Ở giai đoạn đầu khi các bạn lập website hay blog thì vấn đề Pagerank alexa rất được chú trọng. Để làm SEO bạn phải tìm cách tăng alexa cho web. Trong quá trình tự học làm SEO mình cũng tìm cách tăng rank alexa hiệu quả cho website kenhtai2.blogspot.com. Và bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm và cũng như thủ thuật học được trên mạng giúp cho các bạn tăng rank alexa một cách hiệu quả nhất có thể.


Cách tăng rank alexa hiệu quả cho người làm SEO (Ảnh minh họa)

Trước khi học cách tăng rank alexa hiệu quả cho người làm SEO mình cùng tìm hiểu xem Alexa là gì?Tăng thứ hạng Alexa để làm gì?

Alexa là gì?

Alexa Rank đơn giản là một tool xếp hạng website dựa vào lưu lượng truy cập của website đó. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ 2 yếu tố: Page Views và số người truy cập website (Traffic).

Tăng thứ hạng Alexa để làm gì?

Đó là bởi vì nó cho thấy uy tín trang web của bạn và thống kê lưu lượng truy cập trên web bạn. Chỉ số thứ hạng Alexa của một website cao được hiểu là website đó có đông người truy cập vào. Trên thị trường thì Alexa Rank có thể được sử dụng để đánh giá giá trị quảng cáo. Chỉ số Alexa rank là thước đo ghi nhận thành quả lao động của các webmaster với cộng đồng và là một công cụ rất hữu ích giúp các webmaster quản trị website hiệu quả.

Cách tăng rank alexa hiệu quả cho người làm seo

1.) Xuất bản nội dung chất lượng, hàng ngày.
Nội dung là tiêu chí số một để bạn có thể cải thiện chỉ số Alex của mình và cập nhật blog của bạn hàng ngày sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được lượng truy cập thực tế vào blog của bạn.

2.) Cài đặt thanh công cụ Alexa
Sử dụng thanh công cụ Alexa. Chỉ cần Click vào đây để cài đặt thanh công cụ Alexa miễn phí.


Cài đặt thanh công cụ Alexa (Ảnh minh họa)

3.) Xác minh quyền sở hữu trang web
Vào trang Alexa, đăng ký và xác minh quyền sở hữu trang web của bạn với Alexa. Bạn có thể đăng ký và xác thực tại đây: http://www.alexa.com/siteowners/claim

4.) Cài đặt các widget Alexa trên trang web / blog của bạn.
Các widget Alexa trên trang web của bạn là cơ sở để cải thiện thứ hạng trên Alexa.

5.) Khuyến khích bạn bè của bạn bỏ phiếu vote cho blog của bạn thông qua widget trên Alexa.com


6.) Ý kiến ​​cho trang web/blog của bạn

Viết bài đánh giá cho trang web của bạn và yêu cầu bạn bè và độc giả của bạn cũng để viết bình luận cho trang web của bạn. Điều này cũng sẽ giúp cải thiện Alexa Rank của trang web của bạn.

7). Backlinks chất lượng
Được chất lượng backlinks cho trang web của bạn. Bình luận trên các trang web có nhiều thứ hạng Alexa và PR tốt hơn so với các bạn để có được backlinks từ các trang web. Tham gia vào các diễn đàn và sử dụng URL của trang web của bạn như là dấu hiệu của bạn trong diễn đàn. Khách viết trên blog với cùng thích hợp và cao PR và Alexa xếp hạng tốt. Sử dụng tất cả các phương pháp này để có được chất lượng backlinks.

8.) Ngoài các cách này ra bạn cần phải học thêm các thủ thuật về SEO giúp tối ưu hóa onpage và offpage giúp site của bạn hiện trên các công cụ tìm kiếm nhiều hơn.

Cách tăng rank alex hiệu quả và nhanh chóng
Ngoài các cách trên người ta gọi là tăng hatseo thì một số cách số dưới nếu ban thấy cũng có thể áp dụng

Sử dụng các công cụ Autosurfs:

 • http://www.surfnhanh.com
 • http://www.10khits.com/
 • http://www.easyhits4u.com
 • http://www.smileytraffic.com
 • http://www.247autohits.com
 • http://www.simplyautohits.com
 • http://www.autohits.vn
 • http://autohits.dk
 • http://www.autohits.vn/
 • http://www.autohits.us
 • http://hits.vinaola.com
 • http://hits.topsao.in
 • http://www.hits.hatgiongtamhon.info
 • http://autosurf.vn/
Truy cập vào www.browsershots.org, sau đó nhập URL website của bạn vào hằng ngày, bạn có ngay 150 visit.

Chú ý: Phương pháp Autosurfs nếu bạn muốn sử dụng thì hãy cẩn thận, nó cũng có mặt lợi, mặt hại của nó, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng, Nếu muốn hiệu quả bạn nên sử dụng nó đều đặng hằng ngày, không nên sử dụng thất thường vì sẽ có nhiều hại hơn lợi.

Lời kết: Nếu bạn cần tăng thứ hạng Alexa một cách an toàn và trước hết nội dung của bạn phải chất lượng và được cập nhật thường xuyên, từ từ chứ không nên dục tốc bất đạt. Chúc các bạn mau lên top.

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap