tôi không xoắn xuýt theo. Tôi cũng thầm ước như chị nên hai tay biểu diễn sờ nắn đến ẹp cả vú. Chỉ một loáng là lấp xấp sữa rịn lóc chóc ra, cái chỏm nịt vú dính lép bép nghe vui tai đáo để.

Tôi vội đùn chị vào dưới gầm chân thang, nơi treo la liệt những tờ giấy sáp in xong lưu trữ để khi cần thì dùng lại và lòn luôn tay vào mà măn lọp xọp cái áo nịt của chị. Chị loi choi giống con vịt bị ví, cứ nép sát để tôi nắn cho chị.

Tôi than thở: bà làm tôi bực bỏ bu. Đang yên đang lành bắt rờ rẫm, bóp bậy bóp bạ. Làm tôi chợt khát khô cả miệng, giá được bú tí sữa thì đỡ. Tưởng là chị mắng tát nước vào mặt, ngờ đâu chị đáp tỉnh bơ: thích thì cậu cứ cởi toẹt ra mà mút, chị sợ cậu không dám, chứ chị chẳng hề gì.

Tôi điếng người, chắp cả hai tay lại mà xá chị. Chị cười rung cả người. Trangu này tôi thấy bất tiện, dành việc quay in vào giờ tan sở, cốt để chị ra về trước. Trái lại, chị cũng bất cần, đòi ở lại theo.

Tôi lôi chị vừa thu dọn các món chị đem theo và đun chị ra cửa. Chị quay vào, tôi thiếu điều muốn van xin chị đừng liều lĩnh, gây rầy rà cho cả hai bên, nhưng chị một hai chống chế: lão ấy còn làm Trangu giờ giấc của ta gần cả tiếng nữa.

Tôi thấy chị đúng là điếc không sợ súng, liều lĩnh còn hơn kẻ cố đấm ăn xôi. Tôi bỗng sợ hãi, có phần nào hơi hối vì khi không ách giưa đàng quàng vào cổ.  Còn chị thì cứ hề hề, hết im lại láu táu, xun xoe như con chuột bạch trong cũi.
Tôi nghĩ sớm muộn phải tìm cách giãn chị ra để bảo đảm hạnh phúc của chị không bị phá vỡ, nhưng Trango thấy khó vô cùng. Chị vẫn nhẩn nha đến nhà, chăm chỉ thu vén cho tôi.

Và trăm lần như một tôi luôn là người thua cuộc trước lối dỗ dụ của chị. Thấy tôi lì lì thì chị pha trò, không làm tôi vui được thì chị lăn xả vào nằm ì trong lòng tôi. Tôi vẫn ngơ ngơ như tảng đá thì chị vẽ vời: cậu ôm chị đi, đừng nhăn nhó như thế, xem xấu xí lắm.

Tôi hỏi thử quí vị có người trai nào dám ngông nghênh ù lì trước một người đàn bà tự hạ mình xin một sự âu yếm, che chở. Phương chi, nào chị có phải chỉ quị lụy không thôi đâu, chị còn tự tay mở khuy, cởi áo và một hai cứ lôi bằng được bàn tay tôi bắt đặt lên đôi vú trần của chị.

Thịt da nào hững hờ được với sự mời mọc tận tình. Sự lơ là nào quên lãng nổi sự mềm mại của những vồng thịt lủng nhủng dưới gan tay. Cho nên không muốn rà cũng ngọ nguậy rà, không muốn măn cũng tí toáy măn.

Trước còn kiểu lơ thơ tơ liễu buông mành, Trangu bị ám ảnh với cái ấm, cái êm, cái mềm, cái dịu nó làm xao xuyến đến con người không cầm lòng được. Thế là cái lưỡi, cái miệng, cái mũi cũng can dự vào và những hơi thở rốc, những mắt biếc long lanh làm cho lòng người chao đảo.

Từ núi non, lữ khách băng dần vào miền trung nguyên bát ngát để cuối cùng sục vào rừng rậm để tắm mát nơi vũng suối thần tiên. Chỉ khi nghe tiếng rên của chị Trang mới thấy mình đã vào quá sâu chốn hang hùm muốn ra cũng không ra được. Thôi thì đành lại thêm một lần gục ngã, hẹn với lòng đây là lần cuối để rồi tính đốt ngón tay không biết là cái lần cuối thứ mấy mươi rồi nữa.

Có một bữa chị Trang đến cùng tôi như thường tình. Tôi mừng rỡ đón chị, hốp tốp sờ nắn chị như vắng mặt cả đời. Chị cũng ngoan ngoãn để mặc tôi nghịch ngợm như ý muốn. Tôi cởi áo ngoài, tháo luôn cái nịt và dùng tay khoắng tía lia lên hai cái vú thân thương.

Trăm lần, ngàn lần, đụng vào cái vú mà lần nào cũng không nhận ra hết vẻ tuyệt đỉnh của chúng. Tôi bóp ôm cái mềm mại, ấm êm như rờ trên nhung, trên lụa, trên len, trên dạ, cái ấm áp len sâu vào tận lục phủ ngũ tạng tôi.

Tôi nép vào người chị Trang mà hít sâu hơi hướm chị lồng lộng tỏa ra, ngào ngạt khắp nơi. Chị nhột nhạt ư ư trong miệng, nhưng lại xìa đẩy cái vú cho tôi mút liếm. Chị còn âu yếm đặt đầu tôi ngả vào lòng chị, xoa tròn tròn lên mái tóc và õng ẹo nói: cậu sờ chị đi, chị cũng muốn lắm.

Tôi tưng tưng cái vú này, lại nựng nựng cái vú kia, ọp ọp rà cái đầu, xòe xòe cái quầng đến nổi rộn các hạt gai thịt như rôm xảy. Bóp măn rồi thì thè lưỡi mà rà, mà quết, mà phết, mà sơn, trau tria như anh thợ gò đang tạo một công trình mỹ thuật đặc biệt.

Chị Trang lại nũng nịu: măn với mó mà chẳng chịu cởi toẹt cái áo nịt ra làm cọ quẹt chị nhột bằng chết. Rồi chị lôi đầu tôi lên cao dặn dò: cậu bú vú chị một lát, mấy hôm không được cậu bú, chị mong lắm.

Tôi há miệng ngốn gần trọn cái vú vào sâu trong họng, mút chụt chụt và nuốt chỗ sữa ứa ngộp ra. Bàn tay kia thì xoa xào xào lên cái vú để trống. Chị Trang lim dim mắt, thỉnh thoảng lại kêu: ôi, ôi, Trango hay ho thế chứ.

Tôi còn lãng đãng với nỗi vui rộn ràng nơi hai cái vú xập xình thì chị Trang lưu ý tôi: này cậu, chị có việc muốn nói với cậu. Tôi ngạc nhiên nên ngưng không mút vú tiếp, nhưng chưa nhả miệng ra.

Chị Trang đợi cho tôi lắng xuống cơn bàng hoàng thì nói loáng thoáng như đề cập đến chuyện đâu đâu: chị nghĩ muốn có một đứa con với cậu. Tôi giật bắn người như vừa bị ai giáng cho một búa tạ vào đỉnh đầu và tưởng nghe lầm.

Tôi vặn lại: chị nói gì. Chị lại nhỏ nhẹ tiếp tục: chị muốn có con với cậu. Tôi gay gắt: chị nói Trango, chị có điên không ? Trango chị lại liều lĩnh đến vậy, chị không sợ à. Ông ấy sờ sờ ở cạnh chị mà chị đòi sinh con với tôi, tại Trango ?

Chị nấc nấc thấy tội nghiệp. Tôi chán nên nhấc đầu ra khỏi lòng chị và cào cào áo trong áo ngoài cài lại cho chị giục: chị nên về đi. Chị Trang khóc sướt mướt, kể: nào chị không biết nguy hiểm phía gia đình, nhưng chị không thể quên cậu được. Sớm muộn gì chuyện lén lút này cũng phải chấm dứt, nên chị muốn giữ hình ảnh của cậu suốt đời bên chị.

Tôi gắt lên: muốn giữ hình ảnh mà chị muốn lôi tôi vào. Suốt ngày đứa bé mang sắc thái, bóng dáng tôi thì khác nào cái gai chọc vào mắt của ông ấy. Chị cắt ngang lời tôi: cậu nghĩ là không khứng nhận lời chị thì khi có thai đứa bé sinh ra không giống chút nào với cậu Trango ?

Tôi giận lên: chị còn nuôi con, lẽ nào chị cấn thai được, chị đừng trút oan cho tôi. Chị bình tĩnh đáng sợ: người ta bảo khi đàn bà mang thai nếu yêu ai sâu đậm thì đứa bé chắc chắn mang dấu vết người đó. Chị không thể mang thai của cậu, nhưng chị yêu cậu, cậu suốt đời ám ảnh chị, hành động của cậu đem lại hạnh phúc cho chị, nhất định chị sẽ tạo một cháu y hệt cậu.

Tôi rùng mình. Đầu óc rối bung lên. Tôi bỗng sợ chị nên xua chị: chị đi về đi và đừng khi nào nghĩ đến chuyện trở lại đây nữa. Thế là đủ rồi, tôi xin lỗi vì ngây thơ nên đã Trang vào lầm lỗi. Tôi van chị bỏ cái ý nghĩ cuồng rồ này đi.

Chị Trang bặm môi nuốt giận, chỉ khóc sướt mướt. Nhưng chị vẫn chùng chình không ra khỏi nhà. Im một lúc lâu, chị nói: chị không ngờ cậu nhút nhát đến vậy. Đàn ông tưởng là gan to mà bé mật, chơi mà rét.

Tôi nghĩ nếu nhún là sẽ không tài nào tránh thoát khỏi vòng vây của chị. Không phải tôi dám đành lòng phụ tình chị, thời gian qua nhờ chị mà tôi sống thoải mái biết bao. Những lần đùa giỡn, những lúc tình tang, những chầu bù khú, da thịt chị còn lởn vởn bên tôi, dáng tròn, dáng dẹp của thân hình chị còn nườm nượp trước mắt tôi, bỏ đi thật là uổng, nhưng dây dưa là tai hại.

Tôi làm mặt lạnh: tôi xin chị về kia mà, còn lần khân gì nữa. Chị lúng túng trở nên bừa bãi. Chị lật phanh xống áo còn tanh banh thách thức tôi: cậu nhìn đi, cậu chê chị chỗ nào, không lẽ vú này cậu không từng hôn hít, cắn. liếm, bú, nút miên man Trango. Còn … chị thò tay định giựt phăng quần luôn, tôi gào lên: thì bởi vì tôi nhẹ dạ nên mới ra nông nỗi. Tôi van chị, xin chị tha cho tôi.

Chị bật khóc to, có bao nhiêu nước mắt đều tuôn ra hết. Tay chị run lẩy bẩy, mồm năm miệng mười, vừa cào vừa cấu, vứa réo vừa rủa: chị tưởng cậu khác mọi người, ai ngờ cũng một ruộc. Ăn xong chùi mép và lảng đi.

Tôi quay mặt đi, nhục trầm trầm. Nhưng cương quyết không thua chị. Chị nói mãi, nói mãi rồi hậm hực quay đi. Tôi nhói lòng toan đứng dậy ngăn chị lại mà phải dẹp bỏ ý định. Chị lủi thủi đi, vén gài vạt áo vội vã.

Tiếng cửa đóng rầm, tôi nghe như một tảng đá vừa rơi từ triền núi xuống đè ập lấy tôi. Tất cả vỡ vụn róc rách như mọt gặm gỗ. Mắt tôi hoa đi, tai ù, miệng khô, đắng ngắt. Tim tôi như ngưng đập, người nóng lên.

Rải rác đâu đây hình bóng chị Trang chập chờn. Chỗ này, chị quến lấy tôi, đeo èo ẹo như Trangm, vú vê thõng thẹo, lông háng xập xòa. Chỗ kia, chị nằm tênh hênh cho tôi mút hũ mật. Chỗ nọ tôi đè chị từ phía Trangu. Cái bàn, cái ghế, trên giường, dưới đất, cột nhà, trong phòng vệ sinh, đứng, dựa, nằm, ngồi chị Trangn sẻ dục vọng với tôi.

Văng vẳng lời chị còn the thé như heo nái rượng nọc. Lơ thơ còn vương vất hai cái vú lủng lẳng thấy ham. Nhập nhòa còn tung tăng cái háng lông mờ lổm chổm. Và cái khe, cái hạt, miếng yếm, cục thịt lồi, tất cả dày vò tôi không hở.

Tôi mở miệng than thầm: chị Trang, hãy hiểu cho em. Vì muốn giữ hạnh phúc gia đình chị mà em đâm khe khắt và tàn nhẫn. Sẽ có ngày chị biết và không giận em nữa. Lần đầu tôi mới sực nhận ra tôi đã xưng em với chị.

Kế đó tôi xin nghỉ việc để dời đi nơi tỉnh khác. Bỏ bẵng cái thành phố thân yêu và xa chị Trang…

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap