Chụp ảnh 360 độ không hẳn là mới nhưng nó lại đang rất HOT trên facebook khi mạng xa hội khổng lồ này chính thức cho phép người dùng chụp, đăng tải và xem trực tiếp trên facebook mới đây. Cùng kenhtai2 khám phá tính năng độc đáo này nhé.
Chụp ảnh 360 độ mà một trong những tính năng hot nhất hiện nay trên facebook, để thực hiện được cách xem cũng như up ảnh 360 độ hay các loại ảnh 360 đọ phẳng (panorama) người dùng phải update lên phiên bản mới nhất của facebook. Ngoài ra, trong trường hợp Facebook của bạn bị chặn và không thể vào được cũng đừng lo lằng. Tham khảo cách vào facebook bị chặn để khắc phục và có thể tiếp tục tạo ảnh 360 độ, chia sẻ lên facebook nhé.

Bước 1: Nếu bạn không có những bức ảnh Panorama hay ảnh 360 độ, bạn có thể tìm trên google hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ chụp hình. Ngoài ra trên điện thoại này nay hầu như đều hỗ trợ chụp panorama.


Bước 2: Sau khi chụp xong, bạn đăng nhập facebook và up ảnh, chia sẻ ảnh tùy ý. Nhìn vào hình bên phải bạn sẽ thấy, nếu ảnh chụp của bạn đủ tiêu chuẩn theo quy định của facebook sẽ có hình cầu hiện lên như trong hình.


Bước 3: Thậm chí up ảnh lên cũng sẽ có biểu tượng quả cầu, và sau khi up ảnh xong bạn sẽ thấy ở bên phải bức ảnh sẽ có biểu tượng di chuyển, dù bạn lướt trên mobile hay máy tính, laptop đều có thể di trực tiếp và xem được.

Trên đây kenhtai2 đã hướng dẫn xong các bạn cách chụp ảnh và chia sẻ ảnh 360 độ lên facebook rồi đấy, để chụp 1 tấm hình panorama dạng 360 độ phẳng thì đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần giữ chuyên góc độ là được. Tuy nhiên để chụp đượng 1 tấm ảnh 360 độ full góc độ là điều rất khó khăn, đòi hỏi bạn phải có thiết bị chuyên nghiệp mới cho ra được 1 bức ảnh ứng ý. Tuy nhiên với ảnh chụp dạng panorama trên facebook cũng đủ để chia sẻ cho bạn bè xem rồi. Và ngoài việc chụp ảnh trên facebook ra bạn cũng có thể ghép biểu tượng vui vào ảnh, đây cũng là 1 tính năng có sẵn trên facebook và ghép biểu tượng vui vào ảnh cũng rất thú vị đấy.

Facebook Google twitter
Từ khóa:
Cùng Chuyên Mục
Blogger Comments
Facebook Comments

Tin Tức Online
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Chia Sẻ
Xem Thêm Tất Cả »
Game - Ứng Dụng Hay Tháng 8
Xem Thêm Tất Cả »
Góc Thư Giản
Xem Thêm Tất Cả »
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Copyright © 2016 - All Rights Reserved
Template by Bùi Đạt - Powered by Blogger | SiteMap