Tôi sịt lên mùi nước hoa mê người, khoác áo khoác, mang đôi giày cao gót gợi cảm có mũi, đi tới trước căn phòng Lý Lý Cát.

Nhưng gõ cửa rất nhiều lần, người bên trong căn bản không có phản ứng, tôi chỉ có thể tự mình mở cửa ra.



Quả nhiên không có ai: bên trong chỉ có ánh sáng của một chiếc một đèn bàn, trên giường để máy laptop chưa tắt, sờ sờ chăn, còn nóng, đoán chừng là đi nhà bếp lất đồ ăn khuya rồi.

Nhân cơ hội này, tôi vội vàng đi tới trước gương to trong phòng của hắn, cởi ra nút áo khoác, cho bàn tay vào bên trong trong nội y, tranh thủ có thể nâng lên thành cúp E, kích đầu tiên phải đánh cho Lý Lý Cát chấn động mà ngất đi.

Tôi tạo hình cho bộ ngực tư thế không đứng đắn: cái mông hơi vểnh, eo hơi cong, cho bàn tay vào bên trong quần áo, mãi cho đến dưới nách, cố gắng kích thích cặp ngực, tranh thủ tạo cảm giác cho các địa phương quan trọng.


Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap