Vào năm 1989, anh trai tôi là Jupiter bị tai nạn ô tô lớn với 4 người bạn của anh ấy. Jupe ngồi ở ghế hành khách đằng trước. Anh ấy bị bật qua kính chắn gió. Anh ấy không phải là người duy nhất không thắt dây an toàn. Nhưng may sao Chúa phù hộ anh ấy. Những người khác bao gồm cả lái xe – bạn thân của anh ấy đều bị chết trong vụ tai nạn thảm kịch ấy. Mặt Jupe có những vết cắt rất lớn. Nhưng điều tồi tệ nhất là khi anh ấy tỉnh dậy ngày hôm sau ở tại bệnh viện, các bác sĩ phát hiện ra anh ấy còn bị mù vì vụ tai nạn khủng khiếp đó. Anh ấy phải phẫu thuật các xương đệm, tay và xương bánh chè. Cảnh sát cho biết anh ấy đã phải bay đến 20 feet trong không trung rồi chạm mạnh xuống đất.
Vài tháng sau Jupe về nhà, anh ấy thất vọng nặng nề. Anh ấy không muốn gặp bác sĩ tâm lý và anh ấy liên tục chê bai các liệu pháp vật lý trị liệu. Anh ấy nói tất cả những điều đó đều vô nghĩa và lẽ ra anh ấy nên chết luôn trong vụ tai nạn ấy luôn cho rồi. Anh ấy đã shock đến mức phải phủ nhận sự tồn tại của anh ấy. Sự tức giận ấy tưởng như mãi không chấm dứt. 


Ít nhất anh ấy cũng đã nói chuyện với tôi. Và anh cũng đã để tôi giúp đỡ anh ấy một số thứ. Đương nhiên mẹ tôi là người gánh nặng nhất. Lúc đó Jupe 19 tuổi. Tôi nhỏ hơn anh ấy một tuổi. Jupe và tôi ngủ chung phòng từ bé. Chúng tôi rất nhường nhịn nhau. Chúng tôi rất tôn trọng lãnh địa riêng của nhau. Cả tôi và Jupe chưa bao giờ lớn tiếng với nhau.
Đã 6 tháng kể từ sau vụ tai nạn, anh ấy được tặng một cây gậy chống từ viện người mù quốc gia. Anh ấy vứt nó ra một bên và nói: “Anh sẽ không bao giờ sử dụng cây gậy chết tiệt này, anh không bao giờ muốn là một thằng mù trong mắt một ai cả”.
Tôi đã dỗ anh ấy nên chấp nhận cây gậy vì nó rất có ích với anh ấy để đi lại ngay cả khi anh ấy đã biết mọi ngóc ngách trong nhà. Anh ấy nói: “Anh ấy có thể đi lại mà không cần sự giúp đỡ trong bóng tối như thế này”. Tôi khẽ cười. Vài phút sau thì Jupe cười lớn và nói: “Anh cứ tếu táo như thể là anh không phải mù ấy”. Tôi khuyến khích anh ấy cứ nên đùa cợt.
Tôi thường đi thẳng về nhà sau mỗi lúc tan học để về nhà với anh ấy. Anh ấy nói: “Này, Mars em không có bạn sao?”. Tôi nói với anh ấy bọn nó đều bận cả. “Ừ nhỉ”, anh ấy trả lời. Ngày hôm sau, anh ấy vẫn hỏi tôi câu đó và tôi vẫn trả lời như thế. Anh ấy nói: “Em không cần phải thương hại cho anh, anh có thể tự lo cho mình được”. Tôi nói với anh ấy tôi không thương hại anh ấy nhưng kỳ thực là tôi rất đau lòng.
Jupe nhìn trông thật khác lạ. Tôi không nói với Jupe là tôi là gay. Jupe đã từng có bạn gái trước khi vụ tai nạn nhưng sau lần cô ấy đến thăm anh tại bệnh viện thì không bao giờ thấy cô ấy liên lạc lại nữa.
Jupe có vết sẹo rất sâu ở trên mặt. Khi anh ấy sờ vào mặt mình một tháng sau đó, anh ấy đùa rằng: “Anh cá là anh có thể làm mọi người hoảng sợ và bỏ chạy với khuôn mặt này trong một ngõ tối, nhỉ?”. Tôi nói: “Đừng ngố như thế, không phải thế đâu”. Anh ấy trả lời: “Cảm ơn Mars, nhưng em đúng là một tên nịnh đầm và khéo nói đấy”.
Mẹ, bố và cả tôi đều nghĩ Jupe sẽ khá hơn thôi nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Jupe bắt đầu gặp ác mộng. Anh ấy tỉnh giấc hét lên và thở hổn hển. Bác sĩ đa khoa Samuels kê cho anh ấy vài viên Valium để giảm đau. Bạn nghĩ là nó có ích nhưng Jupe quyết định rằng sẽ tự từ bằng 15 viên Valium cùng một lúc. Và anh ấy bắt đầu nôn thốc nôn tháo. Anh ấy đã ở bệnh viện 2 ngày với lời cảnh báo rằng nếu anh ấy còn làm bất cứ điều gì như thế này một lần nữa thì có lẽ họ sẽ phải mang anh ấy đến trại tâm thần đến hết đời.
Tính tình của Jupe trở nên thay đổi. Anh ấy trở nên hư hỏng. Tính tình anh ấy thay đổi một cách không ai lường được. Bố và mẹ rất khó tha thứ cho những lời nói và hành động láo lếu đó. Tôi không phiền vì những điều đó lắm vì tôi không giúp được anh ấy nên càng thương anh ấy hơn. Anh ấy mắng tôi ngu. Anh ấy gọi tên bằng những cái tên bẩn thiểu thô tục ở trong sách.
Một tháng sau anh ấy bắt đầu ăn nói bậy bạ với tôi. “Tao biết mày là đồng tính luyến ái, lỗ đít của mày. Mày đã được thổi kèn từ khi mày còn chưa đủ lớn”.
Anh ấy thường xuyên hét vào mắt tôi mọi lời chỉ trích giới gay mà anh ấy nghĩ ra. Tôi chỉ im lặng mà chẳng nói gì.
Anh ấy vẫn nói năng như thế được 5 hay 6 tháng gì đấy cho đến khi bố mẹ tôi đuổi anh ấy ra khỏi phòng.
3 tuần sau bố tôi nhận được tin bố tôi được thăng chức trong công ty bảo hiểm mà anh ấy làm việc. Bố nói, chúng tôi nên chuyển từ New York đến Florida. Nghe cũng thú vị nhưng…
Jupe nói: “Con không chuyển đến Floria đâu, mẹ kiếp. New York là nhà của con. Con sẽ sống phần đời còn lại của con ở đây”. Bố tôi bảo anh ấy nên xem lại cách ăn nói của mình với mẹ. Bố tôi nói: “Con nên đi tắm cho sạch sẽ đi, người con bẩn và hôi quá”. Jupe ngắt lời bố tôi: “Kệ con, con không quan tâm đến chuyện tắm rửa”.
Phải mất một tháng để bố tôi tìm thấy anh ấy ở trên giường ngủ 2 tháng kể từ khi chúng tôi đưa ra ý kiến chuyển lên Florida để sống.
Một tuần sau Jupe nói với tôi: “Mày đừng về đây nữa và cũng đừng có thăm tao”, Jupe nói như thế khi tôi nói với anh ấy là sống ở Florida rất hay.
Tôi nói: “Đừng làm thế Jupe, anh đang căm giận cả thế giới đấy”.
“Mẹ kiếp mày, ai cần mày chứ”. Anh ấy nói
“OK, sao cũng được, nhưng em sẽ nhớ anh, và em mong anh sẽ đi với em Jupe”. Tôi trả lời.
“Chết tiệt, tao không cần mày. Lấy cho tao điếu thuốc. Tao không nhớ tao vứt đâu rồi”. Jupe nói.
Tôi bắt đầu cười.
“Thằng ngu kia, mày cười cái gì?” Anh ấy hỏi.
“Anh không cần em nhưng anh không thể tìm ra thuốc lá của mình và anh phải nhờ em lấy nó cho anh đúng không?” Tôi nói một cách mỉa mai. “Chết tiệt”. Jupe rống lên.
“Anh không định hút thuốc trên giường đấy chứ? Dậy đi thì em sẽ tìm điếu thuốc cho anh”. Tôi nói và nhìn về bao Marlboro cách anh ấy 2 feet. Tôi với tay và cầm lấy nó.
Jupe ra khỏi giường. Anh ấy bị ngã. Anh ấy bị vướng chân vào bộ quần áo bẩn vứt dưới sàn nhà.
“Đỡ tao dậy nào Mars”. Anh ấy hét lên.
“Tự giúp mình đi cưng. Điều đó sẽ giúp anh tự lo cho mình. Anh biết cái thùng đựng quần áo bỏ giặt ở đâu mà đúng không?”. Tôi nói với anh ấy như thế khi mà anh ấy đã gọi tôi là đồ Pê đê biết bao nhiêu lần.
Bố gọi tôi. Tôi đưa cho anh ấy điếu thuốc trước khi tôi xuống dưới nhà nói chuyện với bố tôi. Và tôi nói với Jupe: “Hãy hút thuốc trong nhà tắm ấy, không phải ở đây nhé”.
Bố tôi hỏi: “Mars, bố mẹ muốn hỏi ý kiến con một chút được không?”
“Tất nhiên rồi Pop, có chuyện gì thế ạ”. Tôi hỏi. Tôi luôn gọi bố là Pop. Và bố tôi không ý kiến gì về chuyện đó.
“Khi Jupe chuyển nhà cùng chúng ta, con có thể ở bên cạnh anh ấy vài ngày để giúp anh ấy được không?. Mẹ và bố phải cố tìm một ai đó giúp anh ấy. Bố mẹ sẽ thuê môt ai đó bê anh ấy lên xuống và cho anh ấy ăn và những thứ khác nữa nhưng hôm qua khi cô ấy gặp anh ấy. Thì anh ấy đã gọi cô ấy bằng những từ ngữ thiếu văn hóa và giờ thì cô ấy từ chối giúp anh ấy và tôi không trách cô ấy”. Bố tôi nhìn rất giận dữ.
“Nếu anh ấy để con giúp thì con sẽ giúp anh ấy, Pop ạ!”. Tôi nói với bố.
“Lẽ ra anh ấy nên tự giúp mình. Bố và mẹ đã gần như định ném cái khăn tắm vào người anh ấy rồi đấy. Mẹ con bị căng thẳng thần kinh. Mẹ con vẫn đang chịu đựng cơn đau nửa đầu nhưng không chịu gặp bác sĩ” bố tôi nói. Tôi nói “Để con hỏi Jupe thay bố”.
“Ý kiến hay đấy Mars. Cảm ơn con nhiều. Con tuyệt lắm Mars. Con vẫn để cho anh đối xử với con tệ như vậy đúng không? Nhưng thực sự là Mars, đừng để anh ấy làm thế nữa. Con nên học cách lên tiếng vì bản thân mình nhé con trai. Bố rất tự hào về con. Bố phải ra ngoài với mẹ một lát bây giờ” bố nói với tôi với vẻ mặt rất tự hào.
“Gặp lại bố sau nhé Pop. Cả mẹ nữa” tôi nói khi họ đi về phía garage.
“Jupe nghe này. Anh phải nghe em”. Tôi nói và nhìn anh ấy đang hút thuốc trong nhà vệ sinh. “Không, tao không phải là người đồng tính” anh ấy trả lời.
Tôi bước vào nhà tắm. Tôi đóng sầm cửa vào. Tôi đứng nhìn Jupe. Sau một lúc anh ấy nghĩ là tôi đang ở một mình nhưng anh ấy nghe thấy nhịp thở của tôi. “Ra khỏi đây đi đồ Pê đê” anh ấy hét vào mặt tôi.
“Nghe này gã pêđê kia”. Tôi cũng hét lên với anh ấy. Anh ấy làm rơi điếu thuốc xuống sàn khi tôi nói lớn tiếng.
“Chết tiệt” anh ấy nói. “Mày học được ở đâu cái kiểi gọi tao là pêđê hả mày? Cẩn thận tao đánh cho đấy!”. “Anh cũng đã gọi tôi như thế là gì. Nghe này Jupe, anh sẽ phải chuyển đi Jupe, và tôi sẽ chuyển đến ở cùng anh cho đến khi anh ổn định được. Một người phụ nữ xinh đẹp đã trông anh, nấu ăn và tắm rửa cho anh nhưng anh cư xử quá tệ với cô ấy. Anh làm cô ấy sợ. Anh đã không đúng khi làm thế. Giờ thì bố và mẹ đang cố tìm một người khác để có thể giúp anh còn nếu không anh sẽ chuyển đi được. Và tôi cũng chỉ có thể giúp anh nếu anh đến chuyển đến Florida cùng với gia đình.
Tôi nói thật lớn để gây sự chú ý của anh ấy. “Tao không chuyển đến New York đâu. Chẳng ai có thể bắt tao đi”
“Khốn kiếp, họ có thể đấy. Anh biết họ có thể mà. Anh biết là nếu bố muốn bố có thể kéo anh đến Florida. Anh nghĩ là họ sẽ để anh ở đây một mình. Anh có phải bị điên không? Đừng có tiếc nuối về bản thân nữa đồ pêđê, dậy đi, anh đâu có mù”. Tôi nói và không nhận thức được rằng tôi đã nói là anh ấy không mù nhưng thực ra anh ấy đã bị mù nhiều ngày nay rồi.
Anh ấy di chuyển rất nhanh, tôi không có thời gian để phản ứng. Anh ấy đẩy tôi ngã xuống sàn. Vai tôi chạm vào cửa, Jupe dùng tay ôm chặt lấy tôi. Anh ấy nhìn tôi một cách tức giận. Đấm mạnh vào cửa. Tôi đã tránh sang một bên khi nhìn thấy nấm đấm của anh ấy tiến đến. Anh ấy hét lên vì đau nhưng vẫn không dừng lại. Anh ấy dùng tay kia bóp cổ tôi. Tôi không thể thoát ra ngoài. Tôi quỳ xuống trước dái của anh ấy. Anh ấy thả tôi ra và tôi thở hổn hển. Tôi đứng dậy rất nhanh. Tôi lao đến vòi nước cầm lấy vòi hoa sen trong khi Jupe đang hét lên như thể muốn giết chết tôi. Tôi chĩa vòi hoa sen về phía anh ấy. Tôi xả nước lạnh vào giữa mặt anh ấy cho đến khi anh ấy bắt đầu thở hổn hển. Tôi cười và hỏi anh ấy: “Anh đã hết giận chưa cậu bé” Jupe đang cố bò về phía tôi. Tôi đang cố tiếp tục xả nước về phía anh ấy. Tôi lùi lại phía sau để tránh xa anh ấy cho đến khi anh ấy hét lên: “Tắt ngay cái thứ chết tiệt ấy đi, tao lạnh quá”.
“Anh cần phải tắm. Anh có thôi không hét nữa không?”. Tôi lại xả nước về phía anh ấy. “Em sẽ làm anh bị ngập nước nếu em có thể” Tôi hét lên với anh ấy. Tôi lại xả nước về phía anh ấy. Jupe ngồi xụp xuống và vẫn hét lên với tôi. Khi anh ấy gọi tôi là đồ pêđê tôi đã tát nhẹ vào mặt anh ấy bằng dòng nước mát. “Anh xin lỗi, tắt nước đi được không?”. Anh ấy nói.
“Ăn nói lịch sự hơn rồi đấy nếu không em sẽ làm anh bị ngập nước”. Tôi nói
“Lịch sự cái con khỉ ấy”. Jupe lại hét lên.
Tôi tắt nước đi. Tôi cũng bị ướt hết một nửa. Jupe thì ướt sũng. Anh ấy cố đứng dậy nhưng lại bị ngã. Vì sàn rất trơn. Tôi đã cười khi mông anh ấy đánh uỵch một cái.
Jupe bắt đầu khóc.
Anh ấy khóc thút thít. Tôi đang ngồi trên chậu tắm. Tôi nói: “Vui thật đúng không?”
Anh ấy quay đầu về phía tôi và nói: “Ý mày là sao?”
“Đây là lúc khóc đúng không. Anh đã không khóc kể từ sau vụ tai nạn, hay khi anh gặp ác mộng. Anh nên khóc cho nhẹ lòng đừng giữ trong lòng. Đừng ẻo lả như thế.”. Tôi nói
Anh ấy bắt đầu cười khi tôi gọi anh ấy là đồ ẻo lả. Tôi cũng cười.
“Mars, em là gay à?” Jupe hỏi một cách lúng túng.
“Anh muốn biết sự thật, đúng là như vậy, còn anh thì sao?” Tôi hỏi
“Anh không biết”. Anh ấy thì thầm
“Sao anh lại không biết”. Tôi hỏi.
“Anh không biết, chỉ là anh không biết. Anh có bạn gái nhưng anh chẳng làm gì cả.” Anh ấy trả lời.
“Anh thậm chí còn chưa hôn anh ấy”. Tôi hỏi
“À, ừ cũng không hẳn thế. Anh nghĩ chẳng có gì đặc biệt. Nó chưa bao giờ gây cảm xúc cho anh cả” Anh ấy nói.
“Em biết nếu em hôn một cô gái thì em cũng chẳng có cảm xúc gì cả”. Tôi nói và cười thầm.
“Em chưa hôn con gái bao giờ?” Jupe hỏi
“Chưa bao giờ, đừng có trêu em nhé”. Tôi trả lời trong khi Jupe đang cười.
“Thế em đã hôn thằng đàn ông nào chưa?” Jupe hỏi.
“Chưa hề, hay em hôn anh nhé”. Tôi nói bằng giọng mỉa mai
Anh ấy chỉ cười.
Tôi đứng dậy vơ tất cả các khăn tắm. “Dọn sách sàn tắm đi, chúng ta làm ngập lụt ở đây rồi đúng không?” tôi nói. Jupe bắt đầu dọn dẹp sau khi lau khô mặt mình.
“Hãy để em ra khỏi đây” tôi nói với anh ấy. Tôi mở cửa phòng tắm. Tôi với lấy cái hộp vứt hết đồ bẩn vào đó.
“Bò ra khỏi nhà tắm đi Jupe, cẩn thận đấy, sàn nhà tắm trơn lắm đấy. Cởi hết quần áo đi nhé, anh uống no nước rồi đúng không. Không, thay quần áo trong đấy đi, đừng có có ra ngoài này nhé cưng”. Tôi nói và cời đôi giầy thể thao, tất và cái quần bò bị ướt. Tôi bảo anh ấy chui vào chậu tắm đi. Anh ấy chỉ mặc mỗi cái quần lót. Tôi cố giữ bình tĩnh nhưng liếc qua cái quần lót đang bó sát vào mông và đũng quần của anh ấy. Tôi chắc là sàn nhà đã khô. Tôi bảo Jupe mở nước.
“Anh tắm đi Jupe, người anh hôi lắm đấy” tôi nói với anh ấy. Tôi đang sấy khô sàn tắm để cho nó khô hẳn. Tôi ném mấy lọ dầu gội với sữa tắm vào chậu tắm đang dần đầy lên.
“Đây là sữa tắm, anh tắm đi. Em sẽ trở lại trong ít phút nữa. Em phải đưa toàn bộ những thứ ướt át này xuống dưới nhà đến phòng giặt đồ, em sẽ lấy khăn tắm cho anh. Em muốn anh phải gội đầu sạch sẽ ít nhất 4 lần trước khi em quay lại đây nhé”.
Tôi không đợi Jupe trả lời nhưng Jupe nói “ Mars, em có nhớ anh không chứ anh nhớ em”
Tôi nhìn Jupe. Anh ấy cũng quay đầu về phía tôi. Mắt anh ấy nhìn một cách tẻ nhạt:
Tôi nói: “Chắc chắn là thế rồi”
Anh ấy cười, tôi ném quần áo về phía anh ấy trước khi tôi mang tất cả những thứ ướt át xuống dưới nhà. Tôi thay quần áo tắm trước khi mở cửa phòng ngủ.
Mẹ tôi trông không được khỏe lắm. Bà ấy đã chịu đựng bệnh đau nửa đầu này khoảng 3 tháng nay trước khi Jupe bị tai nạn. Và bệnh ngày càng trầm trọng hơn.
Chúng tôi không bao giờ chuyển đến Fort Lauderdale. Nhà của chúng tôi chưa bán được. Bố bắt mẹ đi khám bác sĩ. Nhưng mẹ tôi không thích. Bố tôi đưa mẹ tôi đến gặp bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Bác sĩ tìm thấy một khối u trong não mẹ tôi. Khối u là ác tính. Trong khoảng 9 ngày đến 1 tuần tất cả công đoạn kiểm tra sẽ kết thúc, không lâu sau đó 3 bố con tôi đứng trước mộ mẹ tôi. Mẹ tôi qua đời khi mới 42 tuổi. Bố tôi quay trở lại với công việc mà người ta giới thiệu cho bố. Jupe chuyển theo gia đình được 2 tháng cho đến khi bố và mẹ tôi tìm được một ông y tá nghỉ hưu già chăm sóc cho anh ấy. Jupe quay trở về nhà với bố và tôi. Bố tôi không đủ khả năng chi trả cho cả hai nơi. Thế cũng được vì Jupe ghét căn phòng của anh ấy, tôi ở với anh ấy 2 tuần. Chúng tôi đã sống trong khổ sở trong suốt một tháng, đặc biệt là bố. Bố tôi luôn cáu giận vì cái chết của mẹ.
Mùa hè qua đi, tôi chuẩn bị vào đại học một tuần trước ngày lễ Lao Động. Bố hỏi tôi có thể chạy qua chạy lại trông coi anh tôi trong suốt học kỳ được không? Kỳ thi học kỳ cũng đến và qua đi. Tháng 2 đến, tôi tìm được một công việc làm thêm giờ tại một cửa hàng sách lớn. Công việc nhẹ nhàng. Lương cũng tạm ổn.
Khi bạn bận rộn, thời gian cứ thế trôi qua. Khi tôi bắt đầu đi làm thêm, tôi mới biết đó là năm 1991. Tôi khoảng 20 tuổi, còn Jupe 21 tuổi.
Theo truyền thuyết của người Roma Jupiter là một vị thần lớn ngang với chúa Zeus. Trong thần thoại Hy Lạp,Jupiter là vị thánh của sự sinh sôi nảy nở.
Mars theo người Roman thì là vị thần chiến tranh.
Nguyên nhân để tôi viết những ghi chú ở trên về 2 vị thần Jupiter và Mars là để nói lên một thực tế là Jupiter được coi là đặc trưng của sự ham mê tình dục cực lớn. Còn Mars được coi là đặc trưng của những cơ thể không thực sự phá triển. Đương nhiên chúng tôi không biết là chúng tôi có như thế không?
Jupe anh trai tôi trông rất to lớn. Trái ngược với tôi. Jupe giống cha tôi. Ông ấy cao 6,3 feet.
Khi Jupe 21 tuổi, anh ấy nặng 215 lbs. Trong khi tôi chỉ nặng 135 lbs. Và tôi chỉ cao 5,7 feet.
Hai anh em tôi trông rất khác nhau. Tôi giống mẹ, anh tôi giống bố.
Tôi thừa nhận nhìn tôi hơi giống con gái. Tôi không nhận thấy điều đó trong nhiều năm. Cái thói điệu đà của đàn bà cứ phát triển dần dần kể từ khi tôi 18 tuổi. Mà tôi không hề cố tình bắt chước hành động của phụ nữ.
Jupe vẫn nói với tôi: “Mars, giọng em càng ngày càng giống con gái đấy”
Tôi hơi bực và nói: “Không phải”
“Đúng thế” Jupe nói. “Em cứ thì tha thì thầm. Em không nói lớn được à? Giọng nói của em nhẹ quá nhiều khi nghe cứ như là em đang hát chư không phải đang nói nữa”.
“Có sao đâu. Có phải em cố tình làm thế đâu”.
“Anh biết em không cố tình. Thậm chí em không nhận thấy điều đó đúng không?” Jupe nói.
“Giọng của anh nghe như là Big Bad Wolf ấy,” tôi trả lời
“Đừng buồn. Anh xin lỗi nếu anh làm em ngại. Nhưng anh thích giọng nói của em. Giọng em nghe rất khêu gợi đấy” Jupe nói.
Khoảng 3 hay 4 tháng sau đó, bố tôi phải đi Dallas để tham dự hội nghị. Jupe và tôi chưa bao giờ ở nhà một mình như thế này trước đây cả. Tất cả những gì mà bố tôi nói trước khi đi là “Chăm sóc lẫn nhau”.
Nhiều đêm Jupe lăn đùng ra ngủ ngay sau khi tôi cho anh ấy ăn tối. Tôi nghe thấy anh ấy hét lên đâu khoảng 8h tối. Tôi chạy lên phòng. Jupe ôm chặt lấy cái gối và khóc.
“Anh gặp ác mộng à?”
“Một ác mộng khủng khiếp” anh ấy trả lời và thở hổn hển.
“Anh mơ thấy gì vậy Jupe?”, tôi hỏi và ngồi bên cạnh anh ấy
“Chẳng gì cả” Jupe trả lời, luôn là vậy
“Sao anh khong kể cho em biết?” Tôi hỏi một cách ân cần
“Nếu nó chẳng là gì cả thì anh đã không gặp ác mộng” tôi nói “Em có nói chuyện với sếp của mình. Sếp nói khi ai đó gặp ác mộng thì hãy nói với người đó hãy kể ra cho mọi người biết thì sẽ không bao giờ gặp ác mộng nữa”.
“Đúng là chuyện vớ vẩn” Jupe trả lời
“Nếu nó không đau đớn gì tại sao lại không thử cơ chứ? Anh có mất gì đâu?” Tôi trả lời
“Anh mơ thấy anh lái chiếc xe mọi người bị giết. Nhưng anh không lái nó mà là Jack”.
“Nghe có lý đấy” tôi trả lời
“Tại sao, anh không hiểu?”
“À, nếu anh nghĩ về chuyện đó và tự trách bản thân vì mình còn sống. Em nghĩ đó là chuyện bình thường”
“Có lẽ là vậy đấy Mars” Jupe nói
Tôi mỉm cười với anh ấy, và nhìn vào mặt anh ấy. Khuôn mặt đã làm tôi khiếp sợ mất mấy tháng với những vết sẹo cũng không làm tôi ngại. Hơn nữa tôi nhìn vào Jupe ít hơn là nhìn vào vết sẹo của anh ấy. Tôi hỏi Jupe xem anh ấy có muốn cạo râu không nhưng anh ấy bảo không. Anh ấy đã cạo râu một lần mấy tháng sau vụ tai nạn nhưng anh ấy đã không cạo râu trong một thời gian dài.
“Mars, em nhìn có giống hồi trước khi bị tai nạn không?” Jupe hỏi. Anh ấy đã hỏi tôi câu đấy nhiều lần sau vụ tai nạn
“Chắc chắn rồi Jupe, em đã nói với anh nhiều lần rồi mà lại”. Tôi trả lời
“Anh sờ vào mặt em nhé?” Jupe hỏi
“OK” Tôi trả lời và tiền lại gần thêm một chút nữa. Tôi bảo Jupe tiến gần thêm một chút nữa. Tôi ngồi lên mắt cá chân của mình. “OK, đưa tay anh đây”
Tôi nắm bàn tay rất to của Jupe trong bàn tay rất bé của mình. Bàn tay anh ấy thật mạnh mẽ so với tôi. Tôi đặt gan bàn tay anh ấy lên má tôi trước. Jupe đặt tay kia lên má còn lại của tôi. Tôi nhắm mắt lại. Jupe từ từ sờ khắp mặt của tôi và ghi nhớ nó. Anh ấy lấy ngón tay vút lên lông mày của tôi và hỏi “Em làm gì với lông mày của mình thế Mars”. “Em nhổ cho nó thành hình vòng cung một chút thôi mà. Làm sao anh biết?”
“Anh có thể cảm nhận thấy sự khác biệt” Jupe nói. Anh ấy sờ lên đỉnh đầu của tôi, rồi từ từ chạm vào tóc của tôi. Kiểu đầu mới à? Rẽ ngôi giữa đúng không? Tóc em dài quá. Em thích để tóc dài à?” Jupe hỏi
“Vâng, em thích kiểu tóc này. Em muốn nó dài hơn một chút để nó chấm ngang vai em cơ” Tôi trả lời
“Em có đeo bờm không?” Jupe hỏi
“Có, lúc nào em chẳng đeo”. Tôi trả lời
Tóc của tôi phủ kín tai. Jupe lấy ngón tay vén tóc tôi sang một bên để sờ vào tai tôi.
“Tai em vẫn nhỏ thế nhỉ”. Anh ấy hỏi và cười
“Yeah, không to như tai của anh” tôi trả lời
Tay của Jupe rất nóng. Anh ấy sờ lên mặt tôi.
“Mặt em hình trái tim” anh ấy nói
“Và mặt anh hình chữ điền” tôi nói và mỉm cười
Sau khi anh ấy cười thì môi của anh ấy ướt một chút.
“Chú nhóc” của tôi đang co giật.
Ngón tay cái của anh ấy đang cố tìm lúng đồng tiền của tôi. Anh ấy cười và nói: “Em vẫn còn hai cái lúng đồng tiền này hả Mars?”
“Và anh cũng có cằm chẻ đúng không? Và nó sâu hoắm như thế này này. Anh em mình chưa bao giờ gần nhau như thế này đúng không?” Tôi nói một cách vô tư.
“Uh” Jupe nói và lấy ngón cái và ngón trỏ sờ vào cằm tôi. Anh ấy cấu nhẹ vào cằm tôi trước khi dùng ngón cái sờ vào dưới cắm tôi.
“Quả táo Adam của em đâu” Jupe hỏi và cười
“Nó ở đâu đấy” Tôi trả lời
“Ngẩng cao đầu lên Mars” Jupe nói “Oh, đây rồi. Nó nhỏ quá em trai ạ”. Cả hai chúng tôi đều cười.
Jupe sờ tay vào vai tôi.
“Em gầy quá nhỉ?” Jupe hỏi
“Không hẳn thế” Tôi trả lời. Toàn thân tôi co giật
“Buồn cười thật, anh to con như thế này còn em thì không. Em giống mẹ mà đúng không?” Jupe nói và cười
Jupe bắt đầu đeo cái kính đen kể từ sau vụ tai nạn. Nên tôi chỉ nhìn thấy mắt anh ấy khi anh ấy đi ngủ như lúc này đây. Mắt anh ấy màu xám nhạt. Mắt anh ấy sẫm màu hơn kể từ sau vụ tai nạn, chúng gần như đen nhánh như mái tóc của anh ấy vậy.
“Tóc em vẫn đỏ như là tóc mẹ đấy à?” Jupe hỏi.
“Không” Tôi trả lời và cười khúc khích.
“Em đã làm gì? Nó thành màu gì rồi?” anh ấy hỏi
“Yeah, Nó màu vàng óng” tôi trả lời và cười.
“Không thể, thật chứ?” Jupe hỏi.
“Yeah, em thực sự thích thế. Em nhuộm lông mày cho cùng một màu luôn” Tôi trả lời một cách đầy tự hào.
“Thế em có trang điểm không Mars?” Jupe hỏi.
“Em có dùng nhưng ít thôi.”
Jupe sờ lên môi tôi. Anh ấy dùng ngón cái để sờ lên môi tôi.
“Em không dùng son môi à?”
“Không, em không bao giờ dùng thứ đó. Đôi khi em dùng son chống nẻ vào mùa đông thôi”.
“Anh cá là em sexy lắm đúng không Mars?” Jupe hỏi.
Cu tôi bắt đầu hơi phồng lên. Tôi cố kiềm chế.
Jupe lại đặt tay lên vai tôi.
“Đứng bên cạnh giường anh đi Mars”
Tôi đứng dậy từ từ. Jupe ném cái gối của anh ấy xuống dưới chân. Anh ấy thay đổi tư thế ngồi.
Tôi nhìn xuống đũng quần của anh ấy. Anh ấy mặc quần đùi. Anh ấy không mặc quần lót.
Đầu gối của Jupe chạm nhẹ vào chân tôi.
“Đụng vào chân anh rồi Mars”. Jupe sờ gan bàn tay cổ của tôi.
“Anh sờ vào tay và người em được không?”. Jupe hỏi
“Uh” Tôi thì thầm. Jupe chỉ cười.
“Em gầy thật đấy” Jupe nói và sờ lên cổ tôi.
“Em nghĩ mình nặng 135 pls” tôi nói với anh và thở gấp vì cu tôi lại co giật. Tôi khẽ run lên.
“Em lạnh à” Jupe hỏi
“Không….” Tôi khẽ rên lên khi gan bàn tay anh ấy chạm vào vú tôi. Bàn tay tôi nắm chặt vào cổ tay anh ấy.
“Chuyện gì thế Mars” Jupe hỏi
“Không sao cả”.
Vú tôi đang căng ra. Kể từ khi dậy thì vú tôi cực kỳ nhạy cảm.
“Em đang mặc gì vậy. Cotton à?” Jupe hỏi.
“Hàng cotton mịn đấy” Tôi rên lên
“Màu gì vậy Mars?” Jupe lại hỏi
“Màu đen” tôi trả lời
“Vải mịn nhỉ?” Jupe hỏi. Và tôi có thể cảm nhận được ngón tay anh ấy đang sờ vào vú tôi lần thứ 2. Tôi lại rên lên.
“Chuyện gì thế Mars” Jupe lại hỏi
Jupe lại sờ lên vai tôi trước khi sờ vào vai tôi. Tôi vẫn còn đang cầm vào cổ tay của anh ấy. Tôi cũng đặt tay anh ấy lên cổ tay của mình.
“Cổ tay và tay của em nhỏ hơn của anh nhiều nhỉ?” Jupe hỏi
Cu của anh ấy bật dậy như thể tôi đang nhìn nó vậy. Anh ấy rên khẽ.
“Anh sờ lên lưng em nhé?” Jupe hỏi.
“OK” Tôi cười và xoay lưng lại. Jupe đặt tay tôi xuống. Jupe sờ lên hông tôi. Tôi thở mạnh một cái.
“Mông của em khác của anh nhỉ?”Jupe hỏi và khẽ cười.
“Anh không hề có mông đúng không, anh như là gã khổng lồ ấy. Người anh thẳng đuột từ trên xuống dưới luôn đúng không?” Tôi khẽ rên lên khi cu tôi lại co giật không biết bao nhiêu lần.
“Mông anh thật là phẳng” Tôi nói khi tay Jupe đang sờ vào vòng mông của tôi.
“Oh yeah” anh ấy nói, cười và nắn nhẹ vào mông tôi.
Tôi cảm thấy bủn rủn cả người. Tôi cảm thấy tưởng như tôi đứng không vững. Jupe ôm lấy eo tôi.
“Em không sao đấy chứ?” Jupe hỏi.
“Oh yeah” tôi rên lên
“Tốt, anh cũng thế” Jupe nói, nghe thật nóng bỏng.
Tay phải anh ấy lướt nhẹ lên bụng tôi và nói: “Bụng em phẳng nhỉ?”. Tôi thở sâu. Jupe rên lên khi nói. “Ý anh là bụng em hóp vào nhỉ?” và cười một cách vui vẻ.
Tay Jupe lại sờ mông tôi. Rồi lại từ từ sờ lên trên cho đến khi chạm vào nách tôi. Anh ấy nắn bụng tôi khi tôi cảm thấy cơ thể anh ấy tiến gần tôi hơn. Nhưng vì tôi xoay lưng lại với anh ấy nên tôi không biết.
Tay anh ấy lại xoa vào vú tôi.
“Em có chắc là em không lạnh không?” Jupe hỏi
“Không đâu. Jupe”. Tôi nói và ngẩng cao đầu. Mái tóc của tôi chạm vào trán và mặt của anh ấy. Anh ấy lắc đầu về hai bên.
“Tóc của em chĩa vào mặt anh đây này, em có lông ngực giống anh không?” Jupe nói và khẽ rên lên.
“Không. Người em không hề có lông. Gần như không. Em không phải cạo lông ngực. Em hoàn toàn bóng bảy”
Tôi nói và cười rúc rích khi cảm nhận được bàn tay anh ấy đặt lên người tôi.
“Ý em là em không hề có tý lông nào trên người?” Jupe hỏi và tôi cười.
“Ý em là ở dưới này” Jupe nói và lướt tay cho đến khi chạm vào bắp chân sau của tôi. “Em có cạo lông chân không? Ý em là thế đúng không?” Jupe nói và nghe thật là gợi cảm.
“Không đừng ngốc thế, em không phải cạo lông chân. Ý em là em để tự nhiên…” Tôi nói và không hoàn thành được câu nói
“Ý em là ở đây á?” Jupe chạm ngón tay cái vào phần nhô ra ở đũng quần của tôi
Tôi nuốt nước bọt. Tôi rên lên và gập người lại khi tay anh ấy sờ lên phần bụng dưới của tôi. Bàn tay anh ấy nòng như ngọn lửa vậy.
“JUPE” tôi kêu lên
“Chuyện gì thế Mars” Jupe hỏi một cách nhẹ nhàng tôi cảm thấy như cằm và môi của anh ấy chạm vào lưng tôi. Anh ấy lầm bầm một cái gì đấy tôi nghe không rõ.
Jupe xoay đầu về một bên. Và tôi cảm nhận thấy một bên mặt của anh ấy đang ở giữa lưng tôi “Ở đây nóng nhỉ” Jupe nói, khi tôi tiến gần hơn vào giữa chân anh ấy. Tôi nhìn xuống dưới chân Jupe đang bành ra.
“Ở đây nóng thật” tôi trả lời khi tay Jupe đang lướt trên hông tôi. Tay anh ấy đang mò sâu vào các đường viền áo của tôi. Và mò dọc theo đường áo của tôi. Tôi rùng mình vì bàn tay của anh ấy. Jupe lướt tay xuống dưới áo của tôi. Tôi rên khẽ. Jupe cũng rên khẽ khi anh lướt tay lên cao cho đến khi chạm vào vú tôi. Tôi cứ rên lên như một con chó cái vậy.
Jupe lại đùa nghịch với vú của tôi
“JUPE” tôi lại kêu lên
“Gì thế Mars?” Jupe rên lên. Anh ấy lại vuốt ve. Anh ấy nhấc đầu của mình từ từ lên cao theo đường sống lưng của tôi. Anh ấy cầm áo của tôi một cách nhẹ nhàng. Anh ấy lại úp mặt vào lưng tôi. Jupe rên lên và nói: “Làn da em mịn thật. Lòng bàn tay anh ấy lại vuốt ve.
Anh ấy thì thầm: “Mars, em cởi áo ra đi”.
Tôi giật và kéo mạnh áo qua khỏi đầu. Tôi ném áo trước mặt tôi. Nó rơi xuống sàn và phủ lên chân tôi.
Tay Jupe vuốt lên bàn tay tôi, cổ tôi và bụng tôi. Cu tôi đang co giật một cách hoang dại trong chiếc quần lót và quần bò của tôi.
Jupe rón rén hôn lên lưng tôi. Một nụ hôn nóng bỏng. Anh ấy hôn và liếm láp từ cái áo lót trên lưng tôi cho đến 2 bả vai của tôi. Tôi rên lên rất to: “JUPE”
“Uh huh Mars”, Jupe cũng rên lên. Tay anh ấy mân mê tứ tung từ quần jeans cho đến thắt lưng của tôi.
“Mm, mm, mm,” Jupe cũng rên rỉ khi các ngón tay của anh ấy đùa nghịch cái khóa thắt lưng của tôi
“JUPE” tôi lại kêu lên
“Un-huh, mm, mm, mm,” Jupe lại rên lên
Anh ấy cắn nhẹ vào cái nút quần jeans của tôi. Tôi cầm lấy tay anh ấy và rên lên
“Anh ước gì anh có thể nhìn thấy em” Jupe nói
“Tay anh nóng quá Jupe ạ” tôi rên lên
“Người em cũng nóng quá em ạ. Tuyệt thật. Em sexy nữa. Em sexy lắm đúng không Mars? Nói đi Mars, hãy nó là có đi”
“Uh huh, em sexy”. Tôi có thể thấy ngón tay anh ấy đang kéo khóa quần của tôi xuống. Jupe quay đầu. Jupe liếm lên mông quần bò của tôi và đặt ngón tay cái lên phía trước quần bò của tôi và tuột mạnh xuống.
“Em tuyệt lắm Mars” Jupe nói
“Anh cũng vậy”. Tôi trả lời
Jupe đặt tay lên quần lót của tôi. Tôi có thể cảm nhận thấy ngón tay của anh ấy đang trượt xuống cái “cần câu” của tôi. Cu tôi dựng ngược. Anh ấy vuốt theo chiều dài cu của tôi và kéo quần lót của tôi xuống. Cu tôi bật ra. Tôi nghe thấy Jupe thở mạnh. Tôi cũng thở mạnh khi quần lót và quần jean của tôi đều bị tuột xuống. Anh ấy vuốt ve cu của tôi rồi nhẹ nhàng vuốt ve bìu dái của tôi.
“JUPE, JUPE, JUPE,” tôi rên lên vì quá sướng.
Jupe ấn mặt của mình vào đồ lót của tôi. Anh ấy kéo quần lót và quần jeans của tôi tuột hẳn xuống mắt cá chân. Tôi có thể cảm thấy hhơi thở nóng bỏng của anh ấy ở mông của tôi. Anh ấy hôn lên má trái của tôi. Tôi có thể cảm nhận thấy ngón tay của anh ấy. Jupe bắt đầu xoa bóp nhẹ nhàng các bắp chân của tôi trước khi từ từ vuốt lên phía trước. Anh ấy hôn lên 2 quả mông của tôi. Anh ấy vuốt ve đùi trên của tôi. Rồi anh ấy ngậm đầu cu của tôi trong miệng của mình
Tôi không thể ngừng rên lên. Jupe cũng vậy.
“Nhịp đi Mars”. Jupe quỳ xuống và nắn mông tôi.
Tôi nhịp rất nhanh. Tinh của tôi chảy ra nhiều đến nỗi Jupe phải nói: “Từ từ thôi Mars”
Jupe liếm lên mông tôi. Tôi bắt đầu xoay để cu tôi xoay theo chiều ngược kim đồng hồ trong miệng Jupe.
Anh ấy liếm lên cu tôi
“JUPE,”tôi rên lên và suýt nữa ngã quỵ.
“Mmmmmm,” Jupe cũng rên lên khi anh ấy liếm dọc theo cu của tôi. Tôi có thể cảm nhận lưỡi anh ấy đang run lên. Tinh tôi bắn hết cả lên bụng.
Anh ấy liếm tinh trùng của tôi.
Tôi cũng chẳng nhìn xuống dưới. Tôi ước giá như tôi có thể thì sẽ rất tuyệt như một giấc mơ vậy. Tôi nghe thấy Jupe rên lên vì sướng.
“Tuyệt quá”. Jupe kêu lên rồi ngẩng đầu lên. Anh ấy thè lưỡi ra và đặt lên đầu cu của tôi rồi ngậm cu tôi vào cái miệng nóng bỏng của anh ấy.
“Mmmmmm,” Jupe kêu lên
“JUPE,” tôi cũng kêu lên.
“Un-huh,” Jupe liếm láp lên con cu dài hơn 17 cm của tôi.
“Không được Jupe” tôi kêu to lên.
Anh ấy dừng lại. Nhưng thực sự là tôi không muốn anh ấy dừng lại nhưng anh ấy đã nhả con cu của tôi ra. “Anh em mình không nên làm thế đúng không Mars” anh ấy hỏi và hơi buồn gần như thì thầm. “Chúng ta nên làm điều đó nhưng em muốn là anh hãy để em cũng làm thế với anh” tôi nhìn về phía anh ấy. Anh ấy cũng nhìn tôi. Anh ấy chỉ cười.
“Để anh đeo kính vào nhé” Jupe nói
“Không cần đâu Jupe” Tôi trả lời
“Em chắc không?” Jupe hỏi lại
“Chắc chứ. Em yêu đôi mắt của anh mà. Đối với em, anh có mù thì cũng không sao cả”. Tôi nói
Jupe hôn lên bụng tôi. Cạ cằm vào cu tôi
“Anh không cạo râu đúng không?” tôi nói, cười và đẩy anh ấy ra
“Anh sẽ cạo ngay bây giờ” Jupe trả lời
“Không cần đâu Jupe. Anh cởi quần áo ra đi.” Tôi nói
Jupe lướt tay lên người tôi cho đến khi chạm vào mặt tôi. Anh ấy ghì lấy cổ tôi. Anh ấy kéo đầu của tôi xuống phía dưới mặt của anh ấy. Chúng tôi nhắm mắt lại và hướng đầu về phía trước cho đến khi môi chúng tôi chạm vào nhau. Anh ấy hôn tôi một cách nhẹ nhàng.
Tôi cầm lấy tay anh ấy. Cố gắng giúp anh ấy đứng lên. Tôi giúp anh ấy cởi quần áo ra. Anh ẩy cởi trần đứng trước mặt tôi.
Tôi đặt tay lên mông anh ấy. Anh ấy nhanh chóng bắn những tinh trùng nóng bóng của mình ra. Cu anh ấy dựng ngược trong chiếc quần lót ướt sũng
“Anh mệt quá” Jupe nói khẽ như rên
“Còn phải nói” Tôi trả lời
“À, ừ em có thể thấy điều đó”. Chúng tôi cùng cười phá lên
Tôi đùa nghịch với chiếc quần lót ướt sũng của anh ấy. Tôi không có đủ kiên nhẫn để anh ấy như thế trong lúc này. Tôi nhanh chóng kéo quần lót của anh ấy xuống. Anh ấy nhấc chân để chiếc quần lót tuột ra ngoài một cách nhanh chóng. Tôi đứng lên và anh đặt tay lên vai tôi. Tôi nhìn xuống dưới mu thon nhỏ của anh ấy, con cu dài hơn 20 cm bị hẹp bao quy đầu của anh ấy
“Em quên mất là anh bị hẹp bao quy đầu” Tôi nói
Anh ấy nhìn tôi và đỏ mặt. Tôi cười. Tôi đưa tay và cầm lấy con cu đang co giật mạnh của anh ấy. Anh ấy rên lên và các ngón tay thì ấn chặt vào vai tôi.
“Anh chẳng biết cái gì đã khiến anh muốn ái ân em. Có lẽ là vì giọng nói của em đấy. Giọng em nghe rất gợi cảm. Và em cũng rất gợi cảm nữa”. Tôi nhẹ nhàng nắn cu của anh ấy.
“Quay lại đi Jupe” tôi nói khi tôi đang quỳ lên giường của anh ấy.
“Mars, Mars, Mars,” Jupe kêu lên khi tôi đưa cu của anh ấy vào miệng mình. Tôi khép miệng mình để nó phủ kín đầu cu của anh ấy. Jupe gạt tay tôi ra. Anh ấy nhẹ nhàng thụt bao quy đầu của mình trong miệng của tôi. Tinh của anh ấy nhiều hơn tôi nhiều. Chúng cũng tuyệt hơn của tôi nhiều. Chúng có mùi vị rất thơm. Khi tôi đưa tay vuốt ve hòn dái của anh ấy, tôi nghe thấy anh ấy kêu lên: “Ôi, mẹ kiếp”.
“Un-huh,” tôi rên lên và ấn đầu mình sâu tới 7 đến 10 cm vào cu của anh ấy trong miệng mình.
Tôi đùa nghịch với đám lông rậm rạp của anh ấy. Tôi nắm chặt mông của anh ấy. Tôi đẩy mạnh đầu của mình. Tôi phải ngốn đến 16 cm con cu của anh ấy trong miệng mình trước khi tôi giật lùi trở lại. Tôi đẩy mông của anh ấy để cu của anh ấy trượt trong miệng tôi. Tôi đùa nghịch con cu của anh ấy ác liệt đến nỗi anh ấy phải rên lên và không ngừng gọi tên tôi.
Tôi rất thích quan hệ qua đường miệng như thế này.
Tôi nhả con cu anh ấy ra và bắt đầu liếm nó. Tôi liếm dọc theo con cu của anh ấy. Tôi con đùa nghịch với lỗ đái của anh ấy. Anh ấy cười rúc rích và nói thật là thích thú. Tôi liếm lám cả 2 hòn dái của anh ấy trước khi tôi nhét cả hai vào trong miệng mình. Tôi ngoặc miệng ra để ngậm chặt lấy dương vật của anh ấy. Tôi mút lên đầu cu anh ấy trước khi lại ngậm nó vào mồm.
Tự nhiên anh ấy bẳt đẩu ấn cu liên tục trong miệng tôi. Tôi cứ rên lên khi anh ấy cứ ấn rất nhanh về phía trước. Nhưng anh ấy giữ nhịp độ ấy không được lâu. Tôi lấy tay vuốt lên cơ chân của anh ấy. Tôi đùa nghịch với lông bụng của anh ấy. Nhưng tôi chỉ có thể với lên tới đầu vú của anh ấy. Vì tôi không muốn nhả cu của anh ấy ra. Tôi lại mút đầu cu của anh ấy.
Jupe bắt đầu rên nhiều hơn. Anh ấy thở rất nhanh. Anh ấy nói: “Tuyệt quá, em làm anh sắp bắn ra rồi đây này. Em có muốn anh rút cu ra khỏi mồm em không Mars?”
Tôi lắc đầu. Jupe cứ rên lên cứ như thể anh ấy biết mình sắp ra rồi ấy.
“Em muốn anh bắn tung tóe ra đây hả?” Anh ấy lại nhịp rất nhanh trong miệng của tôi. Tôi mở rộng miệng để cu anh ấy vào sâu trong miệng tôi.
“Un-huh,”, tôi lại rên lên và khép miệng lại lên đầu cu của anh ấy.
Tôi sờ lên vùng mu của anh ấy. Tôi cầm lấy “cây gậy của anh ấy để lên mặt mình. Tôi bắt đầu xóc mạnh. Jupe bắt đều kêu lên như gào. Anh ấy gục đầu lên cổ họng của tôi.
“Oh Marsssssssssssssssssssss,” Anh ấy kêu lớn một tiếng,
“Un-huhhhhhhhhhhhhhhhhh,” Tôi cũng kêu lên và đợi anh ấy bắn hết chỗ tinh trùng mà anh ấy có trong cu của mình ra.
“EM SẴN SÀNG CHƯA?” anh ấy hỏi như hét.
Anh ấy bắn 2 phát vào miệng tôi.
Tinh anh ấy đặc sệt như bột mì ấy. Nóng và mùi vị tuyệt vời. Tôi muốn nuốt tất cả. Tôi muốn nuốt tinh dịch của anh ấy xuống cổ họng, và xuống cả dạ dày. Tôi lại mút cu anh ấy. Jupe lại rên lên. Anh ấy bắn những giọt cuối cùng vào miệng tôi. Nó hơi mặn một chút. Nhưng tôi thích thế.
Jupe ngồi xuống giường và xoay tôi lại. Tôi ngồi lên người anh ấy. Anh ấy nằm xuống giường. Anh ấy xóc mạnh cu của tôi để tôi chuẩn bị bắn. Tôi đưa tay lên nắn vú của mình khi tay phải anh ấy đang xóc mạnh con cu của tôi. Tôi đưa tay ra sau gáy của mình khi anh ấy liếm cu tôi. Và tôi bắt đầu bắn tung tóe. Tôi phải bắn đến 3 phát lên ngực của mình. Tôi ngửa đầu ra sau. Tôi hôn lên môi anh tôi. Khi anh ấy đang đùa nghịch với đám lông của tôi. Anh ấy cũng đùa nghịch với vú của tôi. Anh ấy véo, xoắn vú tôi sau khi liếm láp vú tôi.
Trước khi tôi đi làm tại cửa hàng sách, Jupe hỏi:
“Mars, làm bạn gái của anh nhé?”
Tôi hôn tạm biệt anh ấy.
Tôi bảo: “Sau khi anh đụ em thì em sẽ suy nghĩ về điều đó. Gặp lại anh sau nhé, được không Jupe?”
“Gặp lại em sau nhé, Mars” Jupe trả lời


Hết

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap