Khi mới bắt đầu Hall 9, nhà sẽ bị viếng liên tục, đây là thời điểm khó chịu nhất vì buông ra là bị bọn ác cướp cạn ngay, do đó hầu hết đều tìm kiếm các mẫu nhà thủ tài nguyên tốt, một sự thật là KHÔNG có mẫu base nào là hoàn hảo 100%, không thể nào bị đánh bại 3 sao nếu gặp đối thủ trâu ( đi cướp mà đem theo 3-4 golem, cả đống witch ), thế nên sử dụng mẫu base chuyên dùng để bảo vệ resource sẽ giảm được thiệt hại.

Theo kinh nghiệm trước giờ, đã đổi nhiều kiểu base, mình nhận thấy kiểu nhà phân tán tài nguyên là ổn định nhất, thông thường chỉ bị cướp 1/4 và có thể là mất luôn bình dark elixir, dù gì cũng đỡ khổ hơn là sạch sành sanh :D
Hi, @thuthuatgame mới đổi base sang kiểu này:


Kiểu base này phân tán tài nguyên ở 4 góc, phân bổ các công trình phòng thủ đều nên đối thủ phải vất vả lắm mới cày được 50%
Nhớ là thường xuyên thủ lính clan, lính clan tốt nhất là Baloon, vì Baloon khi bị bắn hạ cũng gây thương tích lên đối thủ, thường ở Hall 9 muốn xâm chiếm kiểu base này thì phải có wizard nên Baloon sẽ góp phần dẹp bớt wizard.

Kiểu nhà này anti Giant/Lavaloon, Golem thì tùy, 1 con thì anti được, còn 2,3 cont thì nguy cơ tèo :D

Clip hướng dẫn xây thành thủ tài nguyên cho Hall 9.Mẫu này áp dụng cho war base cũng ngon, xem clip replay bên dưới:------------------------------------------------------------------------------
Mẫu base thủ Dark elixir ( dầu đen ) tốt - Anti Giant, GolemMẫu base thủ tài nguyên Anti Golem

Thông tin thêm:
Sau khi bị cướp, sẽ hiện kho báu loot cart, click vào nó để  thu hoạch, sẽ nhận lại 20% trên tổng tài nguyên bị chôm mất. Khi bạn đã upgrade được 50% công trình defense thì mọi thứ dễ chịu hơn, lúc đó thảnh thơi đi farm chất lượng.

Kinh nghiệm Train lính farm nhanh.
Hall 9 thì dư sức cày nát Hall 8 và mấy Hall 9 còn non với đội hình sau:
15 Giant / 12 wizard / 30 archer / King,Queen và  ít nhất 2 bình Healing Spell.

Cách để train lính chiến trong vòng 40 - 50 phút ( có 2 bình Healing Spell ), thời gian lâu vậy là phòng khi King/Queen bị tiêu diệt :D

Bạn có 4 trại lính Barrack. Mỗi trại sẽ Train cùng lúc
3 wizard/ 4 giant / 10 archer

Như vậy khi 4 trại hoạt động cùng lúc thì train được 12 con wizard nhanh chóng.
Cứ 8 phút là xong 4 con wizard, như vậy 24 phút xong 12 con wizard, thời gian còn lại là train xong bọn Giant và archer. Cùng lúc đó sau 40 phút sẽ có 2 bình Healing Spell để búp năng lượng cho Giant, đi farm với Giant mà không có healing spell là hỏng 100%.

Lấy lính clan là heo hoặc Baloon để đánh hỗ trợ.
Chiến thuật farm khá đơn giản, đánh nhà 8 là ngon nhất vì nhà 8 dù max vẫn bị càng quét sạch tài nguyên. Cứ search gặp nhà 8 giàu hoặc nhà 9,10 nhà hoang là vào chén. Mục tiêu tối thiểu 250k tài nguyên mỗi trận.

Thả Giant vào trước, sau đó thả wizard theo sau, thả archer rải rác để dọn dẹp mấy thứ linh tinh và cuối cùng là King, queen vào trận, khi thấy Giant giảm máu còn khoảng 50% thì thả một bình healing spell để dẹp defense tiếp.

tags: hall 9 thủ tốt nhất - hall 9 thủ tài nguyên tốt nhất - nhà hall 9 thủ tốt nhất - hall 9 thủ tài nguyên tốt
----------

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap