Làm thế nào để gắn mi giả cho nhân vật bằng Photoshop ? Vâng ! Trongchuyên đề Photoshop ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn một thủ thuật làm dài mi để cho đôi mắt nhân vật (người mẫu) chúng ta thêm phần quyến rũ và ấn tượng hơn.
Vẫn là công cụ Brush Tool quen thuộc mà mình đã hướng dẫn cho các bạn sử dụng trong các bài hướng dẫn trước. Nếu như bạn đang quan tâm đến thủ thuật này thì đây chính là bài viết tuyệt vời dành cho bạn đó.
Đọc thêm:

Hướng dẫn gắn mi giả cho nhân vật bằng Photoshop CS

+ Bước 1: Các bạn download về máy tính các file Brush tại đây hoặc tại đây. Sau khi download về bạn giải nén file Brush ra nhé.
Hoặc nếu không thích file có sẵn thì bạn có thể tìm kiếm và download trên mạng các file Brush làm dài, cong mi.
+ Bươc 2: Bạn nhấn vào File => Open file ảnh cần gắn mi giả ra.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (2)
+ Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn công cụ Brush Tool như hình bên dưới.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (19)
+ Bước 4: Click chuột phải để chọn mẫu hình trong Brush.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (3)
+ Bước 5: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt và chọn Load Brushes… như hình bên dưới để thêm Brush mi giả mà chúng ta đã tải về khi nãy.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (4)
+ Bước 6: Sau khi chọn Load Brushes…, bạn tìm đến Foder chứa file Brush mà lúc nãy bạn đã giải nén ra đó. Sau đó click chọn file => rồi nhấn Load.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (5)
+ Bước 7: Ở foder chứa file Brush bạn chọn file Brush rồi click Load về Photoshop. Nếu có nhiều file Brush như ở hình bên dưới thì bạn hãy nhấn Ctrl + A để Load tất cả nhé.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (6)
+ Bước 8: Quay trở về Photoshop bạn có thể kiểm tra Brush của mình nhé, bây giờ đã có thêm các file lông mi giả rồi đó. Giờ thì chúng ta đã có thể gắn mi cho nhân vật (người mẫu) rồi đó.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (7)
+ Bước 9: Click chuột vào biểu tượng Create a new layer (nếu chưa biết biểu tượng này thì bạn có thể kéo xuống xem bước 10) để tạo một Layers mới =>  sau đó bạn hãy nhấp chuột phải vào Layers mới => chọn Layer Properties để đặt tên cho Layers. Ở đây mình đặt là Mi 1 nhé.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (20)
Sau đó bạn chọn Brush => chọn lông mi mà bạn thích => rồi dùng lệnh Ctrl + T , Distort hoặc Warp để chỉnh lông mi cho vừa ý.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (8)
+ Bước 10: Kéo Layers Mi 1 mới tạo xuống công cụ Create a new layer để nhân đôi Layers.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (9)


+ Bước 11: Nhấn Ctrl + T vào Layers mới tạo.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (10)
+ Bước 12: Click chuột phải rồi chọn Flip Horizontal.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (11)
+ Bước 13: Nhấn phím V trên bàn phím để di chuyển mi này sang mắt trái rồi căn chỉnh lại cho khớp như mắt phải. Các bạn cũng có thể dùng các lệnh Distort và Warp để chỉnh lại đến khi bạn ưng ý nhất thì thôi.
+ Bước 14: Tạo mi dưới cho nhân vật (người mẫu) => bạn chọn công cụ Brush Tool như với lông mi trên rồi kéo thanh trượt để tìm và chọn hàng mi phù hợp với nhân vật của bạn.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (7)
+ Bước 15: Tạo Layers mới bằng cách nhấp chuột vào công cụ Create a new layer. Bạn chọn đặt tên cho Layers giống như bước 9 ở trên, ví dụ mình đặt là Mi duoi.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (13)
+ Bước 16: Sau đó bạn nhấp Brush để tạo mi dưới và dùng các lệnh như Ctrl + T và Distorthay Warp để căn chỉnh cho đẹp và chính xác.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (14)
+ Bước 17: Sau khi chỉnh xong phần mi dưới của mắt phải bạn chọn kéo Layers xuống công cụ Create a new layer như hình để nhân đôi Layers Mi duoi.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (15)
+ Bước 18: Tương tự như với mi trên bạn chọn Ctrl + T
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (16)
+ Bước 19: Rồi click chuột phải chọn Flip Horizontal => dùng lệnh V di chuyển mi dưới sang mắt trái, có thể dùng các lệnh Ctr + T , Distort và Warp để căn chỉnh sao cho hoàn mỹ nhất.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (17)
+ Bước 20: Trước khi Save file bạn nên tăng giảm chút thông số Opacity cho mi để hình ảnh nhân vật trông thật và đẹp hơn.
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (18)
Nếu vẫn còn cảm giác mi mỏng thì bạn có thể nhân đôi Layer lên sẽ cảm thấy hàng mi được cong và dầy hơn nhiều. Và đây là kết quả cuối cùng mà mình làm được 😀
cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (1)
Lời kết
Vâng, như vậy là quá trình gắn mi giả cho nhân vật đã hoàn tất, qua bài viết  này thì mình nghĩ là các bạn đã biết cách gắn mi giả cho nhân vật trong Photoshop một cách dễ dàng rồi đúng không 😀
Đến đây bài viết xin tạm dừng. Hi vọng thủ thuật này sẽ hữu ích cho cách bạn. Chúc các bạn thành công!
Cộng tác viên: Lương Trung
BLOGCHIASEKIENTHUC.COM

Các tìm kiếm liên quan đến Cách gắn lông mi giả cho nhân vật bằng Photoshop, cực đẹp
Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap