Cám ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu, là đau và thế nào là sự hững hờ.
Anh yêu! Em muốn gọi anh như thế, chỉ một lần này nữa thôi dù mãi mãi về sau em muốn gọi anh như thế.
Đã bao lâu mình giận nhau, đã bao lâu mình không còn kể cho nhau nghe về một ngày của anh, của em như thế nào? Có gì vui hay buồn, có gì đặc biệt hay không?
Em đã từng nghĩ em sai trong tất cả mọi chuyện nhưng không phải thế. Em đã đúng! Em đã là đúng với trái tim, với cảm xúc của mình. Em đã ghen, đã giận và cũng đã lỡ lời với anh. Nhưng tất cả cái đó, cũng vì anh thôi, vì tình yêu em dành cho anh. Tất nhiên trong tình yêu thì không thể nói ai đúng ai sai, nhất là trong giây phút này, giây phút em nhận ra anh sinh ra không phải dành cho em. Em đã cố gắng thay đổi anh con người anh, nhưng em đã không làm được và rồi em chấp nhận con người anh. Từng ngày qua em đã chiều chuộng và chăm sóc anh hết lòng mặc dù đã bao lần anh làm em buồn nhưng tình cảm của em dành cho anh vẫn không hề thay đổi, anh thì khác. Anh quay ngược hoàn toàn, thực tế quá phũ phàng. Anh thay đổi và cũng như những người khác chính bản thân anh không nhận ra được điều đó và dẫu anh có nhận ra thì anh cũng khó mà thay đổi được.
Đối với anh, có lẽ em chỉ là một thói quen mà thôi, thói quen buồn thì tìm niềm vui thôi. Thói quen đó làm anh trở nên ích kỷ lắm anh biết không? Anh chỉ biết nhận mà không bao giờ cho đi, em biết cách yêu của anh nó đặc biệt như thế, nhưng có lẽ nó không hợp với em và cũng không hợp với tất cả những cô gái khác. Yêu - ai mà không muốn được quan tâm và được chia sẻ, những điều đó có lẽ là điều kiện cần cho một tình yêu. Nhưng giữa chúng ta, thời gian và khoảng cách đã làm mờ đi niềm tin yêu trong cả anh và em.
Có lẽ tình yêu của cả hai chưa thật sự lớn để vượt qua tất cả những sóng gió. Em mang lại cho anh nhiều điều phiền toái lắm đúng vậy không anh? Anh thì khác, anh mang tới tin yêu và cả niềm tin nữa. Giờ đây với em, anh đã từng là một thế giới, là tất cả niềm tin yêu và cuộc sống. Nhưng là đã từng thôi nhé anh. Bây giờ đây em muốn gửi tới anh nụ hôn say đắm nhất, cái ôm ấm áp nhất và cả những khoảng lặng trong em nữa. Em muốn anh cảm nhận khoảng lặng đó không phải để anh suy nghĩ về tình cảm của anh dành cho em, bởi em biết đó đã từng là yêu thương, đã từng là tình yêu đấy anh nhỉ?
Tất cả những kỷ niệm về anh em xin giữ mãi. Anh không phải là mối tình đầu nhưng anh là tất cả đối với em. Em chưa yêu ai nhiều như anh và sau này cũng thế, em dám chắc như vậy. Nhưng em biết làm sao, một mình em không thể vun vén cho tình yêu, một mình em cũng không thể làm cho tình cảm bây giờ của hai đứa quay lại như những gì đáng để có. Thật sự em rất buồn và thất vọng về bản thân mình. Đến một con tim của người mình yêu mà cũng không giữ được, tệ quá đúng không anh? Nhưng thôi, anh bây giờ không là anh của ngày xưa, em cũng không là em của trước đây nữa. Có lẽ mình không phải là của nhau anh nhỉ?
Duyên số đã cho ta gặp nhau nhưng định mệnh lại không cho ta bên nhau vậy thì cớ gì phải đau buồn, phải dày vò nhau trong từng suy nghĩ? Nên quay lưng để mỗi người đều cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Em mong anh sống tốt, suy nghĩ lạc quan hơn bây giờ. Đừng tuyệt vọng, thất bại là điều không thể tránh khỏi vì thế hãy cứ yêu, hãy cứ tới với người con gái nào anh thấy yêu nhưng đừng làm cô ấy đau. Con gái dù có mạnh mẽ tới đâu thì cũng cần một bàn tay nắm thật chặt để bước qua những chông gai. Đừng buông tay cô ấy dẫu cô ấy có sai, có làm anh phiền muộn, đừng vội trách cô ấy lắm chuyện vì đôi lúc cô ấy cũng chỉ quan tâm anh quá nhiều đấy thôi.
Em giờ đây rất mạnh mẽ đấy, mạnh mẽ nói ra những suy nghĩ của mình với người em yêu, em nghĩ như thế sẽ tốt hơn. Mình đã từng giận nhau tưởng chừng như mất nhau mãi mãi nhưng rồi lại thôi. Lại trở về như cũ nhưng vết nứt nào cũng không thể lành lặn lại như ban đầu được vì thế anh hãy quên em đi, đừng để tâm đến em nhiều bởi anh còn công việc, còn bạn bè và còn cả gia đình anh nữa. Chỉ cần anh hạnh phúc và thành công là em yên lòng rồi. Em sẽ không dặn lòng mình là phải quên anh đâu, hằng ngày em vẫn sẽ nhớ về anh, nhìn ảnh của anh rồi mỉm cười chào đón ngày mới vì anh luôn là động lực khiến em làm việc tốt hơn, em nghĩ thế. Em cũng đã quyết định con đường riêng của em, em sẽ cố làm tốt những gì mình đặt ra để thành công hơn trong tương lai.
Mong anh sống vui, cám ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu, là đau và thế nào là sự hững hờ. Ngay chính sự im lặng anh cũng dạy cho em biết lúc nào là đúng lúc. Tạm biệt tình yêu của em.
 truyen  hay

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap