Cho đến giờ tôi chỉ thích ngồi một mình trong căn phòng vắng, thích ngồi trước máy vi tính, tay cầm li bia, nghe thứ âm nhạc động lòng người, tận lực đem thể xác và linh hồn mình trở nên yên tĩnh lại.
Mặc dù chuyện đã qua đi hơn hai mươi năm, nhưng sau này mỗi khi nhớ lại, trống ngực tôi vẫn không kìm được mà đập thình thịch. Hình dáng của mẹ tôi năm ấy bây giờ vẫn còn hiện lên trong đầu tôi, thật không biết bà bây giờ thế nào, con của chúng tôi hiện giờ dáng vẻ ra sao?
Tôi châm một điếu thuốc lá, muốn nhớ lại chuyện trướlc kia, nhưng chỉ còn lại những mảnh vụn mơ hồ, trong mắt chỉ xuất hiện thân thể của mẹ cùng cái chuồng bò cực kì rách nát. Vì vậy tôi mở Word, chuẩn bị đem chuyện trước kia nhất nhất ghi lại. Theo con chữ nhảy múa, chuyện trước kia cũng dần dần hiện lên rõ ràng.

Xem truyện loạn luân ở kenhtai2.blogspot.comHai mươi năm trước, cũng là năm 1969, chính là khi thời kì Đại cách mạng văn hóa (các bác nào hiểu lịch sử Tàu bựa sẽ biết nó khủng thế nào) vừa mới bắt đầu, cha tôi bởi vì vấn đề lịch sử mà bị đánh về phe hữu, tôi cùng mẹ bị ép phải cùng ông phân rõ giới hạn, tôi thì tham gia Hồng Vệ Binh, đi theo các bạn cùng lớp vào liên, vừa đi là mất hai năm.
Sau khi trở về, đang chuẩn bị học lại, không ngờ lúc này trường học đã hưởng ứng lời hiệu triệu của Mao, yêu cầu học sinh phải đi thượng sơn hạ hương (giống kinh tế mới của mình), đến các nơi rộng lớn hơn thực hiện sứ mệnh cách mạng. Lúc ấy tinh thần quần chúng bừng bừng, người trước tiếp bước người sau, tôi cũng háo hức tham gia báo danh. Bởi vì trong nhà chỉ có hai mẹ con, nên mẹ tôi cũng cùng tôi đi xuống nông thôn Thiểm Tây.
Chúng tôi lúc ấy ở trong nhà một nông dân tên là Mã Đại Tráng, sau đó cùng người nhà bọn họ làm việc nhà nông.

Nói tới đây, không thể không nhắc tới mẹ tôi một chút, mẹ tôi tên là A Trân, lúc đó mới hơn ba mươi.
Mẹ tôi mới mười tám tuổi đã kết hôn cùng cha tôi, cùng năm đó sinh ra tôi. Ngày đó mẹ tôi nổi danh hoa khôi, sau khi gả cho cha lại càng thêm quyến rũ, sóng mắt long lanh, má lúm đồng tiền mê chết người, da trắng như tuyết, mặt đẹp như hoa, ngọc cốt băng cơ, thân hình nảy nở, ngực nở eo thon, cặp mông vênh vểnh phối hợp với cặp chân ngọc thon dài, đôi môi anh đào nhỏ nhắn, như đóa phù dung giữa hồ, khiến rất nhiều đàn ông trong thôn nhìn mẹ con tôi đầy tà ý.
Mẹ tôi xuất thân là tiểu thư nhà giàu, nên quần áo, ăn mặc đương nhiên cũng rất khác biệt, khi tôi làm ngoài đồng thường xuyên nghe đám phụ nữ nông thôn xì xào : “Cô xem ả A Trân kia, không biết ăn mặc cái kiểu gì, váy ngắn lộ hết cả đùi thế kia, không phải rõ rành rành cho đám đàn ông xem sao?”
“Không phải sao, có lần ả ta đi ra giếng múc nước, tôi thấy A Khổng nhà tôi mắt đờ hẳn ra nhìn ả chằm chằm, tôi ngó sang liền giật mình, gớm thật, gần nửa cái mông trắng nhởn đã lộ hết cả ra, tôi vội bịt mắt nó lại, không cho xem nữa!”

Từ đó về sau, mỗi lần mẹ tôi đi múc nước, tôi đều len lén theo sau, quả nhiên phát hiện rất nhiều gã trai đi đằng sau nhìn mẹ chằm chằm, hơn nữa còn nói những lời tục tĩu bàn luận : “Mày xem cặp mông trắng nhách của bả kìa, phê!”
“Chứ sao, so bà xã tao còn trắng hơn nhiều, vừa tròn vừa to, không giống bà vợ tao, ú như cái lu!”
“Mẹ nó, cô ả này đi đường vú rung lên rung xuống, không biết bên trong có mặc cái gì không nữa.”
“Mẹ kiếp, mày biết chó gì, đám phụ nữ thành phố như bọn họ không mặc yếm, người ta là mặc nịt ngực, chỉ đem cặp vú che đi thôi.”
Tôi nhắc nhở mẹ, bảo bà không nên ăn mặc như vậy nữa, dù sao cũng đang là ở nông thôn. Mẹ tôi cũng hỏi thím Mã xin mất bộ quần áo của đàn bà nhà quê, nhưng vẫn không thể che lấp được vóc người thanh thoát của mình.
Chuyện mà tôi lo lắng rốt cuộc xảy ra sau khi tôi hạ hương được hai tháng.
Hôm đó tôi cày ruộng xong về nhà, phát hiện chú Mã đứng trước cửa, nhìn thấy tôi ánh mắt trở nên thắc thỏm, tôi tiến lên hỏi : “Chú Mã, chú làm gì đấy, đứng ngoài cửa làm gì?” Chú Mã vẻ mặt rất khó coi : “Không có gì, trong nhà loạn quá, nên đi ra ngoài!”

Tôi nổi ý nghi ngờ, nói : “Trong phòng sao mà loạn? Mẹ cháu có trong nhà không?” Chú Mã lắp ba lắp bắp : “Có … à mà … không, không có trong nhà.” Tôi càng nghi, hỏi : “Cái gì mà có có không không, để cho cháu vào xem!”
Chú Mã vội cản tôi, nói : “Cháu … cháu đừng có vào … Bên trong thật sự rất loạn …”Tôi còn muốn hỏi cho rõ ràng, đột nhiên nghe được trong nhà có tiếng mấy người đàn ông cười dâm đãng : “Ha ha, con quỷ cái này mông trắng thật, so với mấy ả mà tao từng xem còn trắng hơn nhiều!” “Bà mẹ nó, vú to thế, đàn ông cả thôn mỗi người uống của nó một ngụm sữa chắc đủ uống cả năm qua, hắc hắc!””He he, Triệu bí thư sao còn không tới nút thử, thơm hơn vú chị nhà nhiều lắm!””Hé hé, Triệu bí thư, anh uống sữa ở trên, cho em uống sữa ở dưới vậy, hahaha!”
Tôi còn nghe thấy tiếng mẹ tôi ‘ư ư’ kêu, tôi đẩy chú Mã sang một bên, đạp văng cửa.
Tình cảnh trong phòng khiến tôi kinh hãi, đầu tiên là tôi nhìn thấy mẹ tôi, người trần như nhộng, miệng bị nhét giẻ, hai tay bị trói quặt lên trần nhà, ba gã đàn ông cười hì hì đứng cạnh bà. Tôi nhìn kỹ, một người là Vương trưởng thôn, một người là Chu bí thư trấn, kẻ còn lại là thư kí của Chu bí thư.

Tôi nổi cơn giận dữ, chộp lấy cây xà beng cạnh đó, vung tay phang Vương trưởng thôn. Vương trưởng thôn sợ cứng người, bị đánh trúng ót, gục xuống không kêu nổi một tiếng.
Chu bí thư khôi phục thần trí, chạy bay ra cửa, tôi giang chân ra chặn, Chu bí thư lập tức ngã sấp mặt, tôi một cước đạp thẳng xuống mặt gã, làm hắn một phen răng môi lẫn lộn, miệng đầy máu tươi, sau đó xoay người hung hãn nhìn Ngô thư kí.
Ngô thư ký sợ đến nhũn cả chân, rầm một tiếng quỳ rạp xuống trước mặt tôi, rền rĩ : “Đại anh hùng … Đại anh hùng tha mạng … Chuyện này không phải do tôi … chuyện này không phải ý của tiểu nhân …” Tôi bước lên một bước nhằm thẳng miệng gã đấm một quyền, khiến gã choáng váng nảy đom đóm, quỳ rạp xuống, nỉ non : “Đừng đánh, đừng đánh nữa … Tiểu nhân chịu không được …”
Tôi chộp lấy tóc hắn, quát hỏi : “Mày mẹ nó nói đàng hoàng tao nghe, là ai làm!”
Ngô thư kí sợ đến hồn vía lên mây, run rẩy nói : “Là … Là Vương trưởng thôn chủ ý … Hắn nói … Hắn nói trong thôn hắn có một cô nàng rất nóng bỏng … muốn cho bọn tôi … cho bọn tôi nếm thử …” Tôi càng nghe càng nổi trận lôi đình, rút cây búa dưới gầm giường ra, lôi cổ hắn chuẩn bị chặt xuống.

Đúng lúc này, mẹ còn đang thở hổn hển đột nhiên lên tiếng : “Đừng con ơi … Tiểu Tuấn, đừng con … Thả họ đi …”
Lúc này chú Mã nghe thấy động tĩnh trong phòng cũng nhảy vọt vào, nhìn thấy cảnh máu rơi đầy đất, nhất thời lăn ra ngất xỉu …
Tôi rốt cuộc đành nghe lời mẹ, thả ba người bọn họ. Lúc bọn họ ra cửa, đều phải bò ra ngoài.
Tôi cởi trói cho mẹ, sau đó ra ngoài chờ mẹ mặc quần áo. Khi tôi vào lại, thấy mẹ tôi đang ngồi đầu giường khóc nức nở. Tôi bước lên, ôm mẹ vào lòng : “Mẹ, mẹ đừng vậy mà, hết thảy đã qua rồi!”.
Một lúc sau, chú Mã sau cơn kinh hoàng đã tỉnh dậy, nhìn mẹ con tôi trân trối, dường như chú đang đấu tranh trong lòng. Rồi chú nói : “Cậu gây họa lớn, Chu bí thư là người có thù tất báo, đợi khi gã dẫn người trở lại, e rằng gã sẽ khiến cậu sống không bằng chết!”
Tôi kinh ngạc nhìn chú Mã. Chú Mã trong tâm trí tôi chỉ là một ông nông dân nghèo, yếu đuối, sợ chuyện, không ngờ ông lúc này lại bình tĩnh như vậy. Ông nói tiếp : “Ở trong núi cạnh thôn chúng ta ngày trước có một chuồng bò rất lớn, vị trí rất khuất, hai người nên mau chóng thu dọn trốn vào đó, kẻo không kịp. Hàng tuần tôi sẽ mang đồ ăn vào tiếp tế!” Ông mím môi, vành mắt đỏ hoe : “Con gái tôi đã bị chúng làm nhục đến chết, tôi không muốn mình hèn hạ nữa!”

Tôi nhìn sâu vào mắt ông, gật đầu. Nếu chỉ có một mình, tôi không sợ hãi, lúc ấy tôi cứ nghĩ là một Hồng Vệ Binh, và tuân thủ theo lời dạy của Mao chủ tịch, không ai làm gì được tôi, cùng lắm chịu vài trận đòn. Nhưng mẹ tôi thì khác. Tôi và mẹ vội vàng thu dọn đồ đạc, bỏ trốn.
Chú Mã yêu cầu tôi đấm chú hai quyền thật mạnh, để khi bọn Vương trưởng thôn quay lại không nghi ngờ, tôi nghiến răng nghe theo, mẹ tôi không nỡ nhìn người đàn ông tốt bụng gầy còm gục xuống sau hai quyền nảy lửa của con mình.
Đi khỏi thôn, vào chân núi, tôi thấy nhà chú Mã bị một đám cảnh sát và Hồng Vệ Binh vây chặt. May mà có chú Mã, không e rằng hậu quả không thể tưởng tượng được. Tôi và mẹ theo lời chỉ dẫn của chú Mã, tìm được cái chuồng bò rất kín trong núi, nó bị bỏ hoang nhiều năm, đã vô cùng rách nát. Cả ngày hôm đó tôi hùng hục làm việc, sửa sang lại cho nó tương đối tinh tươm, nó chính là nhà tôi và mẹ sau này. Tôi không dám dựng nhà trong núi, thứ nhất vì không đủ dụng cụ, thứ hai là sợ có người phát hiện. Căn chuồng bò bên ngoài trông vẫn như cũ, nếu có kẻ vô tình đi qua cũng sẽ không nảy ý nghi ngờ.

Tôi hì hục làm việc cả ngày mới xong, cả người rã rời, khi quay về tôi chỉ kịp ngã người xuống ngủ say.
Khi tôi tỉnh lại, cái nhìn đầu tiên là mẹ tôi, mẹ đang cầm chiếc khăn giúp tôi lau khô vết mồ hôi trên đầu. Tôi nhìn thấy vệt nước mắt trên vành mi mẹ. Tôi lúc này mới cảm thấy toàn thân đau nhức, tôi dãy dụa ngồi dậy, nhưng mẹ lại ấn tôi nằm xuống : “Nằm yên đi, còn đang mệt.” Tôi lúc này mới phát hiện trời đã tối đen.
Hai mẹ con tôi đưa mặt nhìn nhau, không ai nói câu gì.
Qua một lúc lâu, tôi dần dần cảm giác được miệng khô lưỡi nóng, tôi phát hiện mẹ tôi trên người chỉ mặc một chiếc váy mỏng mảnh, làm hiện hết tất cả đường cong nữ tính trên cơ thể mẹ. Tôi cả người nóng ran, trong đầu chợt hiện lên hình ảnh ngày hôm đó tôi từng chứng kiến cặp vú của mẹ, đầy đặn mà trắng nõn nà… Tôi quay đầu lại, không dám suy nghĩ tiếp.

Ở trong cái chuồng bò tối tăm này, chúng tôi cứ thể trải qua một đêm dài.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi phát hiện mẹ đang ngủ trong lòng mình, bởi vì chỉ cách một làn vải mỏng, cho nên tôi có thể cảm giác được gò ngực mềm mại của mẹ đan phập phồng áp sát vào ngực tôi.
Ở nơi này không có việc gì để làm, cũng không biết nên làm gì, không dám ra ngoài, hai mẹ con tôi cứ luẩn quẩn ở trong. Tôi lại thêm mấy lần được trải qua cảm giác hôm qua, khi mẹ lại cuộn tròn ngủ trong lòng tôi. Mùi hương cơ thể của mẹ tràn đến mũi tôi, khiến cho lòng tôi lâng lâng như muốn say.
“Tiểu Tuấn, con nói chúng ta phải trốn đến bao giờ?” Mẹ rốt cuộc mở miệng nói chuyện.
“Không biết nữa, con cảm thấy chắc phải khá lâu.” “Lâu là bao lâu?” “Con cũng không rõ, nhưng ít cũng phải một hai năm!”

Mẹ tôi thân thể chợt run run, nức nở : “Là mẹ hại con, chỉ vì mẹ! Bây giờ mẹ chẳng còn gì, con chớ bỏ mẹ!”
“Nhưng nếu không có mẹ thì sẽ chẳng có con, mẹ đừng suy nghĩ nhiều! Con không bảo giờ bỏ mẹ!”
Mẹ tôi ưm một tiếng, rúc vào trong lòng tôi, tôi cảm nhận được thân thể nóng bỏng của mẹ cùng mùi hương đàn bà đặc trưng trên cơ thể mẹ. Tôi run run giơ hai tay, chậm rãi ôm lấy vòng eo nhỏ nhắn của mẹ, nhẹ nhàng vuốt ve bờ lưng mềm mại ấy, tay cảm thấy được làn da mát rượi mượt mà, da thịt săn chắc co dãn, khiến cho khí huyết tôi cồn cào sôi sục. Cuối cùng khi tay tôi vuốt ve đến bờ mông đầy đặn của mẹ, tôi nhẹ nhàng xoa nắn, mẹ đã áp ngực vào ngực tôi, bầu vú mềm mại mà cao ngất, hai núm se lại rà rà trên ngực tôi.

Mẹ cho tôi tùy ý vuốt ve mông nàng, nằm gọn trong lòng tôi, dịu dàng nói : “Tiểu Tuấn, mẹ sợ lắm … Con đừng rời bỏ mẹ được không?” Tay tôi càng ôm siết mẹ mạnh hơn : “Không bao giờ … con sẽ không bao giờ rời bỏ mẹ … Trừ khi là con chết!” Mẹ vội lấy tay bịt chặt lấy miệng tôi : “Mẹ không muốn nghe con nói đến mấy thứ chết chóc!”
Từ khi cha sinh mẹ đẻ đến giờ, đã bao giờ tôi từng có thân hình đàn bà nào áp sát như lúc này, mà lại là một thân hình thành thục mỹ miều nảy nở như vậy, chỉ thoáng chốc làm cho tôi huyết mạch bừng bừng, hạ thân chợt nóng lên, hông tôi không tự chủ được cứ ưỡn ưỡn lên, tiếp xúc với vùng tam giác bí ẩn của mẹ, lúc này tôi chỉ biết ôm rịt lấy mẹ, làm thân hình mẹ áp càng sát tôi. Tôi ngẩng đầu nhìn mẹ, chỉ thấy hai gò má có lúm đồng tiền của mẹ đang đỏ bừng, mắt khép hờ, tựa hồ như đang hưởng thụ cái ôm ngọt ngào này. Tôi thấy được gương mặt vốn trắng trẻo của mẹ giờ đang đỏ bừng.

“Mẹ, sao mặt mẹ lại đỏ như vậy chứ?” Tôi khẽ giọng nói.
“Tiểu Tuấn, đâu có đâu, chắc do mẹ còn đang sợ hãi thôi!”
“Mẹ sợ cái gì kia chứ? Có con ở đây, mẹ không cần phải sợ, con chính là ác nhân đến quỷ cũng phải sợ đó!” Tôi nói giỡn : “Mẹ, nếu như đời này con không kiếm được vợ, mẹ cũng đừng trách con làm đứt hương khói nhà họ Lâm nhé!”

Mẹ tôi chợt trở nên trầm mặc, chúng tôi biết rất có khả năng lời vừa rồi của tôi sẽ thành sự thật.
Tôi hôn lên mặt mẹ một cái, đây là lần đầu tiên trong đời tôi to gan như vậy. Mẹ tôi sửng sốt, sau đó rúc đầu vào trong lòng tôi. Tôi cảm thấy trống ngực mẹ đang đập cực nhanh, thân thể run rẩy nhẹ nhàng, mặt đỏ đến tận mang tai. Tôi ngắm nhìn gương mặt mẹ, chỉ thấy mẹ xinh đẹp rạng rỡ, phong hoa tuyệt đại, dù ở căn chuồng bò tối tăm này, vẫn đẹp đẽ quyến rũ vô cùng. Cô nam quả nữ ở chung trong một phòng tối, vốn rất dễ nảy sinh tà niệm, dù là mẹ con cũng thế. Đôi tay của tôi bất tri bất giác đã chạy loạn trên người mẹ, từ eo, xuống bụng, lại trượt xuống cặp đùi mượt mà. Dưới sự vuốt ve của tôi, thân hình mẹ không ngừng dãy dụa, run rẩy, miệng thì vô ý thức rên rỉ : “Không … Không nên con à … Đừng thế nữa, sao mẹ thấy khó chịu quá …”

Tôi đưa tay sờ trúng ngay mu rùa của mẹ, trong tiếng rên ư ử của mẹ không ngừng ve vuốt xoa nắn, rồi đột ngột lúc mẹ không đề phòng, nhằm đôi môi anh đào gợi cảm của mẹ hôn tới, trong lúc mẹ còn không kịp trốn tránh, tôi nhanh chóng tách môi nàng ra, đầu lưỡi lớn mật luồn vào trong miệng nàng : “Ư ,ư …” Mẹ tôi chỉ còn biết rên rỉ, phát ra những tiếng ư ư vô nghĩa. Trong cơ thể nàng cũng đã lửa dục bừng bừng thiêu đốt, khiến mẹ bất tri bất giác hưởng ứng tôi nồng nhiệt, tôi lại càng nhân cơ hội đem cu mình cạ sát lấy âm hộ của mẹ không ngừng, khiến cho nàng vẫn duy trì kích thích cao độ, tiếng rên ư ử càng lúc càng lớn.
Môi quấn lấy nhau, hai tay của mẹ cũng vòng ra sau cổ tôi, vươn đầu lưỡi thơm tho của nàng vào miệng tôi, cùng mút lấy lưỡi tôi, đôi lưỡi quấn quýt lấy nhau. Một mùi hương đặc trưng nữ tính truyền đến mũi tôi, khiến cơn say tình của tôi càng thêm nóng cháy. Hai tay tôi duỗi đến trước ngực mẹ, cách lớp vải áo xoa nắn lấy đôi bầu vú co dãn tuyệt vời ấy, từ bàn tay có thể cảm giác được, thật là một cặp vú no tròn thơm mát! Đây chính là vú của mẹ, là đôi vú từng nuôi dưỡng tôi ….
Tôi dần cảm thấy sờ như vậy chưa đã nghiền, bèn thọc hẳn tay vào trong, trực tiếp chụp lấy hai bầu vú núc ních, bắt đầu vân vê xoa nắn, khi thì dùng hai ngón tay vân vê hai núm nhũ hoa săn cứng. Vú mẹ tôi nở nang mềm mại, và săn chắc không hề có chút rủ xuống.

Mẹ tôi lúc này đã ngửa hằn đầu ra sau, miệng há hốc thở hổn hển, cho nên khiến cho gò ngực nàng càng thêm vươn ra, rên ư ư : “Ư … ư … a …”. Tôi cởi sạch áo của mẹ ra, thoáng chốc, cặp vú no đủ của nàng xổ ra, trắng muốt, mát rượi, rung rẩy theo nhịp thở của nàng, hai đầu nhũ hoa hồng hồng đong đưa trước mắt tôi.
Mẹ tôi lúc này mới hơi giật mình, rên rĩ khẽ : “Không, không thể, con không thể cởi … quần áo … mẹ …”
Nhưng đôi môi của tôi từ sau gáy nàng chuyển dần xuống môi, hơi dừng lại tại gò ngực trắng như ngọc tạc của mẹ, hé miệng ngậm đầu vú màu hồng phấn của nàng, một tay nắm lấy gò ngực nở nang của nàng, tay kia duỗi tiến xuống bụng nàng, nhẹ nhàng vuốt ve. Mẹ tôi nhũn người, miệng mím lại : “Ư … a …Tuấn … Tiểu Tuấn, con … ai nha, mẹ … ư …”

Mẹ tôi không ngừng rên rỉ, lửa dục của nàng đang thiêu đốt, toàn thân tứ chi nàng, lan tràn một cảm giác vừa tê tái, rờn rợn, lại dịu dàng, ngứa ngáy khiến cho nàng hết sức thoải mái, vừa lại cảm thấy khó chịu vô cùng. Lúc này tim tôi cũng đập thình thình không ngừng, con cu lúc này đã giương lên thẳng tắp, cứng ngắc, thúc thúc vào bụng dưới của mẹ. Mẹ tôi lúc này vẫn có kêu : “Không thể … Con … không thể … làm bậy … với mẹ … ư … chúng ta … mẹ con mà …a”

Lúc này tôi đã bất kể ba bảy hăm mốt, tiếp tục hôn hít nàng không bỏ ra, dùng đầu lưỡi liếm mút bầu vú no đủ của nàng, tôi không thể chịu đựng được sự kích thích nữa, cuối cùng đã đưa tay kéo váy mẹ tuột hẳn xuống bắp đùi, một cái quần lót tam giác màu vàng nhạt hiện ra. Khi tôi đưa tay cầm lấy cái quần lót, muốn kéo nó xuống, đôi mắt vốn đang đóng kín của mẹ tôi tựa như cảm nhận được phòng tuyến cuối cùng của mình sắp bị phá vỡ, đột nhiên mở ra, hai má đỏ hây hây đầy vẻ xấu hổ, hổn hển kêu : “Không … Không được mà con ơi. Mẹ là mẹ con cơ mà, chúng ta không thể làm chuyện này được.”
Vừa kêu mẹ vừa vội vã đưa tay ra ngăn cản.
Tôi hất tay mẹ ra, đã quá phấn khích rồi, trong lúc bối rối tay nàng bỗng đụng phải dương vật đã cương đến căng phồng cứng ngắc dưới hông của tôi. Mẹ giật bắn mình kích động, giống như vừa bị sét đánh phải, bắt đầu từ cái tay ấy, rồi run rẩy lan tới toàn thân, sau đó mẹ cả người tê dại nhũn ra ngã vào người tôi.

Tôi thấy lí trí của nàng đã sụp đổ toàn diện, vội vàng đặt thân thể mềm mại của mẹ tôi ngửa xuống lớp cỏ mềm, cố gắng kéo cái quần lót tam giác của nàng từ cặp mông hây hẩy kia xuống, oa! Âm hộ khiến bao người mê chết người của mẹ tôi hiện ra trước mặt tôi, khi đó là lần đầu tiên từ khi ra đời tôi nhìn thấy được âm hộ đàn bà, hơn nữa lại chính là âm hộ mẹ tôi! Chỉ thấy nơi đó của mẹ tôi đỏ hồng tươi tắn, đầy vẻ thành thục, vun cao quyến rũ, hơn nữa khu vườn nhỏ hình tam giác rậm rạp phía trên, những sợi lông đều mỏng mảnh mềm mại, đen nhánh bóng mượt. Tôi lấy ngón tay khẽ tách ra mép lồn đang sưng đỏ của mẹ tôi ra, phát hiện trong đó có một hạt đậu nhỏ ở dưới mép lồn ấy, thế là tôi bèn dùng tay đung đưa nó, khiến cho mẹ tôi toàn thân run rẩy mãnh liệt, từ khe âm hộ bắt đầu rỉ dâm thủy ra ướt đẫm, ấm áp. Tôi thấy âm hộ vun cao kia của mẹ tôi như một cái bánh bao nhỏ, trông rất ngon lành, bèn không nhịn được mở miệng cúi xuống, ngậm lấy âm hộ mẹ tôi, vươn đầu lưỡi đánh động hạch thịt lạ lùng kia, rồi mút lấy dâm thủy của mẹ, chỉ cảm thấy nó hơi mằn mặn, tràn ngập mùi vị đặc biệt của đàn bà động tình.

Mẹ tôi bị tôi đùa giỡn khiến cho tấm thân mềm mại không ngừng run rẩy theo theo một quy tắc nào, miệng há hốc ngửa lên trời không ngừng hổn hển hít khí, thở hồng hộc, cả người nhũn ra nằm xuống thảm cỏ, chỉ còn hừ hừ những tiếng vô nghĩa : “Ư … Tuấn … Mẹ chết, mẹ chết …”
Thân thể với những đường cong lung linh, hoạt sắc sinh hương, yểu điệu động lòng người của mẹ tôi lúc này đã nằm sõng xoài trên đệm cỏ, làn da trắng như tuyết đang ửng đỏ, hai vú vun đầy no đủ, theo nhịp thở hổn hển kịch liệt của nàng rung rung trước ngực, làm cho tim tôi như muốn vỡ tung ra, chú nhỏ của tôi đã cương đến muốn ẩn ẩn sinh đau.

Tôi lúc này còn quản người đàn bà trước mắt mình là mẹ ruột hay ai, loáng một cái đã cởi sạch quần áo mình, đè nghiến thân mình lên thân thể mát rượi trắng tuyết của mẹ.
Mẹ tôi lúc này cũng bởi vì bị tình dục kích thích đến đỉnh điểm, cũng không thèm quan tâm kẻ đang cưỡi lên người nàng chính là con ruột mình, cũng vứt hết tất cả cái gì mà trinh thao tiết hạnh, chỉ mong muốn ngọn lửa dục trong lòng nàng được cam lồ tưới mát, đôi môi nhỏ nhắn đỏ tươi không ngừng hổn hển : “A … ư … Con ơi … mẹ chết mất … mẹ khó chịu chết mất … mẹ nứng chết mất …” những tiếng vô nghĩa.

Hai tay của tôi vuốt ve khắp chỗ trên thân thể mỹ miều của mẹ, con cu phía dưới cũng tìm kiếm lỗ lồn của mẹ tôi, nhưng vì kinh nghiệm không đủ, thúc mò hồi lâu vẫn không tìm ra cửa vào. Mẹ cũng như tôi đang thèm muốn tột độ, bị bức bất đắc dĩ đành vươn bàn tay trắng nõn của mẹ nắm lấy cu tôi, chỉ đường cho người khách lữ hành sa mạc khát nước ấy vào lạch suối trong ốc đảo xanh rì của mẹ, miệng không ngừng rên rỉ : “Mau nắc con ơi … Mẹ chịu hết nổi rồi!”
Tôi chợt cảm thấy quanh cu mình bỗng ấm áp, xuất phát từ bản năng làm tình của động vật, biết chính là nơi này, vội vàng hạ mông xuống, mạnh mẽ đâm thẳng vào : “Ọt!” một tiếng, cả cu tôi ngập hẳn vào trong hơn nửa.

Lúc này, trong phòng bỗng vang lên một tiếng hét thảm, hóa ra là mẹ tôi đau đến kêu ra tiếng : “Ai ư … đau quá … đau chết mất … đau quá … con ơi … mẹ thốn chết mất …”
Thân thể mềm mại của nàng co quắp một trận, đôi tay ngọc vươn lên, ôm siết lấy hông tôi, hạn chế hành động của tôi, để nàng có cơ hội thở dốc.
Tôi cảm thấy con cu to lớn của mình bị một tầng thịt mềm mại ấm áp bao bọc lấy, cảm giác vừa khít vừa chắc, lại hết sức thoải mái. Tôi đình chỉ động tác tiến lên của mình, lúc này con cu của tôi đã tiến vào trong lồn mẹ tôi hơn ba tấc (thước đo TQ, chứ không phải 30 cm nha bà con). Tôi nghĩ rằng cái lồn của mẹ tôi đã bị tôi chiếm giữ, cũng không cần phải sợ nàng thẹn thùng chạy mất, bèn thương hương tiếc ngọc hôn khẽ lên mặt mẹ tôi, thì thầm : “Mẹ … xin lỗi … Con quá xúc động … mẹ còn đau không?”

Mẹ tôi lắc đầu, miệng nói có điểm lắp bắp : “Mẹ … sao ngứa quá … Con … Mau làm tiếp đi …”
Hóa ra mẹ tôi đã bị lửa dục công tâm, nhất là con cu to của tôi vẫn còn đang cắm ở trong lỗ lồn nàng, tựa như một khúc gậy thịt thúc vào khiến nàng ê ẩm tê dại, lại đê mê ngứa ngày, tất cả tư vị đều có, lúc này nàng đang chờ cu tôi tiến hành công kích cùng chiếm đoạt lỗ lồn nàng. Tôi dưới tiếng rên rỉ đầy dâm dục của nàng nhận được mệnh lệnh cho phép tiến công, hông liền chuyển động, khiến cho vách thịt trong lồn nàng cũng bị xoắn xít xoay tròn theo, khiến nàng sướng rên người, sướng khoái rên rỉ.

Mẹ tôi sướng đến híp hai mắt, đôi môi anh đào run run, tấm thân mềm mại rung mạnh. Con cu của tôi từ khi sinh ra tới giờ chưa từng được sướng đến thế, hơn nữa là nó đang xuyên vào lỗ lồn của người mẹ mỹ lệ, ướt át dịu dàng của tôi kia chứ! Lại thêm một tràng rền rĩ như oanh hót yến kêu vang lên, càng khiến tôi dốc hết sức trời cho nắc mạnh. Tôi ngậm lấy đầu vú mẹ, liều mình siết mông ra sức nắc thẳng ra vào lỗ lồn mẹ tôi, khiến cho lồn mẹ tôi dâm thủy như mưa rào mùa hè ồ ạt tràn ra từng đợt từng đợt không ngừng, làm đệm cỏ bị thấm ướt một mảng lớn. Mẹ tôi thỉnh thoảng lại rên rỉ : “Đúng … sướng quá … con ơi!” Tôi biết mẹ tôi sắp lên tới đỉnh, càng ra sức nắc nhanh, huy động con cu to của mình xông thẳng vào tận sâu nhất trong lỗ lồn nàng, đồng thời tinh nghịch hỏi : “Mẹ ơi! Mẹ có sướng không?”

“Ư hừ … không … không nên … mẹ không muốn … mà …”
Tấm thân mềm mại của mẹ giờ đã chảy ra một tầng mồ hôi lấm tấm, sướng đến ba hồn bảy vía đều sắp tản mất.
Tôi nói : “Mẹ, nếu vậy để con rút cu ra nhé!”
Câu này đương nhiên là tôi đang trêu ghẹo mẹ, miếng thịt thiên nga đẹp đẽ như thể, con cu tôi lý nào lại không đi ăn chứ? Thân thể mẹ tôi đột nhiên co quắp một trận, đôi tay ngọc lại càng liều mạng ôm chặt lấy tấm lưng vạm vỡ của tôi, giống như nổi cơn điên loạn hẩy mạnh cặp mông nở nang phối hợp với nhịp đẩy của tôi, kêu rên đầy vẻ dâm đãng.
Lúc này lỗ thịt vốn khít chặt của mẹ tôi, đã bị tôi dần dần nong giãn ra, lại thêm dâm thủy của nàng giúp bôi trơn, khiến tôi ra vào càng thêm như ý, càng nắc càng nhanh, cu cùng lồn chạm nhau phầm phập, phầm phập vang tiếng liên tục.

Tiếng nắc cùng dâm thủy óc ách vang lên, hỗn hợp với tiếng rên rỉ từ mũi quỳnh của mẹ vang lên khiến người ta huyết mạch sôi trào.
Mẹ tôi sướng đến đầu lúc lắc thật mạnh, làn tóc tung bay, tản mát ra từng đợt mùi thơm mê người. Con cu của tôi cũng không phụ sự mong đợi của mẹ càng nắc càng sâu, đã đem nguyên cây gậy thịt tám tấc (24cm) ấn thẳng tới cuối âm đạo của mẹ, khiến hàm răng nàng nghiến nhau ken két, mắt trợn ngược kêu rên đầy dâm đãng…

Chỉ thấy thân thể mềm mại của nàng một trận run rẩy, rồi một tiếng thở hổn hền thật dài, âm tinh tràn ra, rồi nàng nhũn ra nằm phịch trên thảm cỏ, đờ dại hôn mê.
Tôi nằm rạp lên thân thể mát rượi còn đang run rẩy từng chập của nàng, nhìn thấy mẹ nở nụ cười đầy thỏa mãn, khiến tôi vừa cao hứng vừa kiêu hành, mặc dù tôi còn chưa có bắn tinh, nhưng có thể khiến mẹ tôi sướng đến nửa sống nửa chết như thế, chinh phục được người mẹ luôn cao cao tại thượng, khiến cho ta hưng phấn vạn phần.

Tôi hôn lên đôi má phấn đồng tiền xinh xắn của nàng, ngẫm nghĩ : “Thật không ngờ, nhà ta gặp phải phen tai nạn này, lại có thể khiến ta có được thân thể thiên kiều bá mị của mẹ, nếu không phải nhờ nhân duyên trùng hợp, làm sao con và mẹ có thể cùng nhau dạo bước Vu Sơn mây mưa, hưởng thụ niềm vui điên loan đảo phượng kia chứ!” Mẹ bị môi tôi hôn hít kêu ‘ư ư’ mấy tiếng rên rỉ, nhẹ nhàng tỉnh dậy.

Tôi tiếp tục hôn nàng, vừa nói : “Mẹ! Mẹ dậy rồi, còn sướng không?”
Mẹ tôi vẻ mặt thẹn thùng nói : “Ư, mẹ rất là sướng, chỉ là chúng ta thật sự không nên làm như thế … mẹ … mẹ làm sao còn xứng … với cha con kia chứ … Ai…”
Tôi không đáp lời mẹ, dù sao chơi đã lỡ chơi rồi, con cu vẫn còn cương cứng, nằm trong lỗ lồn nàng biểu tình với đại ca nó chứ!
Tôi đem cu rút ra một nửa, rồi lại thúc mạnh vào. Mẹ tôi rung đến toàn thân lẩy bẩy, hai tay ôm chặt lấy tôi, thánh thót kêu : “Ôi ôi, con … Con còn chưa bắn tinh à …?” Tôi đột nhiên ngừng lại, nói : “Không được gọi là con, phải gọi là chồng yêu mới được, nếu không anh không làm nữa!” Mẹ tôi bị tôi câu nứng hết mức, không còn cách nào khác lại kiều mị dâm đãng kêu : “Được rồi … mẹ … gọi con … chồng nhỏ ơi …”

Tôi thấy nàng gấp đến mức sắp rơi nước mắt, mặt đỏ hồng, lại có một vẻ quyến rũ đặc biệt khác, nghe nàng kêu dâm đãng nồng nhiệt như thế, đôi mông ngọc ngà trắng tuyết không ngừng lay động, không đành lòng tiếp tục hành hạ nàng, cuối cùng tiếp tục thúc dục cây gậy thịt mình tiến lên. Lần này lại khiến nàng nhận thêm một đợt dục hỏa, mẹ tôi sung sướng đến như linh hồn phiêu bay trong không trung, tôi cũng hưng phấn thúc mong, đem con cu to dài của mình thúc từng cú từng cú thật sâu vào trong lồn nàng : “Mẹ … Mạnh nữa, nhanh nữa … nhanh nữa … sướng quá …”

Mẹ tôi cũng đầy nhiệt tình ưỡn cặp mông no tròn của mình lên, núc ních lay động, hòa nhịp giúp cu tôi càng xuyên sâu vào hơn, khiến cho lồn của nàng cùng cu tôi phối hợp càng thêm nhịp nhàng. Nàng thật sự là một đại mỹ nữ kiều diễm mượt mà, lại thêm tiếng kêu đầy vẻ dâm đãng đó, tôi tin tưởng rằng bất kể là gã đàn ông nào nghe được cũng không thể nhịn được mà không thúc mạnh vào lồn nàng.

Tôi thấy đôi bầu vú no tròn nghễu nghện của nàng lắc lại rung rung đến đáng yêu, không khỏi vươn đôi ma chưởng ra chộp lấy chúng, vừa chộp trúng đã thấy vừa mềm vừa ấm, cực kì co dãn, cảm giác rất tuyệt vời, vừa xoa vừa nắn, vừa vuốt ve không biết chán. Hai hạt nhũ hoa trên đỉnh lại bị tôi vân vê đến cứng ngắc lên. Tôi nhìn thấy lại càng thèm thuồng không nhịn được cúi đầu há miệng ngậm mút lấy chúng. Đôi má lúm đồng tiền của mẹ tôi hiện ra vẻ vô cùng sung suống, thở hít không kịp, mị nhãn khép hờ, như mê như say mở đôi môi anh đào hít thở dốc, gương mặt đỏ hồng hồng xinh đẹp phong tao khiến người ta không thể không đẩy cao tốc độ nắc nàng.

Cu tôi từng cú từng cú thúc thẳng vào bông hoa nhỏ của nàng, khiến nàng đê mê tê tái mà lại dễ chịu sung sướng vô cùng. Tôi hung hãn nắc mấy cả ngàn cú, mẹ tôi cũng không hề yếu thế ưỡn thẳng lên chống trả đến cùng, cho đến khi nàng lại kêu to đầy dâm dục, cặp mông càng đong đưa điên cuồng, một tia âm tinh phun thẳng lên cu của tôi ướt đẫm, cùng cùng mông nàng co rút mấy cái , kêu : “A … em … em … tới rồi …”

Tôi cũng ở lúc nàng kêu to, đem một luồng tinh dịch phun thẳng vào tận trong cùng lồn nàng, tê tái sướng khoái ôm lấy nàng mà ngủ.
Ngủ hơn hai giờ, tôi mới vì sự cử động của nàng mà tỉnh lại, chỉ thấy mẹ bị tôi đè sấp lên, mắt phượng nhìn thẳng vào tôi, vẻ mặt đỏ bừng đầy vẻ thẹn thùng, đại khái là nàng chắc lại đang nhớ tới việc chúng ta là máu mủ, một cỗ ý niệm về luân thường đạo lí tràn tới khiến nàng quay đi không dám nhìn tôi nữa.

Tôi thấy không khí nặng nề, khẽ hôn lên mặt mẹ tôi, nói : “Mẹ, mẹ vừa rồi có sướng không?” “Ư …” Mẹ tôi ngượng nghịu vội vàng úp mặt trốn vào ngực tôi, vẻ thẹn thùng này, thật giống như tân nương mới bị phá trinh, làm người ta vừa yêu vừa tội.
Tôi lại dùng hai tay vỗ về cặp mông vừa căng vừa mềm, vừa mượt vừa ấm của nàng : “Mẹ à! Cu của con làm mẹ sướng đúng không! Đêm nay chính là đêm tân hôn của mẹ con ta, mẹ ở lại ngủ chung với con thôi, sau này chúng ta cũng vẫn ngủ cùng nhau, đêm đêm cùng nhau chơi trò kim đâm vào thịt thì đau, thịt đâm vào thịt nhớ nhau suốt đời tuyệt vời này, nhé?”

Mẹ tôi vừa thẹn vừa sợ khe khẽ gật đầu. Tôi bèn hôn lên đôi môi nhỏ nhắn của nàng, hai người nút lẫn nhau, sau đó tách ra, bốn mắt âu yếm nhìn nhau, sau đó không mặc quần áo cứ thế ôm nhau ngủ.
Ngày thứ hai khi tỉnh lại, nhìn thấy tấm thân ngọc ngà trắng như tuyết của mẹ đang nằm cạnh, tôi lại trở mình đè nghiến xuống …
Từ đó về sau, căn chuồng bò trở thành tổ uyên ương của chúng tôi, cho đến khi Đại văn hóa cách mạng vô sản.
Hết.

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap