Ngũ Long Đại Việt

Nội dung game là sự xâu chuỗi các chiến tích lịch sử trọng đại trải dài trong suốt thời kỳ dựng nước và giữ nước của cha ông ta. Nó được tái hiện thông qua việc đưa vào hệ thống nhiệm vụ trong game như trả lời câu hỏi về lịch sử Việt Nam, tìm kiếm vật phẩm...
Ngũ Long Đại Việt - Mobile
Chơi NGŨ LONG ĐẠI VIỆT, game thủ sẽ cảm nhận một phong cách game nhập vai hoàn toàn khác so với các game nhập vai thông thường. Không quá chú trọng vào việc đánh quái để cày level mà tập trung vào việc luyện kỹ năng skill, điều này làm gia tăng sức mạnh của nhân vật.
Ngũ Long Đại Việt - Mobile
Ngoài ra Game NGŨ LONG ĐẠI VIỆT liên tục cập nhật các nhiệm vụ hằng ngàyhàng tuần nhằm mang đến cho người chơi một cảm giác khám phá mới lạ.
Game NGŨ LONG ĐẠI VIỆT được chia làm 5 chủng tộcKim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi chủng tộc lại chia làm 3 hệChiến Kỳ, Pháp Kỳ, Hổ Kỳ.
Nếu bạn yêu thích sự mạnh mẽ thì hãy chọn Pháp Kỳ.
Ngũ Long Đại Việt - Mobile

Nếu bạn thích sự bền bĩ, dẻo dai thì Chiến Kỳ là lựa chọn số một
Còn đối với những bạn ưa sự chính xác cao trong mỗi nhát đánh thì thích hợp nhất là Hổ Kỳ.
Ngũ Long Đại Việt - Mobile
Với bộ sưu tập thú cưỡi hoành tráng như: Thủy long, Hỏa long, Ngọa hổ, đến các thần thú gắn liền với truyền thuyết như ngựa sắt của Thánh Gióngvoi của Hai Bà Trưng…vv. Tất cả đều có trong NGŨ LONG ĐẠI VIỆT
Hệ thống trang phụcvũ khí trong game cực kỳ đa dạng, chắc chắn sẽ làm hai lòng tất cảc các game thủ.
Ngoài ra còn rất rất nhiều những chức năng hấp dẫn khác như song đấucướp cờ, phụ bản “Cửa Anh Hùng”, săn boss lượm item khủngđại chiến bang hội…. Đặc biệt, trong game hỗ trợ người chơi trong việc tự động lượm vật phẩm hay hệ thống chiêu thức tự đánh giúp người chơi có thể thoải mái hơn trong việc đánh quái,luyệncấp….
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay Tải Ngũ Long Đại Việt về điện thoại để trải nghiệm. Riêng với dòng máyAndroid, người chơi có thể đăng nhập hoàn toàn free bằng tài khoản facebook nhé !

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giãn
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap