Hắn lớn lên trong 1 gia đình không co sự dưỡng dục nề nếp suốt ngày chỉ lo ăn chơi , cha mẹ hắn cũng chả nói gì vì ông bà ấy đã xem hắn không có trong gia đình này và cũng xem hắn không phải là con của ông bà ta nữa (nói chính xác hơn là hắn chỉ là con riêng của ông ta và ba vợ trước).

Khi hắn vừa tròn 15 tuổi thì đã biết đi rình người ta tắm và làm tình .có hôm đang rình bị người ta bắt được và đem ra đánh 1 trận te tua , hắn cũng rất lì để chịu đánh đã đời rồi vùng dậy bỏ chạy về nhà . cuộc đời hắn là thế chỉ có chuốc sự đau khỗ ......

Đi học ở trường thì hắn quậy phá lung tung và cả giáo viên còn phải xuôi tay với hắn lúc vừa học xong hk1 năm lớp 9 thì cuộc đời hắn đổi thay từ đây .trong 1 đêm sinh nhật của thằng bạn nó , nó chơi xong thì chưa chịu về mà còn ngồi đó trầm tư suy nghĩ về chuyện gì đó cũng chã ai biết . hắn kêu thằng bạn hắn lại và xì xầm to nhỏ với thằng bạn và cở 5 phút sau thì thằng bạn và con bồ của thằng bạn dẫn nó đến nhà 1 con nhỏ (theo tui biết thì con nhỏ này là hoa khôi của trường nó ) . nó kêu con nhỏ ra nói chuyện và cuộc tình của hắn củng bắt đầu từ đây .

Khi quen con nhỏ được 2 tuần thì hắn nói chuyện với con nhỏ thì con nhỏ bảo :

- tối thứ 7 tuần này qua nhà L. chơi nha , L. nhớ K. quá...... ..!!!!

- nhưng có cha mẹ L. ở đó thì K. ngại lắm .....!

- đừng lo cha L. đã còn ở nhà đâu mà sợ còn mẹ L. thì ngày mai đi công tác rồi tuầ sau mới về .

- uh ....... Cũng được......... thứ 7 K. qua ha !!!

- nhớ đó đừng quên nha L. sẽ cho K. 1 bất ngờ đó nha .

tới thứ 7 tối đúng 6h30 thì hắn tắm rửa chuẩn bị cho cuộc hẹn .khi xong ca rồi thì hắn bước ra khỏi nhà chả nói tiếng nào đi thẳng 1 mạch tới nhà con nhỏ. Hắn bấm chuông đúng tới cái thứ 3 thì con nho bươcù ra và nở 1 nụ cười vui vẻ mời hắn vào nhà . khi vào nhà hắn hình như có sự kì quặc nào đó . khi con nho mời hắn uống nước thì hắn mới nở nụ cười rạng rỡ. Con nhỏ kêu hắn lên lầu vô phòng con nhỏû và sửa hộ cái máy vi tính . hắn làm gần 30 phút mới xong và mở máy lên thử thì máy tốt như mới mua vậy . rồi con nhỏ click vo biểu tượng "herodvd2001" và vô mấy cái chương trình và nghe tren loa co tiếng rên la . thì ra đó chính là phim sex . hắn thật ngỡ ngàng vì con nhỏ ,coi được 5 phút thì cặc hắn như muốn bung quần chui ra tìm cái lồn để nhét vô nhưng hắn vẫ e ngại vì sợ con nhỏ không cho . thế là hắn dùng phương án tốt nhất là đè con nhỏ ra và bú lưỡi con nhỏ vì đang bu ùlưỡi làm sao mà la cho được chứ . miệng thì bú lưỡi tay thì giở trò nắn bóp nhồi nhét .... Tay kia cua hắn thì đang ở trên mu con nhỏ và đang bóp con nhỏ . miệng con nhỏ rên ra tiếng khe khẻ ................uhhhhhhhh........... khi thấy đủng quần con nhỏ ướt rồi thì hắn chơi phương án mới giống như trò cưỡng dam vậy . hắn cởi quần áo ra và củng bắt con nhỏ cởi ra nhưng con nhỏ chỉ cởi tới đồ lót thì dừng lại . hắn dòm đủng quần xịp màu trắng của con nhỏ có 1 đốm ướy khá to và hắn kêu con nhỏ lại gần và nói :

-L.làm giống phim hồi nãy mình coi đó nha ....

-để L. thử chứ L. chưa làm lần nào mà.......

Con nhỏ làm rất điệu nghệ lên xuống rất đều và hắn củng đã rồi tuy chưa ra nhưng hắn kêu con nhỏ dừng lại và nói :

-L. ơi cho K. nha ......

thấy con nhỏ không nói gì tức là đồng ý hắn mừngquá làm nhanh chóng và mạnh bạo đè con nhỏ ra và đưa vo cửa mình con nhỏ và hỏi :

-đây là lần đầu tiên hả L. ?

(tui cũng chả biết nó hỏi để làm gì có nhét thì nhét đại đi chứ hỏi làm gì ? nhưng sau này tui mới biết hắn hỏi để chọn phương án va cách nắc chẳng hạn như :con nhỏ còn thì hắn chơi nhẹ nhàng hơn còn con nhỏ mất rồi thì hắn cho là nhỏ dâm đảng sẽ nắc mạnh bạo làm cho con nhỏ phải đau đớn .......)

L. trả lời :

-uh .....................(1 tiếng trả lời rất nhỏ rất dịu làm hắn nghe rất xuôi tai và chọn phương án nhẹ nhàng )

-vậy mình bắt đầu ha.......

Hắn không chờ con nhỏ trả lời mà hắn làm nhanh luôn . hắn kê cái gối dưới đít con nhỏ rồi cà cà đầu cặc lên cái mu trắng ngần và chỉ có vài sợi lông măng của con nhỏ . cở 2 ,3 phút gì đó hắn mới cho vào từ từ tới 1 lúc thì dừng lại , khẻ hỏi con nhỏ :

-có đau không ?

-không đau lắm !!!

(nói tới đây là chứng to con nhỏ này nói bậy rồi chưa có đâm lún cán mà đả đau rồi !!hahahahahha)

hắn thấy vậy nên biết là con nhỏ đã phê lắm rồi chả biết gì nửa . hắn cho vô sâu thêm chút nua thì đụng màng trinh con nhỏ và hắn nói con nhỏ :

- chuẩn bị nha L. !

-................uh............. !

-chịu đau một chút hết liền ah !

hắn chỉ cần nghe câu trả lời uh của con nhỏ thì hắn không còn biết nghe gì hết chỉ biết đâm mạnh 1 cái lún cán nhưng chưa hết thân cặc , con nhỏ rên lên :

- áaaaaaaaaaaa ....................... !!!!!!!!!!!!

hắn bắt đầu nắc từ từ lại và con nhỏ rên theo nhịp nắc của hắn .con cặc của hắn đút vô rút ra sao ma thấy kì quá hình như cặc hắn to quá khổ thì phải hèn chi con nhỏ rên la quá chừng va hắn không những có con cặc to mà có chiều dài nửa chứ ( làm tui cứ thắc mắc tại sao không đút vô hết mà đút còn dư 1 khúc rồi rút ra la do cặc quá dài đụng phải thành tử cung thì phải rút ra chứ ) phải nói la hắn có con cặc to và dài quá khổ đến nổi con nhỏ phê quá luôn đó .

Hắn nắc con nhỏ thì tiếng từ cặc hắn và lồn nho phát ra 1 tiếng rất là dâm đảng phọt ...phẹt... .và tiếng thịt va đập nhau phạch phạch phạch phạch phạch phạch trông rất là dâm đảng nhịp chừng 5 cái nửa thì hắn lật xấp con nhỏ lại và chơi theo kiểu chó . hắn rê đầu cặc tới âm đạo của con nhỏ rồi nhưng không chịu vô mà còn rề rà trên lổ đít con nhỏ và ấn nhẹ vô 1 cái do hồi nãy nước lồn con nho làm cho cặc hắn trơn tru hơn nên vào dễ dàng . hắn nắc rất say mê nắc đã đời hắn rút ra và cà cà lên cái lổ lồn rồi đến mép âm đạo rồi đế n hột le của con nhỏ .xong hắn mới bắt đầu đưa con cặc sâu vô trong . hắn cứ việc nắc mặc cho con nhỏ rên la phạch phạch phạch phạch phạch.................. rồi cũng đã qua phút thứ 45 hắn cũng sắp ra rồi nên hắn càng nắc càng nhanh càng mạnh cái nào cái nấy như muốn rách lồn con nhỏ . rồi nhấp chừng 10 cái nữa thì như có luồn điện chạy dọc theo lưng mà đi vô cặc làm cho con cặc cứng ngắc của nó giật giật liên hồi :

-aaahhhhhhhhh sướng quá !!!!

-L. ra luôn đây , đã quá !!!

hắn vẫn để cặc trong lồn mà không rút ra lúc bắn khí và vẫn để như thế ôm con nhỏ mà nằm nói :

-đã không L. mai mốt L. sẽ đã hơn nũa đó vì đây là lần đầu nên thấy hơn đau chư mấy lần sau là sương tê chim luôn đó !!! haahahahha !!!

-K. này nói bậy không àh mai mốt đừng nói vậy nửa nha !

-ừ K. sẽ không nói bậy nữa đâu !

-nhớ đó nha !

rồi con nhỏ đứng dậy đi vô phòng tắm , hắn dòm theo mà cười mỉm chi vì thấy những giọt máu hồng và tinh khí của hắn lúc nảy bắn trong lồn con nhỏ bây giờ nó chảy ra và chạy dọc từ lồn con nhỏ xuống phía dưới đùi và đang chảy dài xuống . thế la hắn chưa đã hay sao đó mà hắn nhảy vô phòng tắm lần nửa và bế sốc con nhỏ len làm con nhỏ xanh mặt mày lúc này cặc hắn đã cương lê và cứng hơn lúc nãy nhiều có lẽ do chơi lần hai sẽ cứng hơn . hắn bế sốc lên và con nhỏ ôm hắn , hắn thì bợ đít con nhỏ lên còn một tay thì cầm cặc nhét vô cái lồn con nhỏ , như vậy hắn cứ bế sốc lên liên tục làm cho thân hình con nhỏ lên xuống nhanhvà mạnh làm như thế chừng 15 phút sau thì hắn quá sướng và bắn tinh trùng 1 lần nữa vẫn để con cặc trong cái lồn đỏ hỏn của con nhỏ và hai đứa hôn nhau thắm thiết va tắm cho nhau....

Phần 2: Cô Hàng Xóm Dễ Thương

Khi quen con nhỏ được 2 tuần thì chả hiểu làm sao con nhỏ đòi chia tay , mà theo tui kể cho các bạn lần trước thì nhân vật chính là tên điên rồ mà đúng không ? nó chấp nhận lời chia tay liền không luyến tiếc . hôm đó nó nó về nhà không nói tiếng nào mà bước vô phòng ngũ và suy nghĩ về chuyện của nó ? tại sao ? - nó tự hỏi.vừa chia tay con nhỏ được 3 tuần và nằm ưu tư ở nhà gần 1 năm trời thì hắn bắt đầu chuyển đổi mục tiêu . đó là người hàng xóm đối diện nhà nó cô ta có gương mặt mỹ miều , làn da trắng như tuyết , tướng tá thon thả , lời nói thì rất ư là dịu hiền , tóc cô ta dài ngang vai va duỗi thẳng ra trong rất duyên dáng .
Trong một hôm nếu tui nhớ không lầm thì đó là ngày thứ 4 hay thứ 5 gì đó trong tháng 6 năm 2002 chị ấy nhờ nó sửa gìum chiếc xe do không nổ máy .
-K. ơi ra giúp chị đạp máy xe đi sao không nổ nè !
-chị H. hả ? chờ em chút xíu ra ngay đây !
-ừ chị đây lẹ nha !
-ừ -vừa nói nó vừa lấy đồ nghề trong xe nó ra để làm dùm chị H.
nó ngồi sửa hì hục mà H. có hieuå gì đâu ? sửa từ 6h đến 8h mấy mà vẩn không xong chừng 15 phút sau thì xong ?
nó nói :
- chị thử đi coi được chưa ?
- thôi em thử đi chị có biết thử đâu ?
- ừ thế thì đành vậy ! để em làm.

Con nhỏ hình như thấy trể giờ hẹn nên có ý thử nó coi sao nếu được thì hốt luôn cú này . H. hỏi :
-em có biết đạp "mái" không đó ? coi chừng té nha ?
chị H. cố ý nhấn mạnh chử "mái" để thử nó ,hình nhu nó ngầm hiểu ý của chị H. nên nó trả lời :
-trời chuyện đạp "mái" thôi mà mới sinh ra đã biết chứ nói chi bây giờ đã mọc lông cu lông nách đầy !!!! nói xong cả hai cùng cười rồi nó thử đạp máy xe , rồi nói :
-ok tốt rồi chị đi không hay là dắt xe vô ?
con nhỏ hình nhu thấy trễ quá rồi nên cũng nghĩ chắc đán bạn không chò nữa đâu vì trễ tới 2 tiếng rồi ai mà chờ nữa ?
-thôi chị đổi ý rồi dắ vô nhà cho chị nha cưng
-ừ
-làm ly nướn nha cưng ? em uống nước gì ?
-gi cũng được!
Ngồi uống nước đã rồi H. vô trong thay quần áo . H đâu biết rằng lúc thay đồ hắn đã bỏ 1 ít thuốc vô ly nước của H. khi trở ra H. chỉ mặc 1 cái áo thun dài không cổ và không mặc gì bên trong cả vì lúc hắn kể truyện cười thì H. cười nghiêng ngã làm thấy bên dưới , còn bên trên do kinh nghiệm của nó thấy núm nên kết luận như vậy .
Cỡ chừng 30 phút sau H. bị ngấm thuôc nên có những biể hiện lì quặc như tự sờ vú tự giơ chân lên cao cho hắn thấy bên dưới .hắn biết tới thời cơ rồi nên chồm tới đè xốc H. ra cởi phắc cái áo trên ngừoi xuống giờ đây chỉ còn da va thịt thôi hắn làm đủ kiểu liếm mút đã đời rồi đến lấy tay thủ dâm cho H. làm H. sướng mê ly .khi hành động chừng 30 phút thì H. tỉnh thuốc do lúc nảy nó xài ít quá sợ uổng . hắn tưởng như thế là xong . H. nói :
-tiếp đi mà chị năn nỉ em đó
-vậy à !

Thế là hắn biết con nhỏ này nghiềng lắm rồi chắc là mấy tuần nay không đi với thằng bồ mới vừa chuẩn bị đi thì xe hư chứng tỏ trời giúp nó 1 tay rồi còn gì nữa ?nghiền cũng phải thôi ở đây chỉ có nó và H. .H. không cần nó chứ nó đâu cần ( vì có thể đi chơi "gà" được mà hay tự thủ dâm cũng chả sao )

chừng 5 phút sau H. kêu nó cho vô đi H. chịu không nổi nửa rồi . nó liền cho vô nhưng không cho vô thẳng mà vô nửa chùng rồi rút ra như là thăm dò và biết con nhỏ này đã mất từ lâu rồi . nó nghĩ tới đây càng tức tối vì không được pha trinh và nó rút 1 mạch ra nhưng mấy bạn chớ tưởng rút ra rồi thoi đâu mà là rút ra rồi đâm mạnh vào 1 cái lún cán để mà chơi cho bỏ ghét đó mà nhưng mà như vậy con nhỏ càng khoái vì con nhỏ H. cũng dâm lắm mới mất trinh .
phạch .........phạch............phạchhhhhhhh.......phạch..........phạch............. liên tục liên tục không dừng cái giường con H. kêu lên cọt kẹt cọt kẹt trông mới thật dâm đãng làm sao ?
Không những tiếng thịt da đập vào nhau ùvà tiếng giừơngø mà còn có tiếng ọt ẹt ọt ẹt từ trong lồn phát ra những tiếng đó hợp lại nhưng 1 quan cảnh đóng phim sex mà tui từng xem trước đây hay là phim ma vậy đó !!!!nhấp chừng 5 phút sau thì con nhỏ ra rên to hơn làm nó hứng quá cũng ra theo cặc nó giật giật trong lồn H. mạnh mấy cái rồi xìu xuống như một người chiến sĩ vừa bị hạ gục bởi 1 viên đạn xuyên tim .hai đứa nằm ôm nhau ngủ (cặc vẫn còn trong lồn của H.) và nói tối nay sẻ thêm nửa nhưng mà hắn thì không được nên nàmsuy nghĩ rồi hắn mừng rở nói :
- hay là chị xin cho em ngũ lại đây để học kèm đi ha vậy là mình co thời gian bên nhau suốt và nhiều hơn ?
- uh được đó để chị em mình tắm rồi tính ha ?
vô nhà tắm hai đứa lại tiếp tục làm tình đủ mọi kiểu như là kiểu chó , đứng nắc từ sau tới . rồi đứng nắc từ trước tới nhưng đa số là kiểu đứng . thế mà vẫn chưa hết 36 kiểu mà đã ra rồi. Rồi nó nói :
- chán thật cái con cu chết tiệt này chưa đủ 36 kiểu mà đả ra rồi . cắt mẹ đi cho rồi!!!
- Thôi thôi đừng cắt để lại đi H thương mà
- Hahahahhahhah làm như tui ngu lắm cắt mẹ nó rồi lấy gì xài ?
- Hahaahahaa H.cũng biết trước mà nên đùa thôi !
- Vậy là không thương thiệt hả ?
- Không phải vậy mà là giởn thôi chứ thương thì thương thiệt mà ha !!!1
- Thế thì được
- Thôi tắm đi còn qua xin mẹ nữa đó
- Ưø
Xong hai đứa qua xin va me cua hắn cho vì chuyện hoc hành mà và cho ngũ lại đêm nay .
Nguyên cả 1 đêm hai dứa chúng nó chả có chợp mắt được tí nào mà cứ nghe tiếng phạch phạch ...............................phạch của da thịt và tiếng ọt ẹt ọt ẹt của con cặc hắn nắc vô lồn kêu nhóp nhép nhọp nhẹt và chiếc giườn kêu lên kọt kẹt kọt kẹt nguyên cả 1 đêm và hoàn thành trọn bộ 36 kiểu chơi và 6 lần bắn tinh trùng trong cái lồn 22 tuổi đó . sau đêm đó lúc nào nó cũng mượn cớ qua học kèm để được đi qua đó trút tinh trùng vô cái lồn con nhỏ H.


Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap